[Cần bán] Đặt chỗ Khu đô thị Waterpoint Nam Long tại Bến Lức Long An

Waterpoint

Thanh Niên Xóm
Chủ đầu tư Nam Long đã chính thức nhận booking cho dự án Waterpoint tại Bến Lức Long An. Với quy mô 355 hecta, áp dụng tiêu chuẩn các khu đô thị vệ tinh của Nhật Bản, Waterpoint đáp ứng cho nhu cầu sở hữu một mái ấm thân thiện với môi trường, 1 resort cho riêng mình chỉ cách trung tâm TP.HCM chỉ 30p di chuyển.
Thông tin chính thức dự án Water Point Nam Long
Tên dự án : Waterpoint
Chủ đầu tư : Nam Long
Vị trí : mặt tiền tỉnh lộ 830, kế bên cao tốc TP.HCM – Trung Lương, cách quận 1 – trung tâm TP.HCM chỉ 30km
Đặc trưng dự án : Quy mô 355 hecta với 3 mặt giáp sông vàm cỏ đông
Thiết kế : chủ đề chính là nước, water point là một khu phức hợp gòm nhiều dòng sản phẩm như nhà phố vườn, biệt thự vườn, nhà phố thương mại, căn hộ cao cấp, văn phòng được bao quanh là hệ thống công viên, kênh đào và sông vàm cỏ đông.
Giá bán dự kiến : 2,3 tỷ chưa VAT cho nhà phố vườn 6×17 m2, nhà phố được xây sẵn 1 trệt 1 lầu, bàn giao hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong
Booking : vui lòng liên hệ để nhận hỗ trợ đặt chỗ.
Vị trí Waterpoint Nam Long
Nằm tại Bến Lức Long An, cách trung tâm TP.HCM chỉ 30km, tức 30 – 45 p di chuyển, Water Point là được xây dựng để trở thành một khu đô thị vệ tinh phong cách Nhật Bản.
Ngoài ra, Water Point nằm tại trung tâm giao thương tại phía tây TP.HCM, là giao điểm của các tuyến giao thông huyết mạch như cao tốc TP.HCM – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành, vành đai 4, vành đai 3, Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh.
Tiêu chuẩn Nhật Bản tại Waterpoint Bến Lức Long An
Theo đuổi concept thiết kế tiêu chuẩn Nhật Bản và Singapore từ những ngày đầu sáng lập những dòng sản phẩm của CDT Nam Long như Ehome, Flora, Vanlora, Mizuki, CDT Nam Long đều chú trọng tới môi trường sống cho những sản phẩm căn hộ hay nhà phố, biệt thự của mình.
Các thiết kế chú trọng về mật độ cây xanh và mặt nước, các biệt thự, nhà phố hay khu căn hộ đan xen công viên, khu vui chơi, hồ bơi, kênh đào là một đặc trưng của các sản phẩm mang thương hiệu Nam Long
Water Point được là một khu đất bao quanh 3 mặt sông vàm cỏ đông, thêm vào đó là cách kênh đào nhân tạo, khu công viên trung tâm rộng hơn 100 hecta, công viên nội khu của từng nhóm sản phẩm.
Các sản phẩm như nhà phố vườn, biệt thự sông, hay nhà phố thương mại đều được bố trí mật độ cây xanh và mặt nước phù hợp để tạo ra một môi trường sống đặc trưng từ các đô thị vệ tinh của cách thành phố lớn tại Nhật Bản.
 
Bên trên