Địa chỉ học được thí sinh lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thảo luận trong 'IV. Chuyên ngành' bắt đầu bởi gia hân, 26 Tháng mười hai 2018.

 1. gia hân

  gia hân Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2017
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ học tập được nhiều các sinh viên lựa chọn chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất hiện đại.

  [​IMG]

  Cùng với sự phát triển của khoa học hiện đại, hệ thống các trường dại học và cao đẳng đã không ngừng tận dụng những những thiết bị tiên tiến nhất vào trong chương trình giảng dạy phải nhắc tới có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur https://bit.ly/2S6ppYf Cơ sở luôn đáp ứng đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại và tiên tiến để các thí sinh học tập một cách tốt nhất. hệ thống trang thiết bị mỗi năm nhà trường sẽ đầu tư tua sửa lại, có khi là xây mới hoàn toàn.

  • Hệ thông trang thiết bị được xem là một phần nhỏ quyết định đến kết quả học tập. Điều quan trọng ở đây chính là công tác đào tạo. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đặc biệt có đội ngũ cán bộ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Chương trình đào tạo của trường ở 5 chuyên ngành chính, từ Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng hộ sinh, Cao đẳng trị liệu, liên thông đại học và cả văn bằng hai. Do đó, sinh viên lựa chọn được ngành phù hợp với thực lực của bản thân chính mình. Giáo án giảng dạy luôn được đổi mới và ưu tiên thời gian thực hành do đó sau khi hoàn thành chương trình giảng dạy bạn có thể làm việc mà không gặp khó khăn.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội không dựa vào điểm chuẩn mà xét tuyển bằng tốt nghiệp THPT. So với hình thức thi tuyển thì hình thức này bớt áp lực hơn, đem đên cơ hội cho các thí sinh. Đồng thời đối với hình thức tuyển sinh này tiết kiệm thời gian và chi phí.
  Nhưng bắt buộc các sinh viên cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như là mẫu phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội https://bit.ly/2VatA7S do nhà trường yêu cầu, phô tô công chứng các loại giấy tờ gồm:

  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng.
  • Bản sao kết quả học tập đã tốt nghiệp công chứng tại phường xã nơi bạn cư trú.
  • Bản photo giấy khai sinh có dấu xác nhận tại địa phương nơi sinh viên cư trú.
  • 4 ảnh 3x4 chụp gần đây nhất.
  • 2 phong bì dán tem sẵn ghi đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên,ngày sinh, quê quán
  • Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin.
   

Chia sẻ trang này