Đi mua host cho LienHa.Net

administrator

Administrator
Staff member
Rảnh, nên viết bài này, mình nghĩ cũng thấy có lắm chuyện nên post cho anh em xem.
Hôm đi mua host là vào chiều thứ 2 ngày 19/1/2009. Hôm đó T đi cùng Chị tới Ngân Hàng Nông Nghiệp, tới đó lúc chưa mở của. Đợi mãi đến lúc mở cừa thì vào. Vào cửa số 03, đợi đến mình, nó bảo chuyển tiền qua của 10. Lại ra của 10. Đợi cái ông vừa chuyển 15tr đến là lâu. Đến lượt mình, viết xong giấy, Nhân viên bảo là chi ghi chi nhánh của tài khoản nhận là Thăng Long, viết xong, họ nhập tài khoản bảo thừa 1 số, hình như là số 2.
Chị mình quay ra nói cho mình 1 trận bảo :"Có viết mấy cái số cũng sai". Oạch, mình thấy sai nên choáng, rõ tràng là chép đủ 14 số, đã ghi lại hai lần, đếm cẩn thận lắm rùi. Không hiểu tại sao sai. May là có ghi số điện thoại:eek:nion-head3: của Admin bên kia nên định lấy ra gọi. Chị gái làm ngay câu:"Để quên điện thoại ở nhà":eek:nion-head6:. Thấy vậy nản, đợi mãi đến giờ, mất 1h rồi mà vẫn trắng tay. Thế là chạy ra bưu điện, gọi điện cho bên kia.
:eek:nion-head15: Lần đầu gọi, họ đọc lại cho đúng 14 số mà T chép, không lệch chút nào hết, mình bảo thế là tại sao, họ bảo "Để anh xem lại, em ra ngân hàng khác gửi tiền được không".. T bảo "Không, em đang vội, nhanh dùm em cái, 5phút nữa em gọi lại". . Sau đó ra thanh toán hến 3k tiền gọi đi. Đợi 5 phút sau gọi lại, không có ai nhấc máy, nản quá, thôi ra trả tiền, đang định trả, họ bảo cửa số 4 có người gọi lại. THế là lại chạy qua đó, họ bảo thừa 1 số 0. THế là gạch số 0 đi, vào ngân hàng chờ lại, mãi mới đến lượt, cuối cùng cũng đùn tài khoản ngân hàng của bên kia rùi.:eek:nion-head47:. Thấy thế xướng quá, nhưng sau họ lại làm cho câu "Tài khoản này không phải ở chi nhánh Thăng Long".. :eek:nion-head1: Mình pó tay luôn, nhưng may thay, họ bảo đây là của Trung Yên, chỉ cần gạch thăng long đi, ghi Trung Yên vào, thế là xong.:eek:nion-head13: . Thấy thế thích quá, chị bảo ra lấy xe đi để về, thế là chạy ra lấy xe. Một lúc sau ra làm câu ' Bên kia nhận được tiền rồi":eek:nion-head50:. Nghe xong thích thật lực, thế là đi về...:eek:nion-head50:
Về tới nhà, vào ngay ních chát để hỏi xem nhận được chưa, họ bảo nhận được rồi, thế là xong. Lần đầu tiên đi gửi mà có lắm chuyện quá, giờ nghĩ lại thấy mình ngộ ghê.:eek:nion-head3::eek:nion-head48: .
Sau đó lên 4rum đăng thông báo kí hợp đồng, :eek:nion-head47:. Thui hết rùi. Cám ơn khi bạn đã đọc nhé. !!!:eek:nion-head5:
 
Bên trên