[Cần bán] Đèn Led Nhà Xưởng LowBay BY118P 30W Philips giảm đến 53% lượng điện năng lãng phí thông thường.

manhvac090

Thanh Niên Xóm
Sử dụng Đèn Led Nhà Xưởng LowBay BY118P 30W Philips là một giải pháp hiệu quả để giảm mức tiêu thụ điện năng, theo tính toán của các nhà khoa học chiếu sáng, có thể thay thế 1 bóng đèn nhà máy sản xuất đèn LED nhà máy LowW BY118P Philips 30W LED21 bằng 1 bóng đèn CFL LowBay. 65W sở hữu cường độ sáng tương tự, giúp giảm tới 53% lượng chất thải điện thông thường.

Sản phẩm đèn nhà xưởng phlips đi kèm với 3 phụ kiện lắp đặt chính, hoàn hảo để cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Do đó, nó được thiết kế hoàn toàn riêng biệt để đảm bảo tất cả nhiệt lượng sinh ra sẽ được chuyển đổi hoàn toàn thành năng lượng mặt trời.

Lowbay LED BY118P Philips LED là sự lựa chọn đầu tư hoàn hảo cho các hệ thống chiếu sáng nhà máy hiện đại để cung cấp ánh sáng chính xác và đầy đủ nhất cho sản xuất an toàn và ổn định.

Bề mặt trước của chip Led là một thấu kính gương hình cầu phân phối ánh sáng đều khắp không gian, và nó cũng có chức năng chống cháy hiệu quả.

Đèn led philips được thiết kế khá đơn giản và thuận tiện cho việc tiến hành lắp đặt trên cao. Sử dụng tất cả các vật liệu cao cấp để đảm bảo thời gian chiếu sáng dài, gương phản xạ có góc chiếu linh hoạt tùy theo độ cao.
 
Bên trên