Địa chỉ học Cao đẳng Dược TP.HCM tốt trong năm 2020

ducthu93

Thanh Niên Xóm
Để có được chuyên môn giỏi, các Dược sĩ tương lai cần được đào tạo bài bản ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường và một ngôi trường chất lượng cần được tìm đến. Vậy nếu muốn học Cao đẳng Dược tại TP.HCM thì trường nào tốt nhất?
Địa chỉ học Cao đẳng Dược TP.HCM tốt
Một ngôi trường tốt là ngôi trường không chỉ đảm bảo chất lượng đào tạo chuyên môn chuyên nghiệp mà còn phải phù hợp với học lực, điều kiện kinh tế và có những chính sách nhằm tạo thuận lợi cho sinh viên theo học. Trên cơ sở đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu không nên bỏ qua nếu bạn chưa biết học Học Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu?
Hướng dẫn làm hồ sơ Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2019

Công tác tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Nhà trường luôn được các chuyên gia, thí sinh và phụ huynh đánh giá cao về mức độ chuyên nghiệp. Chất lượng đầu vào luôn đảm bảo theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Sinh viên sau khi tốt nghiệp nhanh chóng tìm được việc và làm được việc. Với tác phong nhanh nhẹn, nắm bắt công việc nhanh, chuyên môn giỏi, tính cầu thị cao,… là cơ sở để sinh viên Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được những lời khen có cánh và con đường thành công được rút ngắn tối đa.
Quy định tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM 2020 như thế nào?
Trong năm 2020, thí sinh mong muốn học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur cần chú ý đáp ứng các tiêu chí về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM như sau:
  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2019 trở về trước.
  • Có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Bên cạnh đó, thí sinh hoàn thiện bộ hồ sơ theo mẫu Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra và gửi về Nhà trường theo đúng thời gian quy định.
 
Bên trên