Địa chỉ bán buôn smartphone chính hãng tại Hà Nội

daidoangia68

Thanh Niên Xóm
Hiện nay smartphone khá phổ biến đối với con người, việc lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại ưng ý không phải là điều khó khăn. Tuy nhiên để lựa chọn được cửa hàng uy tín để mua là điều không dễ dàng, một trong những đại lý bán buôn smartphone chính hãng tại Hà Nội là Đại Đoàn Gia Group dành cho bạn tham khảo.
Vì sao nên chọn Đại Đoàn Gia Group để mua smartphone?
Smartphone hiện nay khá phổ biến cũng như quan trọng với đời sống con người, người ta không còn sử dụng nó với mục đích chính là nghe gọi nữa mà smartphone được sử dụng nhiều thông qua các ứng dụng hiện đại khác mà nó mang lại. Công ty CP Tập Đoàn Đại Đoàn Gia được thành lập năm 2010 về lĩnh vực phân phối điện thoại chính hãng trên toàn quốc, đặc biệt là bán buôn và là đối tác của các sản phẩm smartphone thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Oppo, Vivo,...
logo

Logo Công ty CP Tập Đoàn Đại Đoàn Gia
Việc lựa chọn cho mình một chiếc smartphone là cực kỳ dễ dàng, nhưng để tìm cho mình một địa chỉ uy tín để mua liệu bạn đã biết chưa? Một trong những địa chỉ bán buôn smartphone uy tín là Đại Đoàn Gia Group - nhà phân phối và bán buôn smartphone chính hãng tại Hà Nội, với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán buôn điện thoại, phục vụ hàng nghìn đối tác là các đại lý và khách lẻ với các sản phẩm chất lượng tốt và giá thành phải chăng.
Đến với Đại Đoàn Gia Group, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn sản phẩm, đảm bảo bạn sẽ mua được chiếc smartphone chính hãng, chất lượng cao cùng với sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên kinh doanh của công ty. Đồng thời khách hàng cũng sẽ được hưởng những quyền lợi và chính sách ưu đãi nhất định:


- Chế độ bảo hành nhanh chóng nếu gặp lỗi khi mua và sử dụng.
- Mua càng nhiều chiết khấu càng cao.
- Giao hàng nhanh chóng.
- Hỗ trợ tư vấn từ xa 24/7.
ĐẠI ĐOÀN GIA GROUP - PHÂN PHỐI VÀ BÁN BUÔN ĐIỆN THOẠI CHÍNH HÃNG TRÊN TOÀN QUỐC
Địa chỉ: Số 02 Tiên Sơn - tổ Bắc Sơn - thị trấn Chúc Sơn - Chương Mỹ - TP. Hà Nội
Hotline: ... - ...
Email: luan@daidoangia.com
Website: https://daidoangia.vn/
 

Đính kèm

Bên trên