Đi kiện vì cay cú làm “chồng lẽ” mà không được gì!

Thảo luận trong 'Văn hóa, xã hội' bắt đầu bởi tuanbuffalo, 15 Tháng tư 2015.

 1. tuanbuffalo

  tuanbuffalo Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  26 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  (Tin nhanh) Cường than bị đối xử tệ bạc, Sen "chiều" chồng cũ nhiều hơn, chỉ khi nào thấy Cường kiệt sức, phân bì thì Sen mới chấp nhận "chiều" Cường.

  Phân chia không đều làm mâu thuẫn nảy sinh


  Ông Nguyễn Phúc Hùng, Thẩm phán TAND huyện Mang Thít – Vĩnh Long không thể nào quên được vụ kiện mình từng thụ lý vào năm 1998.

  Vụ việc bắt đầu từ chuyện anh Nguyễn Văn Cường sinh ra trong gia đình khá giả nhưng lận đận chuyện tình duyên khi gần 30 tuổi vẫn chưa có gia đình. Chính vì thế khi được người quen mai mối cho Nguyễn Thị Sen (ngụ cùng huyện Mang Thít) khiến Cường rất vui mừng.

  Dù biết, Sen là người đã có chồng con nhưng Cường vẫn yêu ngay từ lần gặp đầu tiên. Biết có kẻ si tình muốn cưa cẩm mình, Sen cũng bàn trước kế hoạch của mình với chồng là Trần Văn Minh về kế hoạch "đào mỏ". Không ngờ kế hoạch này được Minh hưởng ứng nhiệt tình.

  Sen quyết định giả vờ bỏ chồng, bỏ con để đi theo Cường. Về nhà người chồng mới, Sen hết mức thùy mị, nết na khiến ai nấy trong nhà cũng thương mến.

  [​IMG]
  Thẩm phán Nguyễn Phúc Hùng kể lại vụ kiện "2 ông 1 bà" mà mình từng thụ lý.​

  Để xem thêm chi tiết sự việc sẽ đến đâu, mời bạn đọc vào link sau để đọc tiếp nhé: http://tintuc.vn/phap-luat/di-kien-vi-cay-cu-lam-chong-le-ma-khong-duoc-gi-42131
   
 2. oxfordenglish

  oxfordenglish Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  24 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Ha Noi
  Web:
  Kinh thật vì tiền người ta có thể bán mọi thứ .Ôi tiền ai cũng cần!?
   

Chia sẻ trang này