[Đấu giá] Đánh giá dịch vụ sửa máy tính giá rẻ khu vực Cầu Giấy

phamchienmc

Thanh Niên Xóm
Bạn đang sinh sống hoặc làm việc tại địa bàn khu vực quận Cầu Giấy. Máy tính hoặc laptop của bạn đang sử dụng bỗng nhiên có vẫn đề khiến cho công việc của bạn bị ngừng trệ. Bạn muốn khắc phục, sửa chữa máy tính của mình ngay lập tức với chi phí thấp nhất? Cách nhanh nhất đó là bạn hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ với sửa chữa máy tính tại nhà Cầu Giấy của Á Đông

THẾ MẠNH CỦA DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI CẦU GIẤY


Sửa máy tính tại nhà Cầu GIấy tiết kiệm thời gian
- Quý khách hàng không cần phải mất thời gian mang máy tính của mình đi xa, không phải phiền phức khi tháo lắp máy tính, và cũng chánh khỏi những hỏng hóc không đáng có trong khi di chuyển.
- Khi tiếp nhận dịch vụ sửa máy tính tại Cầu Giấy nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng di chuyển tới nhà khách hàng. Thời gian chỉ từ 20 -30 phút, với khoảng cách <10km. Với những trường hợp xa hơn, chúng tôi sẽ hẹn khách hàng thời gian hợp lý. Tránh cảm giác chờ đợi.
tiets kiệm thời gian
2. Sửa máy tính tận nơi Cầu GIấy tiết kiệm chi phí
- Chi phí cũng là một lý do khiến dịch vụ Sửa máy tính tại khu vực quận cầu giấy của chúng tôi chiếm được lòng tin của khách hàng.
- Á Đông cam kết đem lại hiệu quả công việc cũng như chất lượng phục vụ một cách tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Các linh phụ kiện của chúng tôi đều là hàng chính hãng,có bảo hành nên khách hàng sẽ yên tâm thay thế.
tiết kiệm chi phí
3. Dịch vụSửa máy tính tại nhà Cầu GIấy chuyên nghiệp.
-Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực sửa chữa máy tính. Thái độ làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm sẽ mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng đến với khách hàng.
dịch vụ chuyen nghiệp
4.Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Cầu GIấy bảo hành miễn phí, tân nơi sau sửa chữa.
Đến với sửa máy tính tại Cầu Giấy của Á ĐÔNG, sau khi sửa chữa nếu có bất kỳ hỏng hóc nào. Nếu trong thời gian bảo hành của dịch vụ, khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí tận nơi. Với trường hợp hỏng hóc khác, khách hàng sẽ được hỗ trợ, giảm giá 20% cho lần sửa chữa tiếp theo. Và hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ, Niềm tin tạo dựng thành công. Và chúng tôi sẽ nỗ lực để hoàn thành mục tiêu này.
dịch vụ bảo hành tận nơi
5. Sửa máy tính tại Cầu GIấy tư vấn, chăm sóc khách hàng miễn phí.
Nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan tới các thiết bị như máy tính, máy in, laptop… khách hàng hãy gọi tới số 08.666.13138 để được nhân viên kỹ thuật trợ giúp Chúng tôi sẽ rep lại cho khách hàng sớm nhất.
 
Bên trên