[Cần bán] Đặc trước đế sạc nhanh không dây EP-P4300 giá rẻ tại đâu?

Linh kiện Samsung

Thanh Niên Xóm
Chào đón 2021 mang siêu phẩm Galaxy S21 và 1 số cái phụ kiện không dây đáng chú ý. Trong ấy là mẫu đế sạc không dây Samsung hàng hiệu được cung cấp cùng với sự ra mắt của S21 Series, có thể dùng cho cả 3 phiên bản của S21 và một số cái máy Samsung khác. Đây là đế sạc không dây Samsung EP-P4300 dạng đôi, đế sạc nhanh dạng đôi sạc đồng thời hai thiết bị.
Không có mô tả.
Đế sạc ko dây 2021 EP-P4300 sở hữu gì nổi trội hơn so mang phiên bản trước?
Đế sạc không dây EP-P4300 dạng đôi là dòng sạc nhanh không dây hàng hiệu do Samsung cung ứng, là sản phẩm sạc ko dây mới nhất của Samsung.
Sạc ko dây Samsung EP-P4300 được cung cấp trên dây chuyền tiên tiến nhất toàn cầu, đạt chuẩn an toàn về sạc, an toàn điện, bảo kê pin cho điện thoại Galaxy S21 hạn chế phồng pin chai pin.
Sạc ko dây này được cải tiến đương đại hơn đầy đủ so có các chiếc sạc ko dây Samsung trước, sở hữu phổ quát tính năng được cải thiện giúp tối ưu công đoạn sạc pin thuận tiện hơn, an toàn và ổn định.

Không có mô tả.

Đế sạc đôi EP-P4300 đạt chuẩn sạc nhanh ko dây chuẩn Qi hai.0 giúp thời kỳ sạc pin cho điện thoại an toàn, hạn chế tối đa hiện trạng phồng pin, chai pin.
Có mẫu mã dạng đế sạc mỏng dẹt, trọng lượng nhẹ, giúp bạn thuận tiện sở hữu theo lúc đi làm, đi du lịch… Sạc cùng lúc hai vật dụng điện thoại và đồng hồ sáng tạo.
Đây là cái sạc nhanh đa dụng, đảm bảo công suất sạc pin ổn định ko lo chai pin, hạn chế phồng pin. Sạc nhanh cho cả Iphone, Huawei, Oppo,…. Đối với Samsung thì tương xứng với loại S và Note, Fold,…

Không có mô tả.

Mức giá của đế sạc đôi không dây cho S21 Series mang đắt không?
Sở hữu chất lượng cao cấp cộng sự đảm bảo khi sạc pin an toàn, chất liệu cao cấp, ngoại hình đẳng cấp nên mức giá thành của đế sạc S21 xịn Samsung P4300 tương đối phải chăng
Với tầm giá hợp lý cộng thời kì bảo hành dài lên tới 12 tháng lỗi một đổi 1.
Liên hệ tìm đế sạc dạng dôi EP-P4300 xịn Samsung tại Hà Nội.
Bạn có thế liên hệ tới cửa hàng phukienchinhhang.com.vn để đặt tậu đế sạc không dây P4300 hàng hiệu Samsung 100% và 1 số phụ kiện S21 Series khác.
Hotline giải đáp và đặt hàng: 0829.95.95.95
Liên hệ shop: số 49 ngõ 131 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Không có mô tả.
 
Bên trên