Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn bao giờ được nộp hồ sơ

Thảo luận trong 'IV. Chuyên ngành' bắt đầu bởi gia hân, 9 Tháng mười hai 2018.

 1. gia hân

  gia hân Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2017
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Rất nhiều học viên có muốn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài gòn chính quy nhưng còn chưa biết bao giờ nộp hồ sơ tuyển sinh năm 2019.

  Ngành Y Dược một trong những ngành đặc trung liên quan trực tiếp tới tính mạng và sức khỏe của xã hội. Gần đày, ngành Dược Việt Nam đang vươn lên một tầm cao mới bởi thế, số nguồn nhân lực ngành này đang rất thiếu hụt. Cơ hội khiếm có này, đã có nhiều bạn đăng ký học Văn bằng 2 ngành Dược giúp bản thân có thêm nhiều cơ hội phát triển mới trong một lĩnh vực hoàn toàn mới.

  Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu thì tốt?

  [​IMG]

  Để có thể trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất đến ngành Dược, sinh viên cần lựa chọn cho bản thân địa chỉ học chất lượng nhất. Đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn được đào tạo chuyên sâu, chương trình đào tạo được cập nhật bám sát. Một trong những địa chỉ đào tạo đáp ứng được những điều này đó là Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Với đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những giảng viên ưu tú, năng động và giàu kinh nghiệm|đội ngũ thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm, bạn được học trong môi trường chuyên nghiệp được củng cố tay nghề và kỹ năng thông qua các buổi thực hành, thực tế tại các cơ sở Y tế. Ngành Dược ngành học có nhiều cơ hội, ngay sau khi hoàn thành khóa học các bạn thí sinh có thể làm nhiều vị trí: Trình Dược viên, Dược sĩ tại các Nhà thuốc… vì thế quyết định lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là quyết định đúng nhất.

  Tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn bao giờ được nộp hồ sơ

  Trong năm 2019 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh vào bất cứ thời điểm nào theo kế hoạch của Bộ. Vì thế, sinh viên có thể nộp hồ sơ ngay từ thời điểm bây giờ. Theo đó đến khoảng đầu tháng 7/2018 trường bắt đầu hướng dẫn làm thủ tục cho các bạn thí sinh. Đặc biệt hơn Trường còn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài gòn năm 2019 tăng cơ hội việc làm và nâng cao bằng cấp dành cho những thí sinh có bằng trung cấp.
   

Chia sẻ trang này