Đèn led âm trần siêu sáng chất lượng Châu Âu

bepquangvinh2

Thanh Niên Xóm
Đèn led âm trần Philips luôn luôn muốn mang đến bất thần cho người tiêu dùng bởi dòng sản phẩm thường mang tính chất phổ biến nhưng lại có có thiết kế thực sự tinh tế và tỉ mỉ nên chỉ mang lại các trải nghiệm hấp dẫn với rất nhiều tính năng hiện đại. trông rất nổi bật trong những những sản phẩm đèn led Philips phải kể tới đó là đèn led âm trần philips 59371 5w. đấy là mẫu sản phẩm đèn âm trần philips với nhiều công dụng dễ dàng cho người tiêu dùng. ngày nay, đèn led âm trần Philips 5w đang được nhiều người sử dụng ưa chuộng và chọn lựa sử dụng.


đặc điểm của đèn led âm trần philips 59371 5w

Đèn led âm trần philips 59371 được thiết kế với đường viền thực sự tinh tế và đc bao phủ bởi một lớp mạ màu vàng và bạc. Đèn downlight 59371 5w được thiết kế khá nhỏ gọn theo như hình dạng quả chuông, có một đường viền bao quanh chóa đèn, mặt đèn nổi với màu trắng nhã nhặn. Lớp phản quang của đèn âm trần 59371 5w được chế tạo từ vật liệu nhựa PMMA chất lượng tốt cho chất lượng ánh sáng tốt hơn, sở hữu CRI rất lớn tương đương với chất lượng ánh sáng mặt trời (CRI = 80ra). Đèn led âm trần philips 59371 5w luôn luôn sở hữu độ sáng đảm bảo ổn định sẽ đem đến cho bạn cảm giác thực sự thư giãn và thoải mái và dễ chịu khi làm việc bên dưới ánh sáng của đèn led downlight 59371 5w. tính năng được cải thiện của đèn led âm trần 59371 5w là khả năng tiết kiệm điện năng rất to lớn, tuổi đời dòng sản phẩm cao. không chỉ có thế, đèn downlight 59371 5w còn bảo đảm an toàn tuyệt đối và thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Xem thêm đèn ốp trần led Philips

Đèn led âm trần 59371 5w hiện đang nằm trong bộ sưu tầm các dòng thiết bị chiếu sáng hiện đại và rất tốt của Philips. Đèn âm trần 59371 5w luôn luôn sát cánh đồng hành cùng với sự đi lên kiên cố của hãng đèn led Philips. có tiêu chí mang đến cho người dùng nguồn phát sáng có chất lượng tốt nhất với mức chi phí quá thấp.


ưu thế của đèn led âm trần philips 59371 5w

Tiết kiệm điện năng và Chi phí sửa chữa thay thế bóng mới: hoàn toàn có thể thuở đầu bạn sẽ phải bỏ ra một vài tiền cao hơn so sở hữu những thiết bị chiếu sáng truyền thống. Nhưng trong cùng 1 thời gian sử dụng đèn âm trần 59371 5w có tuổi thọ kéo dài ra hơn bạn sẽ không hẳn mất Chi phí để sửa chữa bóng mới. Xem thêm

thực ra đã chứng tỏ đc rằng: đèn âm trần 59371 5w có độ sáng gần bằng so có loại đèn âm trần dùng bóng đèn sợi đốt sở hữu mức công suất tiêu thụ là 25W, do đó, bạn có thể tiết kiệm tới hơn 80% điện năng.

Trang trí căn hộ của bản thân với đèn led âm trần 59371 5w

Đèn led âm trần 59371 Philips hoàn toàn có thể vận động công suất 5W trong thời gian tối thiểu là 20.000 giờ cho mình một dòng thiết bị chiếu sáng sở hữu tuổi thọ lâu dài hơn tính ra gấp 5-7 lần so có những loại đèn âm trần philips bình thường mà đang sử dụng bóng đèn sợi đốt, hay là dòng compact. cũng chính vì sở hữu thời gian sử dụng đảm bảo lâu dài hơn, vì thế, bạn có thể tiết kiệm một số trong những tiền kha khá lớn dành riêng cho việc chọn mua mới mỗi năm cùng với mức giá thành dùng để làm sửa chữa và gia hạn và lắp đặt suốt trong quãng quá trình sử dụng.
 
Bên trên