Điểm khác nhau của tủ sắt nhân viên và tủ sắt văn phòng

Thảo luận trong 'Thế giới Mobile' bắt đầu bởi bigboss, 25 Tháng một 2018.

 1. bigboss

  bigboss Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  17 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tìm hiểu những điểm khác nhau giữa hai loại tủ sắt bạn sẽ nhân viên và tủ sắt văn phòng chúng đều có những điểm chung và những điểm riêng. Những đặc điểm này tạo nên những điểm khác biệt và từng loại tủ sắt khác biệt đó mới mang đến cho người dùng cách thức lựa chọn dễ dàng.

  [​IMG]

  Điểm khác nhau:

  Thông số kỹ thuật: Về thông số kỹ thuật thì hai loại tủ sắt này hoàn toàn khác nhau. Tùy thuộc vào hình dạng và mục đích sử dụng lắp đặt tại không gian cụ thể mà các loại tủ thuộc danh mục tủ đồ nhân viên và tủ văn phòng có những thông số tương ứng.
  Hình dáng: Hình dáng của loại tủ văn phòng thường có hình chữ nhật với chiều cao 1m8 và được phân chia các ngăn phù hợp để đựng hồ sơ tài liệu hoặc quần áo. Các cánh tủ có thể được làm bằng sắt hoặc bằng kính. Còn tủ đồ nhân viên có thể được thiết kế tùy thuộc vào số lượng ngăn có thể được chia thành 6 ngăn, hoặc tủ locker 30 ngăn…

  [​IMG]

  Trọng tải chịu sức chứa. Tủ để đồ nhân viên thường chưa ít đồ đạc hơn so với tủ đựng tài liệu. Chúng thường chứa các vật dụng cá nhân của nhân viên và thời gian lưu trữ chỉ nằm trong ngày. Còn tủ đựng hồ sơ có sức chứa nhiều hơn bao gồm rất nhiều loại giấy tờ khác nhau và khả năng lưu trữ của nó là mãi mãi.

  So sánh tủ đồ nhân viên và tủ hồ sơ sắt - tủ tài liệu sắt trên đây đã phần nào cho bạn hiểu rõ hơn về hai loại tủ được dùng phổ biến này. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn.

  >>> Xem thêm: Tủ locker sắt 4 ngăn 1 khoang
   
 2. giathien123

  giathien123 Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  10 Tháng sáu 2017
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  thông thường tủ nhân viên dùng để đựng đồ cá nhân của nhân viên còn tủ sắt văn phòng để lưu trữ đựng tài liệu hồ sơ của công ty
   

Chia sẻ trang này