Đăng ký học Cao đẳng Dược ở đâu sẽ được miễn giảm học phí

Thảo luận trong 'IV. Chuyên ngành' bắt đầu bởi gia hân, 20 Tháng mười hai 2018.

 1. gia hân

  gia hân Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2017
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Bạn có nguyện vọng học Cao đẳng Dược có thể học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể được miễn giảm học phí vậy học phí Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2019 là bao nhiêu?

  [​IMG]

  Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược được miễn giảm học phí

  Đặc thù ngành Dược cần trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Chính vì thế, đào tạo ngành này chi phí cũng cao hơn so với các ngành khác do có sự đầu tư nhiều hơn về các trang thiết bị thí nghiệm và hóa chất. Mặt khác, để có thể theo đuổi sự phát triển của Y Dược trên thế giới và sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật cho việc đào tạo cần phải đổi mới thường xuyên. Lý do khiến học phí ngành Dược cao hơn các ngành nghề khác. Với sự nỗ lực và phấn đấu đến nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là cơ sở đào tạo ngành Y Dược tốt nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trường đặc biệt chú trọng đầu tư phòng học khang trang và trang thiết bị thực hành hiện đại, đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao… mang lại những điều tốt nhất cho học viên, thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu. Đặc biệt, trường chú trọng đào tạo kỹ năng tay nghề cho học viên để sau khi tốt nghiệp ra trường có thể làm được việc ngay. Tuy có sự đầu tư về trang thiết bị, nhưng Trường quyết định giữ nguyên mức học phí, mức học phí học Cao đẳng Dược Sài gòn là 750.000 đồng/ 1 tháng. Ngoài ra, tạo cơ hội cho các thí sinh có cuộc sống khó khăn được tham gia học, trường đã đưa ra các chính sách miễn giảm học phí, hỗ trợ vay vốn sinh viên hay học bổng thường niên dành cho những đối tượng có thành tích học tập đạt loại giỏi.

  Cao đẳng Dược Sài gòn tuyển sinh theo hình thức nào?

  Trong tương lai, nhân lực ngành Y Dược đang báo động đỏ. Giúp thí sinh nâng cao nghề nghiệp sau khi học xong. Đặc biệt, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn mở rộng các chương trình liên kết với các bệnh viện, cơ sở y tế hàng đầu, vừa giúp bạn có thể tiếp cận kiến thức thực tế.

  Điều kiện tuyển sinh

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Các bạn đạt hạnh kiểm khá trở lên.
  • Thí sinh có điểm trung bình học bạ lớp 12 đạt từ 5,5 trở lên.
  Đặc biệt Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm
   

Chia sẻ trang này