Địa điểm học Liên thông Cao đẳng Cần thơ ngành Dược

Thảo luận trong 'IV. Chuyên ngành' bắt đầu bởi gia hân, 31 Tháng mười hai 2017.

 1. gia hân

  gia hân Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2017
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Nghề hiện là ngành nghề hot nhất mùa tuyển sinh 2018 cũng là mong ước của đông đảo thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Dược Cần thơ nhưng chưa biết học ở đâu?

  [​IMG]

  Trả lời:
  Xin cám ơn các thí sinh đã gửi thư về cho Cao đẳng Dược cần thơ - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy. Ban tư vấn xin giải đáp các thắc mắc như sau:

  Địa điểm học Liên thông Cao đẳng Cần thơ ngành Dược

  Quy định mới nhất từ Bộ Y tế từ năm 2021, các bệnh viên đầu ngành trên toàn quốc không nhận điều dưỡng viên đa khoa...Dược sĩ trình độ Trung cấp. Tính từ thời điểm đó, yêu cầu bắt buộc các thí sinh phải có bằng Cao đẳng trở lên.
  Nên mà có thể đảm bảo cho công việc của bản thân chính mình sau khi học xong ra trường, nhiều sinh viên đã sở hữu bằng trung Cấp đã đã chọn con đường đi mới Liên thông lên Cao đẳng.
  Vì vậy mà ở Cần thơ xuất hiện rất nhiều ngôi trường tổ chức đào tạo ngành Y Dược hệ Liên thông. Nhưng trong số đó có rất nhiều trường chất lượng giảng dạy kém, bằng tốt nghiệp ra trường không được công nhận về mặt gía trị. Chính vì thế thí sinh liên thông phải thật thông minh khi chọn nơi học chất lượng.

  Cao đẳng Y tế cần thơ - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu về Y Dược được bộ Cấp phép hoạt động. Thí sinh tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy. Nên người học có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị bằng cấp cũng như công việc sau này.
  Đặc biệt trường còn có đội ngũ cán bộ giảng viên chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm công tác trong ngành Y Dược. Thí sinh có có thêm điều kiện tại các cơ sở Y tế lớn ở Cần thơ - sẽ được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng từ chuyên gia giỏi.

  Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

  [​IMG]

  • Điều kiện tiên quyết đầu tiên: học viên đã học xong chương trình Trung cấp Y Dược hoặc chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược với thí sinh không tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Điều kiện 2: người học: không có tiền án tiền sự hay trong thời gian thi hành án
  • Điều kiện thứ 3: đảm bảo sức khỏe tốt để tham gia học tập.
  • Thời gian đào tạo: đối tượng Liên thông trung Cấp lên Cao đẳng Dược Cần thơ sẽ được học trong vòng 15 đến 18 tháng. Thời gian đào tạo sắp xếp phù hợp để không ảnh hưởng đến việc làm. Nhà trường tổ chức học vào tất cả các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

  Bên cạnh đó Trường còn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ tăng thêm cơ hội việc làm cho học viên.

  Người học cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Liên hệ: 0993.821.821 – 0932.821.821.

   

Chia sẻ trang này