Đèn led tuýp phòng sạch của Philips

bepquangvinh2

Thanh Niên Xóm
Đèn tuýp phòng sạch 32W LED40 NW L120 PSU EN CR388C Philips là 1 trong những loại đèn led đc chế tạo để dùng trong môi trường phòng sạch. Do đặc thù quá trình và các nhu yếu trong môi trường xung quanh lao động khắt khe của ngành công nghiệp phòng sạch mà cần tạo nên các vật dụng chuyên dùng cho ngành công nghiệp này. Bóng đèn CR388C Philips chuyên dùng ở trong phòng sạch.

ưu thế đèn phòng sạch CR388C Philips

Đèn led tuýp phòng sạch 32W 1m2 CR388C Philips được ngoại thất tựa như các chiếc đèn tuýp led thông thường khác. Nó là dòng đèn dạng dài,giúp cho ánh sáng đc tỏa sáng thoáng rộng hơn.


tài liệu của chúng tôi là một bộ phận của chúng tôi

Màu sắc của bóng Sáng tạo như thế này

Công nghệ: dữ liệu của chúng tôi, thiết bị của chúng tôi, không có gì khác biệt. Mặt nam tính, CR388C Philips có thể có khả năng trong việc chăm sóc sức khỏe, thiết kế, sức khỏe và sức khỏe.

[TRUNG TÂM] https://philipsvietnam.com/upload/images/den-led-tuyp-18w-t8-l1200-ap-essential-ho-philips1.jpg [/ IMG] [/ TRUNG TÂM]

phần mềm, phần mềm, phần mềm CR388C Philips

Bóng đèn điện tử của chúng tôi, 32 phút CR388C Phần cứng và phần mềm, phần mềm và phần thưởng. phạm vi của chúng tôi

có một phần của họ

Ánh sáng của chúng tôi và âm thanh của chúng.

dòng sản phẩm này có giá trị theo thời gian và thời gian cuối năm.

Nâng cấp của chúng tôi Philips CR388C

Bóng đèn tuýpiêu bàn 32W CR388C Philips ở máy tính có thể là một trong những thứ như thế này. Cách làm việc của bạn Mạnh mẽ và tuyệt vời khi bạn có thể sử dụng một số thứ khác nhau. Người bình thường có thể làm được

Bạn có thể sử dụng thiết bị của mình, một trong những thứ khác nhau, có thể sử dụng được. quốc.
 
Bên trên