Diễn Đàn TTDA đang có dấu hiệu tích cực trở lại

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Dark_Love94

Cuồng Nhiệt Cùng Thể Thao
Dark_Love94 xin gửi lời chào thân ái tới Bạn cảm ơn Bạn vì bạn đã cùng sát cánh chúng tôi trong suốt thời gian khó khăn vừa qua ... thật sự rằng mấy tháng qua 4r đã sa sút 1 cách nghiêm trọng trong lịch sử 3 năm phát triển, thành quả của ngày hôm nay là sự cố gắng của của những thành viên và BQT. Mình thường xuyên theo dõi sự phát triễn của TTDA từng ngày và sang tháng này khi test Rank 4r của Alexa mình vui mừng nhận ra chúng ta đã có những dấu hiệu đáng mừng

Đây là khái quát của Alexa về TTDA trong tháng qua:

TuoiTreDongAnh.Vn-1.jpg

Alexa nhận xét chung với chúng ta như sau:


Diễn đàn TTDA xếp hạng 392,509 toàn cầu, 2,557 ở Việt Nam. Tỷ lệ truy cập bình quân tăng 60%(vào diễn đàn chém gió, không đọc hay viết bài ) Trung bình mỗi lượt truy cập khoảng 2 phút ( tất cả thành viên), lượt xem bài trung bình khoảng 41s/mem. Có lượng truy cập tương đối tốt, lượng tìm kiếm về Tuoitredonganh.vn tăng 24%


TuoiTreDongAnh.Vn-2.jpg

Diễn đàn chúng ta tăng hơn 55 ngàn bậc trên thế giới, 1 dấu hiệu đáng mừng.

Những còn số ít, sơ sài nhưng biết nói ... chúng đã cho chúng ta thấy dấu hiệu đáng mừng, sự cố gắng của các thành viên và những người trực tiếp quản trị diễn đàn.
CaoTu đã viết:
Hãy phát triển TTDA bằng tất cả khả năng của bạn vì đây là ngôi nhà chung của bạn và mọi người ... Ai cũng có quyền đập nó và ai cũng có quyền đặt những viên gạch để xây TTDA thành ngôi nhà vững chắc và đặc biệt cần sự giúp đỡ của tất cả các bạn.


Hãy tiếp tục cố gắng phát triển, xây dựng diễn đàn lên tầm cao mới nhé! Chúng ta cùng đạt mục tiêu trong top 1500 của Việt Nam mọi người nhé!

1 Lần nữa thay mặt BQT diễn đàn Dark_Love94 xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những thành viên của diễn đàn, chúc mọi người gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!
 

N_H_Thanh91

Điều hành viên
Staff member
Mỗi một Thành viên là một viên gạch hãy cùng xây Thành một bức tường :x:x
 

administrator

Administrator
Staff member
Rank alexa không phản ánh được nhiều, và cũng ko được xem là tiêu chí chính xét về website đi lên hay xuống. Nó chỉ phản ảnh 1 phần, với con số ~ 400k thì đây là một sự thành công rất nhiều.

Nếu mọi ng làm tốt nội dung, thì mục tiếu vào 1000 website có lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam cũng không phải là không thực hiện được.

Hy vọng mọi ng hãy cố gắng, TTDA nghĩ khác, làm khác.
 

administrator

Administrator
Staff member
Hôm trước đã nói với mọi ng khá nhiều, tuy nhiên chưa cso điều kiện để nói cụ thể và xâu chi tiết. Mọi ng chủ động liên hệ nhé, nếu có time rảnh liên hệ vs Tú.
 

† Bạch Vĩ †

Thanh Niên Xã
là 1 thành viên của của Đông ânh quê hương yêu dấu của chúng ta mong các bạn ủng hộ trang wed của chúng ta nhiệt tình hơn nữa để đông anh mãi mãi trong ta.. hãy cùng nhau xây dựng 1 TTDA các bạn nhé.
 

Dark_Love94

Cuồng Nhiệt Cùng Thể Thao
e thích xây nhà hơn a ạ. xây tường ít quá :P
Ghép nhiều bức tường với thành 1 ngôi nhà hoàn chỉnh chứ, Mod và thành viên xây tường,Smod và ADM hoàn thiện căn nhà đó!!

Chúng ta cùng cố gắng xây lên 1 ngôi nhà TTDA thật vững trãi, và rộng lớn nhé!
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Bên trên