ĐA xử lý người chống người thi hành công vụ

_Ma__^^!

Thanh Niên Xóm
Ngày 17/10, Cơ quan điều tra Công an huyện Đông Anh, Hà Nội đã quyết định tạm giữ hình sự 4 đối tượng chống người thi hành công vụ tại thôn Võng La, xã Võng La, Đông Anh.

Các đối tượng phạm pháp gồm Nguyễn Thị Minh (50 tuổi), Phan Thị Thao (42 tuổi), Phan Thị Loan (24 tuổi) và Phan Xuân Khanh (48 tuổi) đều trú tại thôn Võng La, xã Võng La.

Trước đó vào ngày 14/10, Cơ quan Thi hành án dân sự huyện Đông Anh thực hiện việc cưỡng chế chia tài sản (đất ở) của vợ chồng anh Phan Xuân Thành (46 tuổi, ở thôn Võng La, xã Võng La) sau khi ly hôn.

Khi lực lượng Thi hành án dân sự huyện Đông Anh triển khai nhiệm vụ, một số đối tượng là người nhà của anh Thành, trong đó có Nguyễn Thị Minh, Phan Thị Thao, Phan Thị Loan và Phan Xuân Khanh đã xông vào cản trở quyết liệt, dùng những lời lẽ lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ.

Nghiêm trọng hơn, các đối tượng trên đã dùng chất bẩn hắt vào người các cán bộ thi hành án dân sự huyện Đông Anh. Trước sự việc trên, Công an huyện Đông Anh đã triển khai lực lượng, kiên quyết bắt giữ 4 đối tượng có hành vi chống đối quyết liệt là Minh, Loan, Thao và Khanh.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đông Anh đang củng cố tài liệu, chứng cứ để xử lý 4 đối tượng chống người thi hành công vụ theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: vietnamplus.vn​
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
:12: Hài, hôm nay đi đường, em thấy có 2 cậu bé không đội mũ bảo hiểm, thấy công an giao thông, bọn chúng tỏ ra hết sức bình tĩnh đến mức đáng khâm phục, nhìn thẳng vào mặt anh Công An và rồi ...... bọn chúng phi thẳng xe vào người anh Công An, thật là vãi chảo. :thedo::thedo: Với võ công đầy mình, anh Công An giơ tay ra, xoay 1 vòng THái Cực và 2 cậu bé quay tròn lăn ra đất, thật đáng khâm phục. Không biết hành động này có tính là chống người thi hành công vụ không nữa.
 
Bên trên