Đập vỡ cửa kính xe, lấy tiền chơi game online

Big♥LU.GẠCH

Thanh Niên Xóm
Sáng ngày 17/9, sở công an của quận Bình Phòng, thành phố Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc nhận được tin báo từ một người đàn ông. Người này cho hay, sáng ngày hôm ấy, chiếc ô tô của mình đã bị đập vỡ kính cửa và bị lấy trộm 200 tệ tiền mặt (500 nghìn VND), 5 thẻ tín dụng ngân hàng, chứng minh thư, điện thoại để trong xe.

Sau khi nhận được tin báo, công an đã dựa vào những chiếc thẻ tín dụng bị mất cắp để làm cơ sở điều tra. Quả nhiên, khoảng 2h chiều ngày hôm đó, một trong những chiếc thẻ tín dụng đã bị ai đó rút đi 2000 tệ tiền mặt (khoảng 5 triệu VND). Công an lập tức đến điều tra tại nơi người đã rút tiền.

Theo mô tả của các nhân chứng, thì nghi phạm là một nam thanh niên khoảng 20 tuổi, người trong quận. Dựa vào chứng cứ thu thập được, tổ điều tra lập tức tỏa đi các quán game trong quận để dò la tung tích đối tượng. Khoảng 21h tối, công an đã bắt được đối tượng khả nghi.Hung thủ đã đập cửa kính xe để lấy cắp tài sản. (Ảnh minh họa).

Hung thủ có tên là Lý. Theo như lời khai, từ tháng 5 năm nay, Lỹ đã bắt đầu nghiện chơi game online. Nhưng do chơi game phải tốn nhiều tiền để mua đồ ảo xịn, mà công việc thì không ổn định, lại không dám xin tiền bố mẹ. Do vậy, một hôm khi thấy có nhiều xe đỗ trong khu vực quận thì đã nghĩ ra ý đồ xấu. Lý bèn nghĩ ra cách mỗi sáng sớm đi đến các bãi đỗ xe để dùng gạch đập vỡ cửa kính và lấy hết tài sản trong đó.

Được biết, Lý đã thực hiện hơn 30 vụ, lấy cắp hàng chục nghìn tệ. Tất cả số tiền y lấy được đều đem nướng vào game online. Hiện nay, Lý đã bị cảnh sát bắt giữ và đang được tiến hành điều tra làm rõ.
:keomatto::keomatto::keomatto::keomatto:
 

KuTý

Thanh Niên Xóm
ÔI. Ghê nhở ? Vì ham mê mà làm đìu dại dột. Thiện tai tại thiên :22124305-2-5S335:
 
Bên trên