đánh nhau chết ngươi

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

nh0k_kut3_a9

Thanh Niên Xóm
Mâu thuẫn từ cái vỗ vai, đánh bạn đến chết
(Zing) - Trong giờ ra chơi, Minh vỗ vai Đạt và bị Đạt chửi lại. Bực tức, 10 ngày sau, Minh đã nhờ bạn đánh Đạt đến tử vong ngay cổng trường.

>> Sau lễ bế giảng, đánh bạn cùng trường tử vong

Như đã đưa tin, trưa 24/5, tại cổng trường THPT Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội, một học sinh lớp 10A9, trường này đã bị một nhóm đánh, tử vong.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh đã phối hợp với các Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Phòng Kỹ thuật hình sự - CATP Hà Nội và Công an xã Đông Hội khẩn trương vào cuộc điều tra vụ án.

Nạn nhân vụ án mạng được xác định là em Nguyễn Văn Đạt, SN 1994, ở thôn Tiền, xã Dục Tú, huyện Đông Anh, học sinh lớp 10A9, trường THPT Cổ Loa, xã Đông Hội.

Cơ quan điều tra đã xác định em Đạt bị đánh nguyên nhân bắt đầu từ mâu thuẫn với Trần Văn Minh, học sinh lớp 10A12 cùng trường.

Trong giờ ra chơi ngày 14/5, tại sân trường THPT Cổ Loa, Trần Văn Minh đã bất ngờ vỗ vai em Nguyễn Văn Đạt. Bị vỗ vai bất ngờ, Đạt chửi Minh và hai bên lời qua tiếng lại với nhau. Hai bên lời qua tiếng lại và không có xô xát, đánh nhau.

Sau buổi học ngày 14/5, học sinh toàn trường được nghỉ học và đến sáng 24/5 tập trung ở trường dự lễ bế giảng năm học.

Hôm đó, các bạn của Minh là Đỗ Tuấn Ngọc, Nguyễn Huy Tiến, Lê Ngọc Lâm, Nguyễn Hữu Ngọc, Trần Cao Cường đều là hộc sinh lớp 9, lớp 10 ở huyện Đông Anh đến trường THPT Cổ Loa để xem ca nhạc. Khi xong lễ bế giảng, Minh thấy Đạt đi xe đạp ra khỏi cổng trường đã đuổi theo.

Minh túm được xe Đạt và dùng tay chân đấm đá túi bụi vào người nam sinh này. Các bạn của Minh do trước đó đã được Minh chỉ là "thằng kia hôm nọ đánh tao" nên đã lao vào đánh Đạt cùng với Minh.

Đạt bị đánh, ngã lăn xuống đường thì nhóm của Minh bỏ chạy Em Đạt được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong vì bị chảy máu bên trong não.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh đã ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự các đối tượng Trần Văn Minh, Nguyễn Hữu Ngọc, Đỗ Tuấn Ngọc, Nguyễn Huy Tiến, Trần Cao Cường và Lê Ngọc Lâm về hành vi giết người để tiếp tục điều tra
 
Bài nài mấy ôg post rồi xếp ới !:B:22124305-2-C321:
Đã Thế Không THanks:mad::mad::mad::mad:
...............VIP..............
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Bên trên