[Cần bán] Đánh Giá Chất Lượng Đa Khoa Đại Tín Bình Dương

phucvy1812

Thanh Niên Xóm
Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín 06 Đại lộ Bình Dương,TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương là một trong những phòng khám đa khoa uy tín và danh tiếng hiện nay tại Bình Dương. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người bệnh, nên kể từ khi thành lập đến nay, Đa Khoa Đại Tín luôn là nơi tiếp nhận khám và hỗ trợ điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN KHÁM CHỮA BỆNH GÌ?

Nói về tư cách pháp lý thì Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín là phòng khám hoạt động hợp pháp, công khai, vì đã được Sở Y tế Bình Dương cấp giấy phép hoạt động khám và chữa các bệnh về:

- Nam khoa: Viêm bao quy đầu; Xuất tinh sớm, Viêm tuyến tiền liệt, Đau tinh hoàn, Liệt dương, Viêm bàng quang, Vô sinh ở nam…

- Phụ khoa: Kinh nguyệt không đều, viêm vùng chậu, viêm phụ khoa, viêm buồng trứng, viêm âm đạo, u xơ tử cung, viêm cổ tử cung, khí hư bất thường, bệnh tuyến vú…

- Bệnh xã hội: Sùi mào gà, Lậu, Giang mai, Mụn rộp sinh dục…

- Bệnh trĩ: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn; Apxe hậu môn, Polyp hậu môn…

[IMG]

CÁC TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

Với mô hình bệnh viện thu nhỏ, phòng khám đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một bệnh viện chất lượng cao như:

+ Về cơ sở vật chất: Nhằm tạo không gian thoáng mát, sạch sẽ, thân thiện cho người bệnh Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín chủ tâm xây dựng hệ thống phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các phòng chức năng như: phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm, phòng thuốc, phòng nghĩ dưỡng, phòng chờ…với đầy đủ tiện nghi.

+ Trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến: Để nâng cao tính chính xác, nhanh chóng và an toàn trong khám chữa bệnh, phòng khám đầu tư nhập khẩu hệ thống máy móc từ nước ngoài, qua các khâu kiểm định, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của Sở Y Tế.

[IMG]

+ Có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, kỹ thuật viên ưu tú: Đây là yếu tố đóng vai trò quyết định, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả điều trị và sức khỏe sau này, do đó:

+ Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín thu hút đội ngũ y chuyên gia có gần 20 năm kinh nghiệm, tay nghề vững vàng, hơn nữa là có đội ngũ các chuyên gia mời từ nước ngoài về trực tiếp khám chữa bệnh để đưa ra những kết luận chính xác và điều trị bệnh tốt nhất.

+ Đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, được đào tạo chuyên sâu và tham gia huấn luyện thường xuyên tại nước ngoài dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc xét nghiệm tiên tiến, nhanh chóng, trả kết quả chính xác nhất.

+ Phương pháp điều trị bệnh tiên tiến: kỹ thuật điều trị bệnh cũng chính là mấu chốt quyết định đến chất lượng khám chữa bệnh và là tiêu chí quan trọng để người bệnh lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín thay vì các phòng khám khác.

Các phương pháp kỹ thuật tiên tiến hiện đại tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín
Cụ thể, tại đây đã và đang áp dụng thành công các các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, có tính đột phá hơn so với phương pháp truyền thống bao gồm:

- Phương pháp dao leep - Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

- Phương pháp ALA-PDT – Điều trị sùi mào gà

- Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc - Cắt bao quy đầu

+ Dịch vụ y tế chất lượng cao: Khi đến đây, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm trong một môi trường khám chữa bệnh hoàn toàn mới. Không cần phải chen lấn, xếp hàng bốc số hay chờ đợi hàng giờ để đến lượt thăm khám, bởi tất cả các hồ sơ được xét duyệt một cách nhanh chóng, không rườm rà, phức tạp giúp tiết kiệm tối đa thời gian của bệnh nhân.

Với những thông tin trên, người bệnh hoàn toàn có thể sớm đưa ra quyết định lựa chọn cho mình một địa chỉ khám và điều trị bệnh uy tín. Nếu mong muốn tiết kiệm thời gian, không phải ngồi chờ đợi hàng giờ để đến lượt mình thăm khám hay chữa trị, thì người bệnh chỉ cần thông qua chế độ đặt lịch khám trước, khám trong khung giờ vắng khách hoặc khám ngoài giờ hành chính.

Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín - Đa Khoa Đại Tín
Địa Chỉ : 306 Đại lộ Bình Dương,TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Website : https://phongkhamdakhoadaitin.vn/ - https://dakhoadaitin.vn/
Hotline : (02)74 3685 999
Tư vấn sức khỏe miễn phí : https://bit.ly/2IUnwgC
 
Bên trên