Đàn ông và những dấu hỏi về phụ nữ

cau2kemi

<p><span style="font-family: comic sans ms,sans-se
Tâm lý phụ nữ luôn là một bài toán hóc búa đối với đàn ông. Trên con đường tìm kiếm lời giải, không ít lần các quý ông bị rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười.

1. Tặng quà có giá trị vật chất hay tinh thần?

Tình huống: Tối ngày 8/3 chồng bước vào nhà với một bó hồng trên tay, vợ liền truy hỏi “Bó hoa này bao nhiêu tiền? Tiền mua hoa thà anh đưa cả nhà đi ăn một bữa…”. Ông chồng chỉ còn biết nở nụ cười gượng gạo.

Tổng kết: Phụ nữ đã lập gia đình, đặc biệt có gia đình đã lâu, thường khá thực dụng. Vì vậy các đức lang quân nên chọn quà thiên về giá trị vật chất.

2. Khi thể hiện sự lãng mạn có cần “người làm chứng”?

Tình huống: Hai nữ nhân viên cùng sinh nhật trong một ngày. Buổi sáng cô thứ nhất được bạn trai gửi tặng một bó hồng và một tấm thiếp với những lời lẽ ngọt ngào. Món quà khá truyền thống nhưng cũng khiến chị em trong công ty ngưỡng mộ.

Cô gái thứ hai ngồi đó không khỏi chạnh lòng. Tan sở về cô mới thấy anh chàng ngốc của mình đang ôm bó hoa đứng đợi trước cổng nhà.

Tổng kết: Hám vinh là căn bệnh nan y của phụ nữ. Trước sự chứng kiến của mọi người giá trị của một món quà rất bình thường sẽ tăng lên cả trăm lần. Áo gấm không nên đi đêm, do vậy nếu có cơ hội thể hiện sự lãng mạn nơi công cộng đừng ngại ngần mà nắm lấy.

3. Trò đùa có mục đích hay chỉ là là niềm vui?

Tình huống: Chồng về nhà thấy vợ để lại một mảnh giấy ghi: “Anh à! Hôm nay em có buổi họp lớp nên về nhà hơi muộn”. Ông chồng gọi điện ngay cho đám bạn đến nhà tụ họp. Vừa cúp máy liền thấy vợ xuất hiện vừa cười vừa nói: “Không ngờ lúc em không ở nhà anh lại vui đến vậy”. Ông chồng tức nghẹn không thốt nên lời.

Tổng kết: Dùng những chiêu thức kiểu này chính là sở trường của phụ nữ. Đó không chỉ đơn giản là trò đùa mà còn có tác dụng kiểm tra, giám sát. Nếu đấng mày râu không cẩn thận sẽ rất dễ sa lưới.

4. Giám sát bằng điện thoại là biểu hiện của thiếu lòng tin hay thể hiện sự quan tâm?

Tình huống: Một nhóm chị em đi hát karaoke. Qua 11h đêm, điện thoại của mọi người đều thi nhau reo, chỉ riêng có một cô là không thấy động tĩnh. Khi về nhà cô hỏi chồng sao không gọi điện cho mình thì chồng đáp: “Mỗi lần anh ra ngoài em đều gọi điện hỏi anh khi nào về làm anh thấy không thoải mái, do vậy khi em ra ngoài anh không hỏi chứng tỏ anh rất tin tưởng em”. Cô bực tức nói lại: “Anh làm em mất mặt quá, cứ như là em chẳng có ai quan tâm mình sống chết ra sao vậy”.

Tổng kết: Đàn ông cho rằng phụ nữ hỏi khi nào anh về nhà là phiền phức nhưng phụ nữ lại coi việc đàn ông giám sát mình qua điện thoại là một niềm tự hào.

5. Tô vẽ đủ loại màu sắc lên mặt là thời trang hay quái dị?

Tình huống: Một cặp tình nhân cùng đi vào cửa hàng mỹ phẩm, cô gái dùng thử bóng mắt màu xanh bạn trai liền lắc đầu, cô thử một loại son màu nâu đỏ bạn trai vẫn lắc đầu, cô đánh thử phấn má màu da cam vẫn không thấy anh bạn gật đầu. Cô gái liền nổi giận: “Có phải anh tiếc tiền hay không mà cái nào cũng không được?” Anh bạn bối rối trả lời: “Không phải, chỉ là anh cảm thấy chẳng có khuôn mặt nào lại có màu sắc như vậy”.

Tổng kết: Đàn ông cứ nghĩ trang điểm nghĩa là lông mày không đậm thì tô thêm cho đậm, đôi môi không đỏ thì thoa chút son hồng. Trên thực tế nghệ thuật trang điểm ngày nay có rất nhiều xu hướng, chỉ cần trên tạp chí xuất hiện một kiểu trang điểm mới lập tức sẽ có những cô nàng chạy theo “mốt” học theo. Bạn đừng quá ngạc nhiên nếu bạn gái bạn là một trong số đó.

6. “Vệ sĩ” nên làm thế nào mới đúng?
Tình huống: Khoảng 10h đêm đôi bạn trẻ mới chia tay bạn bè ở buổi tiệc sinh nhật. Anh chàng bảo cô gái để anh đưa cô về. Cô gái trả lời: “Giờ anh đưa em về rồi lại phải bắt taxi về nhà, cả đi cả về hết mấy trăm nghìn, không cần thiết phải như vậy”. Chàng trai thật không biết phải làm sao mới khiến cô gái vui lòng.

Tổng kết: Phụ nữ hiện đại thường khá độc lập, họ không quá cần người hộ tống nhưng vẫn muốn nhận được những cử chỉ ga lăng. Một gợi ý cho tình huống trên là bạn có thể đưa tiền để cô gái bắt taxi về nhà, tuy nhiên không loại trừ khả năng cô gái sẽ chọn cách đi xe bus và để số tiền thừa để mua quần áo.

7. Mua một bộ quần áo đắt tiền hay 10 bộ rẻ tiền thì hơn?

Tình huống: Bạn trai “tháp tùng” bạn gái đi mua quần áo, mỗi khi bạn trai chỉ một bộ mình ưng ý cô gái lại lắc đầu chê đắt. Anh chàng bức xúc nói “Đã mua thì mua bộ tốt một chút”. Cô gái chọn đi chọn lại vẫn không ưng ý. Cuối cùng hai người quyết định ra chợ, cùng một số tiền cô gái mua được 1 bộ đồ, một chiếc khăn và một đôi giày.

Tổng kết: Đối với nhiều cô gái, mới có nghĩa là tốt. Mua được nhiều thứ với cùng một số tiền mới thật sự là niềm vui.

8. Nên đối xử với bạn nàng ra sao?

Tình huống: Cô bạn thân của vợ đến nhà chơi, anh chồng nhiệt tình làm cơm khoản đãi. Do trời đã tối nên anh tận tình tháp tùng cô bạn vợ về nhà. Sau đó quay về anh bị vợ nổi đoá, nói anh là có thói trăng hoa, nhiệt tình thái quá…

Tổng kết: Đàn ông thường nghĩ đối xử tốt với bạn của vợ tức là giữ thể diện cho vợ nhưng phụ nữ thường quá nhạy cảm nên họ dễ ghen. Có thể do những khác biệt trong lối tư duy nên phụ nữ nhiều khi khiến đàn ông rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười.
 

suiz

Thanh Niên Xóm
Không thể phủ nhận rằng nó có đúng 1 phần đc. Mà k phải chỉ có phụ nữa, mà con gái cũng thế.
Ví dụ nhé" Trời lạnh, bạn và nàng chuẩn bị đi chơi. Nếu bạn không dặn nàng mặc quần áo ấm nàng sẽ nói là bạn không quan tâm. CÒn nếu nói thì k cẩn thận sẽ bị ăn ngay 1 câu "tôi không phải ngu mà cần anh dặn từ những thứ ấy!!!" :22124305-2-952322::22124305-2-952322::22124305-2-952322:
 

cau2kemi

<p><span style="font-family: comic sans ms,sans-se
Suiz nói chỉ có đúng...có dặn thì lại bảo...biết rồi khỏi cần nói ... ko dặn thì có mà lại quên ...lúc đó ai cởi áo ra đưa cho đây :22124305-2-44A12:
 

suiz

Thanh Niên Xóm
Suiz nói chỉ có đúng...có dặn thì lại bảo...biết rồi khỏi cần nói ... ko dặn thì có mà lại quên ...lúc đó ai cởi áo ra đưa cho đây :22124305-2-44A12:

Ôi còn phải nói. Đây là kinh nghiệm bản thân :22124305-2-b3611: Mà không chỉ áp dung với người iêu đâu, bạn thân cũng bị ở mức độ nhẹ hơn nhìu. :22124305-2-b3611: Nói chung con gái luôn luôn đúng là mọi lỗi lầm thuộc về con trai
 

cau2kemi

<p><span style="font-family: comic sans ms,sans-se
Ôi còn phải nói. Đây là kinh nghiệm bản thân :22124305-2-b3611: Mà không chỉ áp dung với người iêu đâu, bạn thân cũng bị ở mức độ nhẹ hơn nhìu. :22124305-2-b3611: Nói chung con gái luôn luôn đúng là mọi lỗi lầm thuộc về con trai
Ăn Nói cho hẳn hoi chứ ....Con Gái luôn luôn Đúng...lại chuẩn bị quay về thời kì " mẫu hệ" đấy :22124305-2-SE52::muanuocmat:
 

prettyboy_9x1510

Công nhận "Trùm chém gió"
Mấy ông bà này bị toét mắt hay sao mà..cho font to dữ

Nói thật nhé con trai bây giờ mặc ít áo ấm lắm..cởi ra cho nàng thì chết lạnh á :D
 

Đôngphong

Thanh Niên Thôn
thấy đúng dóa.................;))
 
Bên trên