Điện thoại..... việt Nam

Dark_Love94

Cuồng Nhiệt Cùng Thể Thao
Mobiado Grand 350 Pioneer vừa xuất hiện với giá 123 triệu đồng, tuy nhiên máy chỉ xếp ở cuối bảng trong 10 model siêu đắt tại Việt Nam.
Trong khi "dế triệu đô" GoldVish chỉ có mặt qua đường xách tay và xuất hiện khá im tiếng thì hai thương hiệu di động luxury được người dùng Việt Nam yêu thích là Vertu và Mobiado được bán rộng rãi trên thị trường. Khách hàng của các model này phải là thương gia, những người xem di động không chỉ là thiết bị nghe gọi, mà còn là vật trang sức, thước đo của sự thành công, quyền lực.
Giữa tuần này, Mobiado giới thiệu chiếc Grand 350 Pioneer với một phần được chế tác từ thiên thạch, máy có giá tới 123 triệu đồng. Tuy nhiên, đây không phải là thiết bị đắt nhất, hiện Vertu Signature S White Gold đang được bán ở mức hơn 686 triệu đồng được xem là model giữ kỷ lục về giá, Mobiado cũng có một chiếc điện thoại khác có giá hơn 200 triệu là Professional 105GMT Gold.
Dưới đây là 10 chiếc di động tiêu biểu có giá trên 100 triệu đồng đang có mặt tại nhiều gian hàng bán di động cap cấp ở Hà Nội và TP HCM:
1. Vertu Signature S White Gold (trên 686 triệu đồng)

Đây được xem là model giữ kỷ lục về giá một chiếc di động tại Việt Nam hiện nay. Máy bắt nguồn từ cảm ứng tiêu chuẩn chính xác của đồng hồ Grand Complication, Signature là một tác phẩm của tay nghề thủ công khéo léo.
Mỗi thiết bị này bao gồm 388 thành phần cơ khí. Những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm đã mất đến 3 năm chỉ để học cách lắp ráp hoàn chỉnh một chiếc điện thoại và chỉ có vài người trên thế giới có thể làm được điều này, chỉ riêng chiếc điện thoại Vertu Signature đã sở hữu 74 bằng sáng chế bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.
Bề mặt của điện thoại Signature có miếng ngọc bích lớn, bàn phím được chiếu sáng từ bên cạnh. Máy có bộ nhớ trong 4 GB, hỗ trợ kết nối 3G, Wi-Fi.
Ngoài Signature S White Gold, một model khác là Signature S Yellow Gold cùng dòng có giá bán 613 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.
2. Vertu Constellation Vivre Limited E***ion (trên 510 triệu đồng)

Constellation Vivre Limited E***ion là dòng di động đắt thứ hai của Vertu, các model này được chế tác bằng tay tại Anh. Mặt sau của máy với biểu tượng chữ V của Vertu. Vivre Limited E***ion không hỗ trợ 3G lẫn Wi-Fi, thiết kế với các hoa văn cầu kỳ, mặt da phía sau sang trọng.
Ngoài phiên bản này, hiện trên thị trường còn bán các mẫu dòng Constellation như White Gold Diamond gần 500 triệu, Yellow Gold Diamond (450 triệu đồng), 18 Carat Rose Gold Polished (hơn 400 triệu đồng) và 18 Carat Rose Gold (hơn 250 triệu đồng).
3. Vertu Signature S Stainless Steel (gần 250 triệu đồng)

Cũng thuộc dòng Signature như phiên bản trên 600 triệu, S Stainless Steel sở hữu bộ khung làm bằng thép không gỉ, mỗi máy được ký tên bởi thợ thủ công làm ra, mặt sau ốm da, bàn phím làm từ đá rubi. S Stainless Steel có bộ nhớ 4 GB, kết nối Wi-Fi, 3G.
4. Mobiado Professional 105GMT Gold (gần 220 triệu đồng)

Phiên bản vàng của chiếc Mobiado Professional 105GMT chỉ sản xuất có 50 model trên toàn thế giới, đây là thiết bị kết hợp giữa đồng hồ cơ chế và di động. Máy được làm từ các chất liệu đá sapphire, gỗ quý và vàng 24k. Ngoài ra, các model này còn có núm điều chỉnh đồng bồ bằng vàng, trên mỗi thiết bị gắn 26 viên kim cương.
5. Vertu Ascent Ti Ferrari Limited E***ion (khoảng 216 triệu đồng)

Model này được Vertu sản xuất trong năm nay, máy có thiết kế của những chiếc xe Ferrari, làm từ chất liệu vỏ titan, mặt kính, da cao cấp. Nắp pin phía sau màu được thiết kế mô phỏng nắp capô xe Ferrari và lớp da có logo thương hiệu này.
6. Vertu Constellation Vivre Pink (giá 200 triệu đồng)

Model này màu hồng này nằm trong dòng Constellation của Vertu với thiết kế hoa văn viền mép, cẩn khắc kim cương trắng và phím làm từ thép không gỉ, ngoài ra màu da hồng mặt sau máy cũng được thêu các đường hoa văn sang trọng.
7. Vertu Constellation Pure LE (gần 160 triệu đồng)

Pure LE nằm trong dòng Vertu Constellation, đây là những thiết kế kinh điển, bán chạy nhất của Vertu dành cho người dùng chuyên đi du lịch. Máy được làm từ thép bóng không gỉ, da và gắn vàng 18 carat.
8. Mobiado Professional 105GMT White (giá 155 triệu đồng)

Mobiado Professional 105GMT White là phiên bản thường, khác biệt với model vàng cao cấp hơn. Đây là di động kết hợp đồng hồ cơ khí, chế tác từ đá sapphire nguyên khối. Mỗi chiếc đồng hồ có 25 chân kính hồng ngọc, ổ bi tự xoay, năng lượng dự trữ 28 giờ và tần số giao động 28.800 lần/một giờ. Đây là di động có khối lượng sapphire kỷ lục, 274 carat.
9. Vertu Ascent Ti (khoảng 137 triệu đồng)


Vertu Ascent Ti bản gốc được làm tại Anh, kiểu dáng ấn tượng của các mẫu xe đua, phím mô phỏng đồng hồ siêu chính xác trên xe thể thao. Ngoài ra, da bò trên vỏ máy được nhuộm màu, kết hợp mặt kính hồng ngọc chống trầy. Máy chạy trên bốn băng tần 3G, camera 3 Megapixel.
10. Mobiado Grand 350 Pioneer (123 triệu đồng)

Grand 350 Pioneer là model mới nhất vừa ra mắt giữa tuần, model này chỉ được Mobiado sản xuất 37 chiếc, lấy cảm hứng từ chiếc tàu vũ trụ Pioneer 10. Máy được làm từ các chất liệu thiên thạch, đá sapphire, rubi. Thiết bị có bàn phím QWERTY, chạy trên hệ điều hành Symbian S60, kết nối Wi-Fi, GPS, camera 3,2 Megapixel.
YEAH!!!!!!!!!! mọi người súc luôn đi chứ :mucmaan:
 

boy_kool

DA_production
uk đẹp đấy
bạn nhập cái đầu tiên về đj
để tôi xúc lấy kái kaka
 
Bên trên