Cười....Cười...Cười mãi :))

Nobita

Người của công chúng
* Những cô Hoa Hậu thông minh


Các cuộc thi sắc đẹp ngày càng nở rộ, phần thi ứng xử ngày càng được quan tâm. Dư luận đã từ lâu hồi hộp, khao khát và bàng hoàng trước những câu hỏi đầy trí tuệ và những câu trả lời đầy táo bạo, ngẫu hứng của nhiều người đẹp. Trong cuộc thi gần đây, chúng tôi đã ghi lại được một sốcâu hỏi và trả lời quá sức thú vị, thiết tưởng cần đưa lên mặt báo cho bạn đọc chiêm ngưỡng và... nhìn lại mình.


Hỏi: Giữa hòa bình và chiến tranh, em thích gì hơn? Em chọn cách nào để hy sinh cho hòa bình thế giới?

Trả lời: Giữa hòa bình và chiến tranh, em thích đàm phán nhất. Đàm phán được đi ô tô, được ở khách sạn, được quay ti vi và được đàm phán đi đàm phán lại nhiều lần.


Nếu phải chết cho hòa bình thế giới, em muốn chết bằng cách nhịn ăn. Cách này khi được cứu chữa kịp thời, sống lại sẽ có thân hình tuyệt đẹp.


Hỏi: Nếu đoạt vương miện, việc đầu tiên của em là gì?

Trả lời: Việc đầu tiên là em không cử động mạnh, kẻo nó rơi mất. Sau đó em sẽ cất cẩn thận vương miện vào hộp, hộp để trong va-li, va-li bỏ trong tủ khóa lại, chìa khóa tủ em sẽ đánh hai chiếc, một chiếc em giữ, một chiếc treo trên trần nhà để không bị mất.


Hỏi: Em hãy cho biết biển khác đất liền ở chỗ nào, và tại sao nhiều người thích tắm biển?


Trả lời: Biển khác đất liền ở rất nhiều chỗ, thưa ban giám khảo. Biển có màu xanh, trong khi đất liền có màu đủ thứ. Biển có cá là chính, còn đất liền có trâu bò là chính. Biển có thuyền, còn đất liền có xích lô. Biển còn sinh ra mực một nắng, trong khi đất liền chỉ sinh ra lẩu hải sản. Cuối cùng biển luôn có sóng tự nhiên còn đất liền muốn có sóng thì phải đào đường. Nhiều người, đặc biệt là các cô, tắm biển bởi nhiều cái lợi. Tắm biển không phải xát xà phòng. Tắm biển không bao giờ bị cúp nước giữa chừng, thú vị nữa là tắm biển không cần phòng tắm.


Hỏi: Em hãy cho biết đâu là đức tính quan trọng nhất của người phụ nữ hôm nay?

Trả lời: Dạ thưa ban giám khảo, đức tính quan trọng nhất của người phụ nữ hôm nay là hôm nào cũng nhớ rằng mình đẹp, luôn luôn bôi đủ thứ kem dưỡng da, kem chống nắng, chống nhăn, uống đủ thứ nước trái cây và đánh răng đều cho hàm răng chắc khỏe. Người phụ nữ hôm nay cũng phải ham đọc sách, đặc biệt là khi sách đang bán giảm giá. Vừa đọc vừa đánh dấu những chỗ không hiểu để sau này khi đi thi trò chơi truyền hình thì tránh những câu hỏi đó.


Hỏi: Em hãy cho biết dịch cúm gà xuất phát từ đâu, và muốn đề phòng phải làm cách nào?


Trả lời: Thưa ban giám khảo, dịch cúm gà rõ ràng xuất phát từ gà, nhưng gà xuất phát từ chuồng gà, còn chuồng gà xuất phát từ tre, tre có nguồn gốc là măng nên suy cho cùng cúm gà có nguyên nhân do măng mà ra. Do đấy, để đề phòng cúm gà ta không nên ăn canh măng, kể cả măng tây vì hiện nay gà tây cũng đã bị rồi. Nhưng cũng đừng nên hoảng sợ quá đáng bởi vi-rút cúm không tồn tại lâu, ta có thể dùng măng khô hoặc măng đóng hộp.


Tuy ban giám khảo không hỏi, em cũng xin mạnh dạn trả lời là triệu chứng của người mắc bệnh cúm gà là họ hay gáy như gà, nên ta cần tránh xa những người có tiếng kêu khác lạ.


Hỏi: Em hãy cho biết vì sao vàng lên giá và nếu em đoạt giải, em có mang tiền thưởng mua vàng hay không?

Trả lời: Trước tiên em xin gửi tới ban giám khảo và ban tổ chức lời chào trân trọng nhất.Theo em, vàng lên giá vì rau lên giá, cá lên giá, thịt heo cũng lên giá. Lý do nữa là đang có thi đấu bóng đá thế giới, quốc gia nào cũng tích trữ vàng để làm cúp nên vàng trở nên khan hiếm. Xưa nay em cũng không thích vàng vì em tin rằng mình có tấm lòng vàng. Mặc dù tấm lòng đó không thể cân được, nhưng em nặng tới 60 ký lô thì ít ra phần vàng cũng phải 5kg, chả cần lo lắng gì cả. Nếu được vương miện và được giải thưởng, em sẽ dùng tiền ấy để mua hột xoàn, phần còn lại em sẽ giúp đỡ các gia đình bán vàng đang lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Em cũng trích một phần ba số tiền còn lại để ủng hộ người lớn thất học, các doanh nhân có hoàn cảnh đặc biệt và quỹ nhi đồng Liên hiệp quốc. Cuối cùng, em kính chúc ban giám khảo khỏe mạnh, có nhiều niềm vui trong cuộc sống và không bị tác động nhiều của giá vàng trên thị trường.


* Ai cũng biết là Việt Nam, Lào là anh em. Nhưng một sự thật phũ phàng là : Cái gì tệ ở Việt Nam cũng gán cho cái mác Lào :- Đôi dép mang gớm nhất, rẻ nhất là đôi dép Lào (15k 2 đôi).
- Bệnh thì có bệnh lang ben, hắc Lào.
- Cái thứ thuốc hút gớm nhất cũng là thuốc Lào.
- Cơn gió khắc nghiệt nhất cũng gọi là gió Lào.
- Và .... có một ông doanh nhân nọ người Lào sang Việt Nam làm việc cũng đã lâu. Trong một chuyến đi công tác Hà Nội, trên xe buýt, ông ta ngồi chung với 1 người Hà Nội (mới). Sau khi đến trạm dừng, người Hà Nội kia phát hiện là đôi dép mình không cánh mà bay. Ông ta la lên: "thằng lào, thằng lào lấy "

* Tranh chấp trên biểnĐây là chuyện có thật xảy ra ngoài khơi Newfoundland, Canada tháng 10/2007. Đoạn đối thoại sau đây giữa thuyền trưởng một tàu chiến Mỹ và nhà chức trách Canada được Bộ Tư lệnh hải quân Mỹ công bố sau đó ít ngày.


Mỹ: Xin vui lòng chuyển hướng 15 độ về phía bắc để tránh va chạm.
Canada: Chúng tôi khuyên quý vị chuyển hướng 15 độ về phía nam để tránh va chạm.
Mỹ: Tôi là thuyền trưởng một tàu hải quân Mỹ. Tôi nhắc lại, quý vị hãy chuyển hướng.
Canada: Không! Một lần nữa, tôi yêu cầu quý vị hãy chuyển hướng.
Mỹ: Đây là hàng không mẫu hạm USS Lincoln, chiến hạm lớn thứ nhì của hạm đội Đại Tây Dương. Chúng tôi được hộ tống bởi 3 khu trục hạm, 3 tuần dương hạm và nhiều tàu chiến khác. Tôi yêu cầu quý vị hãy đổi hướng mười lăm độ về phía bắc. Nếu không, chúng tôi buộc phải tiến hành các phương án tấn công để bảo đảm an toàn cho con tàu.
Canada: Đây là một ngọn hải đăng, ngài còn gì để nói nữa không?


*Thi hát


Hai giám khảo cuộc thi hát nói chuyện với nhau:
- Cái con bé giọng khàn khàn hát cũng được, chỉ tội diễn xuất kém quá, ai lại cứ tới câu "... nơi đây ra đi bao nhiêu chàng trai", nó lại đặt tay vào bẹn mà gào lên...
- Còn cái con bé mặc váy ngắn kia mới tệ, kết thúc bài "Tan trường" nó quay 1 vòng, váy tung lên mà lại chỉ tay vào ban giám khảo cứ "đáng đời anh chưa, đáng đời anh chưa..."


* Pằng... pằng...


Một nàng hướng dẫn viên xinh đẹp dẫn một ông khách Mỹ đi tham quan Sài Gòn.
Đi ngang nhà thờ Đức Bà, khách hỏi: "Chỗ này là gì vậy?". Nàng toát mồ hôi vì không biết Nhà thờ Đức Bà tiếng Anh là gì. Nàng trả lời đại: "Jesu die here". Nghe xong khách choáng váng. Lát sau đi ngang Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, ông khách hỏi: "Chỗ này là gì, sao đông người vậy?". Nàng trả lời: "America (chỉ vào ông khách) and Vietnam (chỉ vào mình) pằng pằng. People die here". Ông khách há hốc mồm: "Oh my God!". Cuối cùng đi ngang bệnh viện Từ Dũ: "Cô ơi, chỗ này là đâu vậy?". Nàng lại nhíu mày suy nghĩ: "Men - women, pằng pằng! Baby born here". Khách xỉu ngay tại chỗ.


*Coi chừng...


Nhà nọ có hai vợ chồng, chẳng may bà vợ bị chết sớm, sau khi tang lễ được tiến hành tại nhà, những người phu khuân hòm khiêng quan tài đi ra nghĩa trang.
Trên đường đi, họ đã vô tình để quan tài đụng vào tường. Sau đó họ nghe thấy một tiếng rên yếu ớt phát ra từ trong quan tài, họ mở nó ra và nhận thấy bà vợ đã sống lại.
Bà vợ sống được thêm mười năm nữa rồi qua đời. Buổi lễ tang cũng diễn ra như lần trước và khi những phu khuân hòm đang chuẩn bị khiêng quan tài đi, ông chồng khóc thét lên:
- Coi chừng cái bức tường đó!!!


*Cay lắm!


- Thưa ông, ông có cảm giác gì sau khi làm trọng tài trận chung kết giải vô địch quốc gia.
- Cay lắm nhà báo ạ!
- Có chuyện gì thế? Ai làm cho ông cay?
- Không biết đứa nào nó... bôi ớt vào cái còi!
- ?!

*Thấy hết rồi chứ gì?


Một hôm, trong lúc tắm cho vẹt, vì vẹt đùa nghịch làm ướt hết quần áo nên cô nhân thể tắm luôn.
Thấy vậy, con vẹt đậu trên giá quần áo liền kêu lên: "Thấy hết rồi nhé, thấy hết rồi nhé..." Tức quá, cô ta liền nhổ trụi lông đầu con vẹt để nó chừa tính nói bậy.
Bẵng đi một thời gian, một hôm ông giám đốc của cô gái nọ đến thăm. Ông này đã luống tuổi nên đầu bị hói. Trong lúc cô chủ lúi húi trong bếp pha đồ uống mời khách, con vẹt lấm lét nhìn quanh và hỏi vị giám đốc: "Chắc ông cũng thấy hết rồi chứ gì?"


*Số đẹp

Trong một tiết học cô giáo hỏi các học sinh
- "Các em thích con số nào nhất"
- Có nhiều học sinh trả lời với nhiều con số khác nhau
- Riêng Tèo là người trả lời sau cùng
- "Thưa cô : em thích nhất là số 21593"
- Cô giáo hỏi sao em lại thích số đó
- Tèo trả lời "thưa cô con số đó rất có ý nghĩa"
- Ý nghĩa gì:cô giáo hỏi ?
- Thưa cô : 21593 có nghĩa là "nếu 2 người nam và nữ cùng làm chung 1 việc trong 5 tuần thì sau 9 tháng sẽ có một người thứ 3"

*kiềm chế

Chồng: - Khi anh nổi điên lên với em, em không bao giờ cãi lại. Làm cách nào mà em kiềm chế sự tức giận của mình vậy?
Vợ: - Em đi cọ bồn cầu.
Chồng: - Thế làm sao mà hiệu quả được nhỉ?
Vợ: - Em sử dụng bàn chải đánh răng của anh!

*Phương pháp sư phạm


Một cô giáo trẻ dạy môn địa lý lớp 5 của một trường tiểu học nọ. Hôm ấy có đoàn thanh tra đến dự giờ nên cô chuẩn bị rất chu đáo, còn cầm theo cái bản đồ Việt Nam to tướng để minh họa. Khốn nỗi trên tường chẳng có lấy một cái đinh, đâm ra cô giáo phải treo luôn bản đồ vào cổ mình để giảng bài. Rên bắt đầu giới thiệu sơ lược về Việt Nam:
- Đây là Hà Nội, trái tim của tổ quốc - tình cờ tay chỉ đúng ngay vị trí tim của mình.
- Đây là vùng núi Tây Bắc, với những ngọn núi rất cao và hùng vĩ - lại tình cờ, tay chỉ đúng vào phần "núi" của mình.
- Còn đây là khúc ruột miền Trung - cô giáo lướt tay dọc theo bản đồ, đúng luôn vị trí đoạn ruột non ruột già.
- Và cuối cùng - tay cô đưa thấp xuống - đây là rừng U Minh, nơi các chiến sĩ ta ẩn nấp và chiến đấu.

*cười:

Hai vợ chồng đang cãi nhau. Người chồng tức giận hỏi vợ:
- Tôi là chồng bà hay tôi là con của bà?
Bà vợ đáp tỉnh queo:
- Chả biết, đứa nào bú tui thì là con tui!
Ông chồng tức lộn ruột nhưng không nói được gì. Thằng con đứng đó hùa theo mẹ: "Đúng rồi!". Ông chồng quay sang thằng con hỏi:
- Mày là con tao hay là anh tao hả?
Đứa con đáp:
- Chả biết, thằng nào cai sữa trước thằng đó là anh!


Hai người đàn ông cùng qua đường. Cả hai người đều đi khập khiễng. Một người hỏi người kia:
- Chân ông bị làm sao thế?
- Việt Nam. 1969. Còn ông?
- *** chó. Cách đây một ngã tư.


Cô giáo trẻ mới ra trường, cô muốn phải có một vào đề thật thú vị cho các em học sinh, nghĩ mãi cô bật cười reo lên thích thú:
Các em đã biết người nông dân dùng gì để bón cho cây:
Học sinh ở dưới nhao nhao:
- Thưa cô phân ạ
Em nào có thể kể cho cô có các loại phân nào:
- Phân chuồng, phân bắc, phân xanh, phân lân, phân kali, . . . có rất nhiều loại phân. . . .
Cô giáo: Nhưng hôm nay các em sẽ biết thêm một loại phân mới: đó là phân số.


Cơ trưởng Sinclair thay mặt cho phi hành đoàn xin chào mừng quí vị đi trên chuyến bay số 602 từ London tới New York của hàng không vương quốc Anh. Chúng ta đang bay ngang qua Đại Tây Dương trên độ cao khoảng 35.000 bộ.
Nếu quí vị nhìn ra cửa sổ bên phải của máy bay, quí vị sẽ thấy cánh của máy bay đang cháy. Nếu quí vị nhìn sang bên trái thì sẽ thấy một cánh của máy bay đang rơi xuống. Nếu quí vị nhìn xuống Đại Tây Dương, quí vị sẽ thấy 3 người đang vẫy tay chào từ biệt. Một là tôi, cơ trưởng, một người nữa là anh bạn phi công phụ lái của tôi và người còn lại là cô tiếp viên hàng không. Đây là băng thu âm. Chúc quý vị có một chuyến đi vui vẻ !


Có một chị Việt Minh trong 1 lần đi công tác, không may bị bọn lính Mỹ bắt. Chúng dùng mọi nhục hình tra khảo nhưng chị nhất quyết không khai 1 lời. Thế là chúng dùng đến 1 biện pháp cuối cùng là cưỡng bức chị. Một tên bắt đầu cởi quần áo và show hàng trước mặt chị: "Khai không?" . Chị nói: "Hơi khai!"

*Hội thảo ngôn ngữ


Giờ giải lao tại hội thảo ngôn ngữ quốc tế, các giáo sư nói chuyện với nhau về hiện tượng đồng âm. Người đến từ nước Anh nói:
-I can can a can(tôi có thể làm một cái hộp).
Giáo sư tiếng Pháp nói: -La souris sourit le riz(con chuột cười dưới gạo).
Ví dụ của giáo sư TQ là:
-Đồng tử du đồng, đồng tử lạc(cậu bé dạo chơi trên đồng bị trái ngô rụng phải).
Đến lượt mình nhà ngôn ngữ học Việt Nam xổ ra một tràng:
-Bữa qua, qua nói qua qua mà qua hổng qua. Hôm nay qua hông nói qua qua mà qua lại qua.
-!!!


Trí tuệ Việt


có 1 Anh chàng không may bị tội oan phải vào tù. Một hôm, người nhà gửi cho anh một con gà quay để tẩm bổ. Không may, chung phòng lại có đại ca rất thích gà, nhưng do sĩ diện không muốn mang tiếng "ma cũ ăn hiếp ma mới", hắn ra lệnh cho đám đàn em rằng:
- Nó đối xử với con gà thế nào thì tụi bay đối xử với nó y như vậy, nếu nó bẻ chân con gà thì tụi bay phải bẻ chân nó, nếu không tao sẽ làm tụi bay như nó đã làm với con gà.
Anh kia nghe thế sợ lắm, nhưng lại không muốn mất con gà. Sau một lúc nhìn đám tù cùng phòng đang lăm le mình, anh chợt cầm con gà lên và liếm phao câu nó một cái. Mấy tên kia ... ngất!


*Người Quảng ...


Cảnh 1:

Khám bịnh xong bác sĩ nói với cô bệnh nhân trẻ:
- Cô cho tôi xin số điện thoại của cô để khi nào có kết quả khám sức khoẻ thì tôi sẽ gọi điện báo cô hay.
Cô gái trẻ trả lời:
- Dợ, hai ba bửa tém một bửa !
Bác sĩ lắc đầu:
- Không! chuyện tắm rửa của cô thì tôi không cần biết. Số điện thoại của cô á !
Cô gái trẻ trả lời:
-Dợ, hai ba bửa tém một bửa!
Bác sĩ lắc đầu mạnh hơn:
- Cô tắm mỗi ngày 2, 3 bận hay là 2,3 tuần cô tắm một lần thì tôi không cần biết.....Số điện thoại của cô kìa..
Cô gái trẻ tức tối trả lời:
- Dợ! em đẻ nó số của em lừa hai ba bửa tém một bửa. (em đã nói số của em là 237817)


Cảnh 2:

Vài ngày sau, cũng trong phòng mạch bác sĩ hỏi nữ bệnh nhân tái khám:
-Tại seo tui kiu cho cô wài hỏng được? Cô đổi số điện thọi rồi sao?
Cô gái:
-Dợ, em đã đủi gùi, Bi giờ là năm séo bửa, không tém, không tém! (5670808)
Bác sĩ:
-Chời đét !!!


Cảnh 3 :

Bác sĩ: vẫn ko gọi đc, thế là thế nào ?
Cô gái: dợ , tại thèng chồn em nớ kiu đổi.Bs thông cẻm, lèn nì là lèn đổi cuối rồi: là tém chín bửa một năm không tắm (8971508)
Bác sĩ: Ẹc ! 1 năm ko tắm thì cô đi ra dùm tui !

Nút thank đâu rùi :):):)
 

Nobita

Người của công chúng
ơ...ơ hay mà
đọc hết đj mới thấy hay chứ
chưa rì đã nản:22124305-2-4T3S::22124305-2-4T3S::22124305-2-4T3S:
 

DunG kẹO

c0n gÁi Bi Kul
hỹ hỹ ..............dài lỚm chả đọc đÔu ....................thS cho nè :D:22124305-2-92DB:
 

thanh_van_mon

Thanh Niên Xóm
ok mem hay lém đó thik chuện cuối nhất...............................
 

♥Nata_Ruki♥

Thanh Niên Xóm
=)) =)) =))
hay phết đấy:hoanho::hoanho::hoanho:
:22124305-2-M4361::22124305-2-M4361::22124305-2-M4361:
 

Nobita

Người của công chúng
=)) =)) =))
hay phết đấy:hoanho::hoanho::hoanho:
:22124305-2-M4361::22124305-2-M4361::22124305-2-M4361:
:)) thanh kiu vinamiu :22124305-2-b3611::22124305-2-b3611::22124305-2-b3611::22124305-2-b3611::22124305-2-b3611:

---------- Post added at 12:28 PM ---------- Previous post was at 12:26 PM ----------

ok mem hay lém đó thik chuện cuối nhất...............................
tớ chỉ kết kái chuyện đôi dép Lào :))
đúng là VN vs Lào AE tốt thật =)):soiden:
:soiden::soiden:
:soiden:
 

admin_dream

MR. ß €'Ø
hay quá! :)) ......................................................
 

Bông bây bi

<p style="text-align: center;"><strong><span style
.........................................Hay.....................gê?hjx......:22124305-2-502L8::22124305-2-502L8::22124305-2-502L8:
 
Bên trên