Độc chiêu giữ người yêu của teen

tiny

Bang Chủ Bang Đú Đởn
Nói xấu

Quang và Ly là một đôi học chung lớp. Ly khá xinh xắn, học giỏi, lại hòa nhã với mọi người nên ai ai cũng quý, đặc biệt là những “vệ tinh” khác trong lớp. Họ không ngừng theo đuổi và “cầm cưa” Ly. Ngược lại, Quang lại vô cùng bình thường, hầu như không có một đặc điểm gì nổi trội. Chính bởi lý do ấy mà Quang rất sợ mất Ly, sợ người khác “cưa” mất người yêu của mình.

Nghĩ rằng nếu như “làm xấu hình tượng” của Ly trong mắt mọi người thì sẽ không còn ai yêu quý, theo đuổi Ly nên Quang thường đi… nói xấu người yêu. Giả dụ như trong một lần nói chuyện với cậu bạn “đối thủ”, Quang làm như vô tình kể về chuyện của mình và Ly, rồi thở ngắn than dài: “Ui giời, nhìn bên ngoài thì có vẻ vậy thôi, chứ thực ra cũng chẳng dễ thương gì đâu. Hay nhõng nhẽo, giận dỗi linh tinh, lại suốt ngày chỉ biết đòi đi ăn hàng, shopping này nọ, tốn kém lắm”. Với một vài người khác, Quang cũng tiếp chuyện rồi nói ra những lời lẽ không hay về Ly như vậy.

Và rồi, không may cho Quang, Ly đã nghe người khác kể lại những gì mà Quang nói về mình. Lúc đầu Ly không tin, nhưng hai người, ba người đều khẳng định vậy khiến Ly vô cùng thất vọng về Quang. Quang lúc ấy mới tá hỏa, tìm mọi cách để thanh minh, giải thích nhưng đều vô ích…

Canh chừng 24/24

Mặc dù đã yêu nhau được 2 năm, nhưng dường như Hải chẳng có một chút tin tưởng nào đối với tình yêu của Mai. Hải lúc nào cũng nơm nớp lo sợ về một ngày, Mai sẽ… bỏ rơi mình và đi yêu người khác. Bởi vậy mà Hải “quản” Mai chặt chẽ hệt như là… bảo mẫu vậy. Lúc đầu, Mai cũng thấy vui vui vì: “Có yêu mình nhiều thì người ta mới giữ kĩ như thế chứ”, thế nhưng sau đó, Mai dường như “ngạt thở” vì không có một chút tự do nào cho riêng mình. Và, đoạn kết - sự chia tay - là một điều tất yếu cho tình yêu của họ.

Giả vờ bị… bệnh hiểm nghèo

Mọi phương cách níu kéo của Hải đều bị Phương từ chối. Cuối cùng, Hải nghĩ ra một “chiêu hay ho” mà tin chắc rằng 100% Phương không thể nào làm ngơ được. Hải nhắn cho Phương một cái tin, với nội dung là thông báo mình bị… ung thư, rồi thì: “Chuyện này Hải không muốn cho ai biết, chỉ nói với mỗi Phương thôi, mong Phương đừng rời xa Hải”.

Đọc tin nhắn xong, Phương tá hỏa, khóc rất nhiều và tất nhiên là chấp nhận quay lại yêu Hải. Tuy nhiên, “cái kim trong bọc” làm sao giấu được mãi. Sau một thời gian, Hải đành phải thú nhận sự thật với Phương. Cảm thấy bị lừa dối, Phương không một lần nào gặp lại Hải nữa:chimluon::chimluon::chimluon::chimluon::chimluon:

 
Bên trên