Dán phim cách nhiệt nhà kính uy tín tại Nanofilm

phanhuyentrang

Thanh Niên Xóm
Dán phim cách nhiệt nhà kính là giải pháp tốt nhất chống nắng nóng cửa kính chung cư, nhà ở phổ biến nhất hiện nay. Phim cách nhiệt còn mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn nữa với mức giá cực kỳ phù hợp. Sản phẩm nâng cao trải nghiệm cuộc sống hàng ngày ngay trong căn nhà của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Lợi ích khi dán phim cách nhiệt nhà kính chống nóng

Phim cách nhiệt được sử dụng để dán lên các công trình xây dựng có mặt kính, có tác dụng làm giảm ngay từ 5 – 8 độ C nhiệt độ từ ánh nắng mặt trời. Ngay sau khi dán phim, sức nóng qua kính được giảm xuống rõ rệt ngay lập tức, bạn sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt rõ ràng ngay cả bằng cảm quan.

Mẫu phim này còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn thế nữa với mức giá cực kỳ phù hợp:

– Ngăn chặn 60 – 89% sức nóng trong ánh nắng qua kính
– Lọc bỏ hơn 99% – 100% tia UV có hại, bảo vệ cho sức khỏe và độ bền vật liệu nội thất
– Tiết kiệm 40% lượng điện sử dụng cho hệ thống điều hòa làm mát hoặc sưởi ấm
– Giảm 35% chi phí trên hóa đơn điện năng sử dụng để làm mát hoặc chiếu sáng
– Điều chỉnh ánh sáng trở nên dịu mát , giảm chi phí sử dụng cho rèm cửa
– Bảo vệ chống va đập kính tăng cường sự riêng tư phía bên trong căn nhà người ngoài khó nhìn vào

Dịch vụ dán phim cách nhiệt nhà kính uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ dán phim cách nhiệt cho nhà kính
của Công Ty Phim Cách Nhiệt Nanofilm là dịch vụ hoàn chỉnh, từ tư vấn thiết kế, khảo sát công trình, báo giá và thi công. Tất cả các dịch vụ này, nhân viên Nanofilm sẽ đến tận địa chỉ khách hàng, giúp quý khách hàng có dịch vụ thuận tiện nhất, chuyên nghiệp nhất, mang đến sự hài lòng cho Khách Hàng.

Tất cả các dòng phim cách nhiệt nano là dòng sản phẩm chất lượng cao, được Công Ty Nanofilm nhập khẩu trực tiếp 100% tại Hàn Quốc. Phim đã và đang được sử dụng cho các công trình lờn nhỏ trên toàn quốc, dán kính cách nhiệt cho căn hộ chung cư, các văn phòng, nhà xưởng, các mái kính, vách kính, mái kính giếng trời...

Với chất lượng đã được kiểm chứng, độ bền cơ học, độ bền chống xước, khả năng chống phai màu, rạn nứt, tách lớp và đội kỹ thuật thi công chuyên nghiệp, Phim cách nhiệt Nano được bảo hành chính hãng từ 7 đến10 năm. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối khi bạn giao phó cho Nanofilm.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT NANOFILM
Số điện thoại: 093 111 9529
Showroom: 366/5 Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: nanofilm.com.vn
 
Bên trên