Đèn led ốp trần ánh sáng trắng sang trọng

bepquangvinh2

Thanh Niên Xóm
Philips là nhãn hàng đáng tin cậy có những sản phẩm đạt rất chất lượng. các sản phẩm đèn ốp trần led Philips dòng thiết bị chiếu sáng của Philips ứng dụng công nghệ chip Led mới nhất mang đến sự hài lòng cho mọi đối tượng người sử dụng người sử dụng. Đèn ốp trần Led Philips 31815 thuộc sản phẩm đèn ốp trần mới của Philips thừa hưởng các đặc điểm khác biệt của công nghệ đèn led philips về khả năng chiếu sáng, tiết kiệm năng lượng, thân thiết có môi trường.


đặc điểm đèn ốp trần Philips

Chip Led SMD hiện đại: đèn sử dụng chip Led SMD cho chất lượng ánh sáng tốt và tác dụng chiếu sáng cao, vượt trội về bản lĩnh tiết kiệm điện và không chứa những chất độc hại.

Chất lượng ánh sáng tốt: cường độ chiếu sáng 1700 Lm đem đến nguồn ánh sáng chân thực, quang thông ổn định, không nhấp nháy khi hoạt động, an toàn cho cảm giác của mắt. Đèn cho 2 màu ánh sáng với nhiệt độ màu tương ứng: sáng trắng – 6500K, vàng nắng – 2700K, Màu sắc hài hoà, mang lại sự thư giãn và thoải mái, thư giãn nhất. tại đây

tác dụng chiếu sáng cao: đèn công suất 17W, đa số điện năng chuyển hoá thành quang năng, đảm bảo nguồn sáng tương đương đèn sợi đốt 120W.


Tiết kiệm năng lượng: tiêu thụ ít điện năng, tiết kiệm đến 80% điện năng so có các loại bóng đèn sợi đốt, giảm đáng kể giá thành điện chi tiêu và sử dụng. Chip Led SMD hiện đại: đèn sử dụng chip Led SMD cho chất lượng ánh sáng tốt và kết quả chiếu sáng cao, vượt trội về khả năng tiết kiệm điện và không chứa những chất ô nhiễm.

Tuổi thọ cao: thời gian làm việc cao nhất của đèn ốp trần Led Philips 31815 là 20.000 giờ, cao hơn gấp 5 lần đèn compact. nếu bạn đang lo ngại về việc phải thay bóng tiếp tục do hỏng hóc hay chất lượng ánh sáng kém dần theo thời gian thì đèn ốp trần Led Philips 31815 là một chọn lựa hoàn chỉnh.

Xem thêm đèn pha led Philips

biến hóa vật liệu phù hợp với nhu yếu sử dụng: thay vì vật liệu thuỷ tinh dễ vỡ như trước đây, đèn ốp trần Led Philips 31815 sử dụng vật liệu nhựa PMMA cao cấp, chịu lực tốt, mặt phẳng nhẵn bóng dễ dọn dẹp và sắp xếp, chỉ số ra màu CRI > 90ra cho ánh sáng chân thực, đế sau và vành đai bao bọc bằng kim loại tổng hợp nhôm phủ sơn tĩnh điện chất lượng tốt, tản nhiệt tốt, chỉ gỉ, ố vàng, bảo vệ tốt cho chip Led phía bên trong, đem đến sự đẳng cấp, tinh tế cho cục bộ kiến trúc của bạn.

thiết kế bé, gọn, sở hữu khoá cài và dây dẫn, thuận tiện lắp đặt.

Ứng dụng: Dùng chiếu sáng và trang trí nhà ở, khách sạn, công sở, nhà hàng quán ăn, trung tâm sắm sửa, showroom…v.v
 
Bên trên