Điều kiện xét tuyển cao đẳng hộ sinh là gì?

quyetdodo

Thanh Niên Xóm
Ngành Hộ sinh ngày nay đang ngày càng được thí sinh quan tâm nhờ thời gian đào tạo ngắn, chi phí hợp lý và đầu ra đảm bảo.Vậy điều kiện xét tuyển cao đẳng hộ sinh năm 2019 có gì thay đổi?

Ngành Hộ sinh là gì?

Ngành Hộ sinh được hiểu đơn giản là nghề đỡ đẻ, những người làm công tác hộ sinh đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình trước, trong và sau sinh nở của sản phụ. Do tính chất công việc cần sự tỉ mỉ, chu đáo nên đa số người theo ngành này là nữ, rất ít nam theo ngành này.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 là gì?
Được đánh giá là đơn vị đi đầu trong hệ thống đào tạo Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo được nhiều thí sinh quan tâm nhất tại TPHCM.

Theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, điều kiện tuyển sinh năm 2020 ngành Cao đẳng hộ sinh cũng không có nhiều thay đổi so với năm 2020. Theo đó, để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng hộ sinh tphcm năm nay thì các thí sinh cần đáp ứng các điều kiện cơ bản như sau:

  • Là đối tượng đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện để theo học Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu,… tại trường.
  • Đối tượng có thể theo học Cao đẳng Hộ sinh có đủ điều kiện sức khỏe bình thường để tham gia học tập tại nhà trường.
  • Đủ điều kiện tiêu chuẩn đạo đức, không vi phạm pháp luật hiện hành, đối tượng không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật của Việt Nam.
  • Không đối tượng nằm trong thời gian thi hành án.
Với điều kiện xét tuyển đầu vào đơn giản, Trường Cao đẳng y dược pasteur nhằm tạo điều kiện thuận lợi có thêm cơ hội cho thí sinh có học lực trung bình, khá theo đuổi đam mê với ngành Hộ sinh trong tương lai.
Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ sau:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
 
Bên trên