dậy beat box đây

Big♥LU.GẠCH

Thanh Niên Xóm
:loaloa::loaloa:Beatbox là yếu tố cơ bản thứ 5 trong hiphop. Beatbox có thể hiểu một cách đơn giản là bắt chước những âm thanh của nhạc cụ cổ điển hay hiện đại như: 1 Dàn Trống, Tiếng DJ, Các Bộ Gõ, Tiếng Nhạc và rất nhiều loại âm thanh khác. Khi ta giả 1 đoạn nhạc bằng miệng với nhiều âm thanh khác nhau thì có thể gọi đó là 1 đoạn beat, và người sử dụng thành thạo những âm và nhịp khác nhau trong beatbox được gọi là beatboxer.

Ở Việt Nam thì beatbox cũng khá phát triển nhưng hầu như đều ở các thành phố lớn. Và những người đầu tiên đưa beatbox vào nước ta có thể kể đến MK, Tùng Kon, Đạt Bệnh, Hùng Ka, Loe, Linh C, Hoàng Kotex.... là những người khá Pro trong nghệ thuật BeatBox. Còn trên thế giới thì có rất nhìu cao thủ như: Eklips, Robeat, KillaKela, Joel Turner, Roxorloop,.... Nhưng mình kết nhất Robeat ( Thần tượng tôi đấy ), anh ấy vừa cực Pro lại nhìn hơi bị đẹp trai )

Hiện tại ở Việt Nam có khá nhiều các Forum về Beatbox trong đó 4r lớn và nổi tiếng nhất về beatbox , được sự hâm mộ của nhiều bạn trẻ là http://www.hiphopzone.biz (http://hiphopzone.biz) . Đây là 1 wedsite được dựng nên bởi các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật Beatbox, tại đây các bạn có thể tìm kiếm được những Clip Beatbox HAY, ĐỘC, HIẾM và đặc biệt hơn nữa tại đây các bạn có thể tìm được cả 1 giáo trình DẠY Beatbox dành cho nhưng ai mới học, muốn khám phá nghệ thuật Beatbox. Ngoài ra Forum còn có chương trình học Beatbox Online rất lạ và cực kì bổ ích. ^^

Forum Hiphopzone.biz chính là cả 1 gia đình, cả 1 cộng đồng Beatbox to lớn dành cho các bạn trẻ đam mê Beatbox. Các bạn chắc chắn sẽ tìm được những phút giây thoải mái, thư giãn trên Beatbox.withme.us. Ở đây, các người quản lí hay các ADMin rất quan tâm tới các nguyện vọng mà các thành viên đặt ra nhằm để phát triển Forum, phát triển nghệ thuật Beatbox ở Việt Nam. Các bạn có thể xin nick Y!H dễ dàng của các pro trong Forum để có thể học hỏi kinh nghiệm, học hỏi các skill của pro , các pro trong Forum chắc chắn sẽ nhiệt tình giảng dạy các bạn.

Ngoài ra Forum Hiphopzone.biz cũng rất nhiều dân popping. Những bạn trẻ nào có lòng đam mê tới popping cũng dễ dàng tìm được các Clip dạy popping từ cơ bản đến pro, các Clip rất hay về popping.

Những ai mà tham gia gia đình hiphopzone.biz nhiệt tình thì các bạn sẽ được các ADMin tuyển chọn và được làm Mod trong các Box mà các bạn thích quản lí. ADMin sẽ tạo mọi điều kiện cho các bạn thỏa mãn các niềm đam mê về HipHop.

Beatbox.withme.us !!! Nơi các bạn thỏa mãn những giây phút sung sướng, hạnh phúc bên các thành viên trong gia đình Hiphopzone

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ bên gia đình Hiphopzone ^^!!
 
Bên trên