Đèn led ốp trần giá rẻ tiết kiệm điện năng hàng tháng

bepquangvinh2

Thanh Niên Xóm
Đèn led ốp trần Philips là một dòng sản phẩm hiện đại của thương hiệu Philips. đèn ốp trần Philips có phong cách thiết kế ốp nổi trên bền mặt trần thạch cao, trần gỗ hay trần bê tông. có technology led hiện đại, đèn ốp trần philips mang lại chất lượng ánh sáng vượt trội, đồng đều và không trở nên suy giảm trong suốt các bước sử dụng.

Đèn ốp trần philips còn tồn tại tuổi thọ lên đến mức 25.000 giờ chiếu sáng, cao hơn hẳn so có các loại đèn thông thường khác. với việc sử dụng chip led SMD hiện đại, đèn led ốp trần philips còn tồn tại độ bền cao giúp tiết kiệm được một khoản lớn giá thành bảo dưỡng và thay mới dòng sản phẩm. tương tự như những dòng đèn led philips khác, sử dụng đèn ốp trần philips giúp người tiêu dùng tiết kiệm năng lực đến 80% điện năng tiêu thụ hàng tháng.


sản phẩm đèn ốp trần philips bạn hoàn toàn có thể lắp đặt chúng ở mọi nơi trong ngôi nhà của chính mình, ở trên trần nhà ở khu vực phòng khách hay bên trên trần nhà của Khu Vực phòng ngủ, nhà ăn, khu vực bên phía ngoài như hành lang hay ban công… Xem thêm

Đế đèn làm bằng thép được phủ lớp sơn tĩnh điện chống oxy hóa. Mặt đèn trang bị nhựa PMMA (acrylic) trong suốt có độ bền cao, không dễ vỡ bên dưới sự va đập phía bên ngoài như thủy tinh, đồng thời sở hữu khả năng cho ánh sáng đồng bộ, dịu nhẹ và sở hữu độ lan tỏa rộng. Trong khi, bộ đèn đc chế tạo bảo đảm độ bí mật trọn vẹn giúp hạn chế bụi, côn trùng xâm nhập vào. Mặt đèn dễ lau chùi và vệ sinh giúp bộ đèn trông luôn luôn sáng mới suốt trong quãng thời gian tuổi thọ đèn.


Tuổi thọ cao

có công nghệ led thế hệ mới của Philips, giúp cho đèn led ốp trần 31110 17w sở hữu tuổi thọ rất lớn. Tuổi thọ của đèn led ốp trần 31110 17w lên tới 20.000 giờ, tương đương có 20 năm sử dụng, có con số ít nhất 13.000 chu kỳ bật/tắt. vì vậy, các bạn sẽ không nhất thiết phải lo ngại về sự việc duy trì và thay thế đèn led.

Xem thêm đèn led âm trần tại link https://chieusangphilips.vn/den-led-am-tran

thuận lợi làm sạch

bề mặt vỏ đèn led ốp trần 31110 17w đc chế tạo từ vật liệu nhựa chất lượng tốt có mặt phẳng đèn mịn màng. vì thế, chúng ta cũng có thể thuận lợi làm sạch bề mặt vỏ đèn.

Đèn led ốp trần Philips thiết kế với phong cách dáng vuông và tròn, và đa dạng về mức công suất để người dùng hoàn toàn có thể chọn lựa phù hợp với căn.
 
Bên trên