[Cần bán] Đèn led nhà xưởng LowBay BY118P LED 16 20W Philips cho hình ảnh và màu sắc chân thực nhất.

manhvac090

Thanh Niên Xóm
Giải pháp đồng bộ của Bộ bóng đèn led nhà xưởng LowBay BY118P LED 16 20W Philips với quy trình sản xuất khép kín - từ chip LED, trình điều khiển đến quy trình lắp ráp hoàn chỉnh - là giải pháp được thiết kế để cung cấp cho bạn nguồn sáng chất lượng tốt nhất.

Giải pháp tích hợp của đèn led nhà xưởng Philips với quy trình sản xuất khép kín - từ chip LED, trình điều khiển đến quy trình lắp ráp hoàn chỉnh - là giải pháp được thiết kế để cung cấp cho bạn nguồn sáng chất lượng tốt nhất.

1587820881257.png

Các sản phẩm kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến của Philips áp dụng cho chiếu sáng diện rộng, đèn led nhà xưởng LowBay BY118P Philips xứng đáng là sản phẩm kế thừa hoàn hảo. là giải pháp hoàn hảo để thay thế đèn led LowBay CFL.

Nguồn sáng LED với khả năng hiển thị màu CRI, độ lệch chuẩn lên tới 80ra và SCDM ≤5 cho hình ảnh và màu sắc trung thực nhất.

Thiết kế lớp kính quang học được tối ưu hóa và góc nhìn rộng mang đến trải nghiệm chiếu sáng thoải mái, dễ chịu. Thời gian phát sáng của đèn led philips này cao gấp 4 lần so với đèn CFL LowBay. Đèn LowBay CFL có tuổi thọ 6.000 giờ trong khi đèn LED LowBay BY118P có tuổi thọ 25.000 giờ.Xem thêm. đèn led downlight philips

bóng led philips
 
Bên trên