[Cần bán] Địa điểm trao nhẫn cưới theo truyền thống của người Việt Nam

ngocdung7888

Thanh Niên Xóm
Trao trước bàn thờ gia tiên nhà gái
Trao nhẫn cưới ngày nay đã trở thành một nét đẹp văn hóa trong truyền thống cưới hỏi của người Việt. Do đó, nghi thức này vô cùng quan trọng và thiêng liêng nên được diễn ra tại địa điểm trang trọng nhất, phải có sự chứng kiến của chủ hôn, cha mẹ và họ hàng hai bên. Hiện nay ở nhiều đám cưới, đôi uyên ương đã trao nhẫn cho nhau trước bàn thờ gia tiên nhà gái trong lễ xin dâu hoặc trao tại lễ đính hôn. Điều này tùy thuộc vào mỗi gia đình. Bên cạnh đó, ở những vùng có tục “gửi rể”, nhẫn cưới luôn được trao ngay tại nhà gái.

NC0074 Nhẫn cưới vàng trắng


Trao trước bàn thờ gia tiên nhà trai

Trong truyền thống người Việt, nhẫn cưới còn được trao trước bàn thờ gia tiên của nhà trai sau khi đã rước dâu về. Nghi lễ này được thực hiện trang trọng có sự chứng kiến của đông đủ hội hôn. Hơn nữa, nhà trai cũng nhằm thông báo với ông bà tổ tiên và người thân khi có sự hiện diện của một thành viên mới trong họ hàng.

Trao tại sân khấu của tiệc cưới
Ngoài hai địa điểm trên, nhẫn cưới còn được trao ngay tại sân khấu của tiệc cưới sau khi uyên ương thực hiện xong các nghi thức dâng rượu cho cha mẹ, uống rượu giao bôi và cắt bánh kem. MC sẽ giới thiệu nghi thức này với lời văn trang trọng nhất. Mục đích của việc trao nhẫn này chính là cô dâu chú rể mong muốn người thân và tất cả bạn bè hãy cùng chứng kiến và chúc phúc cho hạnh phúc của họ khi cả hai cùng chính thức bước qua một cuộc sống mới luôn có sự đồng hành của nhau.

Nhẫn cưới vàng đá cz ANC118

Với ý nghĩa là tín vật minh chứng cho cuộc sống hôn nhân nên việc trao nhẫn cưới của uyên ương không thể thực hiện xuề xòa. Do đó, các cặp đôi nên lựa chọn 3 địa điểm trên để trao nhẫn nhằm đạt đến sự trang trọng nhất và phù hợp với truyền thống của người Việt Nam. Nếu bạn chưa biết phải mua nhẫn cưới ở đâu thì hãy ghé đến hệ thống thương hiệu APJ để đưa ra sự lựa chọn nhanh chóng và chính xác nhất. Hãy để APJ góp phần làm cuộc sống hôn nhân của bạn thêm viên mãn.

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu nhẫn nam đẹp tại đây:https://apj.vn/danh-muc/trang-suc-nam/nhan-nam
Hoăc mặt thắt lưng nam đẹp:https://apj.vn/danh-muc/trang-suc-nu/mat-that-lung

CÔNG TY TNHH TM VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ ANH PHƯƠNG
738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Số điện thoại: 028.3839.4774 - Email:
cskh@apj.vn

CỬA HÀNG APJ NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU
- 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại 028 38394774
- Mở cửa: Thứ 2, từ 8h đến 18h | Thứ 3 - Chủ nhật, từ 8h đến 20h

CỬA HÀNG APJ NGHĨA THỤC
- 106 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại 028 38368581
- Mở cửa: Thứ 2 - Thứ 7, từ 8h đến 17h

CỬA HÀNG APJ NGUYỄN OANH
- 321 Nguyễn Oanh, P.17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 0937 683777
- Mở cửa: Thứ 2 - Chủ nhật, từ 8h30 đến 21h​
 
Bên trên