Cuộc Thi "I'm A Dellaholic !" - Sân chơi của những "tín đồ" Dell !

rubyda9x

Thanh Niên Xóm

Lần đầu tiên, những tín đồ của thế giới số được tham gia vào một cuộc thi ấn tượng và cá tính, tham dự một lễ hội trẻ trung, cuồng nhiệt với phong cách đậm chất Mỹ. Đây sẽ là hoạt động mang tính thường niên do http://www.facebook.com/dellfcvietnam, (Dell FC Vietnam, một trang Facebook do các fans của DELL tại Việt Nam thành lập) phối hợp cùng Fireworks Entertainment tổ chức, với sự tài trợ của DELL Việt Nam và Intel.

Với mong muốn chia sẻ, gắn kết và xây dựng 1 sân chơi lành mạnh, bổ ích, cùng quy tụ các fans hâm mộ yêu thích những sản phẩm công nghệ củaDELL, mạng xã hội facebook do những fan hâm mộ DELL tại Việt Nam lập nên - DellFCVietnam nay quyết định kết hợp cùng chi nhánh DELL tại Việt Nam chính thức phát động cuộc thi “I’m A Dellaholic”. Được tổ chức nhằm đáp ứng mong đợi của cộng đồng hâm mộ thương hiệu DELL, mang đến một sân chơi hào hứng, bổ ích và chưa từng có ở Việt Nam, cuộc thi “I’m A Dellaholic” không chỉ là một cuộc thi tôn vinh cá tính và tài năng mà còn là cơ hội để những người hâm mộ DELL thể hiện tình yêu của mình với DELL.

Cuộc thi kéo dài từ ngày 15/11/2009 đến ngày 15/12/2009 nhằm tìm ra gương mặt đại diện cho DELL FC tại Việt Nam - đại diện cho cộng đồng DELL Fans Club tại Việt Nam, cuộc thi dành cho tất cả những Fans hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Dell đang sinh sống tại Việt Nam và là fan của trang DellFCVietnam.

Việc đăng ký tham dự và tham gia cuộc thi sẽ bắt đầu lúc 8 giờ sáng ngày 15/11/2009 tới 18 giờ ngày 15/12/2009. Để tham gia cuộc thi, thí sinh có thể đăng kí trực tuyến tại trang web: http://www.facebook.com/dellfcvietnam hoặc download mẫu hồ sơ đăng ký tại địa chỉ trên và gửi về hộp mail: dellaholics.vietnam@yahoo.com[/i]. Hồ sơ đăng ký bao gồm: Thông tin thí sinh và Sản phẩm dự thi với nội dung thể hiện rõ nét tình yêu của thí sinh với Dell và không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Chương trình không giới hạn hình thức và số lượng sản phẩm dự thi. Nhanh chân lên nào các bạn ơi ....!

Với tổng giá trị giải thưởng hơn 100 triệu đồng, giải thưởng dành cho người thắng cuộc là những thiết bị công nghệ số hiện đại, thiết kế thời trang cùng các tiện ích giải trí đa phương tiện khác, đem đến một phong cách sành điệu và tự tin cho người sở hữu.

Hãy cập nhật thường xuyên để biết thêm chi tiết về cuộc thi thông qua truy cập trang facebook của cộng đồng Dell FC Vietnam: http://www.facebook.com/dellfcvietnam hoặc qua email chính thức của chương trình: dellaholics.vietnam@yahoo.com

“I’M A DELLAHOLIC” BAO GỒM NHỮNG PHẦN THI GÌ ?

Những vòng thi cam go, hấp dẫn và đầy lý thú !

DỰ THI ONLINE:
Tất cả các thí sinh trên cả nước đều có thể tham gia phần thi này

Có đến 2 lựa chọn:

Giải DESIGN STUDIO* Cơ cấu giải thưởng:
- 01 Giải nhất: 1 laptop Mini 12 và 1 cặp loa máy tính xách tay cực kul.
- 02 Giải nhì: mỗi giải 1 máy chụp hình Genius & 1 cặp loa MTXT cực kul

Bạn sẽ dự thi như thế nào ?

Rất dễ thôi các bạn ạh ! Thí sinh cứ “vô tư” điền thông tin theo form mẫu và gửi Thí sinh điền thông tin theo form mẫu. Thí sinh tham dự theo 2 thể loại: thiết kế vỏ laptop Dell hoặc trang trí và tạo hình laptop Dell sẵn có của bạn và chụp hình gửi về hộp mail chương trình. Thí sinh gửi file thiết kế theo định dạng jpeg, tổng dung lượng file thiết kế dưới 10Mb.

Các vòng thi bao gồm ?

Các thí sinh tham dự hợp lệ sẽ được đăng tác phẩm lên website www.facebook.com/dellfcvietnam. Ban giám khảo sẽ quyết định 3 tác phẩm độc đáo nhất cho giải Design Studio và công bố giải thưởng ngay trong đêm Dellaholics Party.

5 tác phẩm có được bình chọn cao nhất trong vòng loại sẽ được mời tham dự triển lãm trong đêm Dellaholics Party.


Giải MUSIC STUDIO* Cơ cấu giải thưởng:
- 01 Giải nhất: 1 laptop Mini 12 và 1 cặp loa máy tính xách tay cực kul.
- 02 Giải nhì: mỗi giải 1 máy chụp hình Genius & 1 cặp loa MTXT cực kul

Cách thức tham dự: thí sinh có thể gửi tham dự theo các thể loại sau:
Hãy tự mình “youtube” 1 đoạn clip ngắn tự sáng tác (dưới bất kì thể loại âm nhạc nào như Pop, Rock, R&B, Rap,..) hoặc file audio của chính bạn trên trang web http://www.youtube.com hoặc các trang chia sẻ âm nhạc như http://www.mp3.zing.vn, http://www.NCT[spam].com, http://www.soundclick, http://www.imeem.com,..v.v….và gửi link về cho chúng tôi nhé !

Điều kiện chấm giải ?

a. Vòng loại: các thí sinh tham dự hợp lệ sẽ được đăng tác phẩm lên website http://www.facebook.com/dellfcvietnam.

b. Vòng bán kết: Ban tổ chức sẽ chọn ra 5 tác phẩm tuyệt nhất và tuyệt nhất vào vòng chung kết.

c. Vòng chung kết (vô cùng đặc biệt và hoành tráng ): 5 thí sinh có tác phẩm lọt vào chung kết sẽ biểu diễn phần thi của mình tại Dellaholics Party đó nha ! heheh…BGK sẽ quyết định 3 tác phẩm xuất sắc nhất cho giải Music Studio ! (l)

3 tác phẩm này sẽ được ”tôn vinh” rất đặc biệt trong đêm party đó !

Thứ hai: DỰ THI GIẢI ONLINE: Chỉ dành cho các thí sinh ở địa bàn TP HCM

Giải FASHION STUDIOThí sinh điền thông tin theo form mẫu và gửi hình chụp của mình với máy DELL (tối đa là 1 hình chân dung và 3 hình toàn thân). Hình tham dự thể hiện cá tính, phong cách thời trang và tình yêu với Dell.

* Cơ cấu giải thưởng:
- 01 Giải nhất: 1 laptop Mini 12 và 1 cặp loa máy tính xách tay cực kul.
- 02 Giải nhì: mỗi giải 1 máy chụp hình Genius & 1 cặp loa MTXT cực kul

Đặc biệt !!! Giải bình chọn: ngoài các giải chính, thí sinh tham gia còn có cơ hội nhận giải Bình chọn. Số lượng giải thưởng: 2 giải, mỗi giải là 1 máy chụp hình Genius.
Tiêu chí chấm giải: Thí sinh đạt số lượng “like” nhiều nhất do fan bình chọn trong phần thể hiện trên facebook Dell FC Vietnam.

Quà tặng cho các thí sinh:
• Design Studio: 10 thí sinh được bình chọn nhiều nhất.
• Music Studio: 5 tác phẩm lọt vào chung kết
• Fashion Studio: 20 thí sinh lọt vào vòng chung kết.

Quà tặng: mỗi thí sinh sẽ được nhận 1 món quà lưu niệm là 01 USB 2G sành điệu.
Ngoài ra, tất cả các thí sinh lọt vào vòng bán kết (55 thí sinh) sẽ nhận được 1 áo thun “I’m A Dellaholic”.
Lưu ý: Các giải thưởng không được quy đổi ra tiền mặt hoặc nhận thay.

Điều kiện chấm giải:

a. Vòng loại: các thí sinh tham dự hợp lệ sẽ được đăng profile lên website http://www.facebook.com/dellfcvietnam.

b. Vòng bình chọn: Ban tổ chức sẽ chọn ra 40 thí sinh được bình chọn và yêu thích nhiều nhất để lọt vào vòng bán kết.

c. Vòng bán kết: vòng bán kết sẽ được quyết định bởi Ban Giám Khảo của cuộc thi. 40 thí sinh sẽ được yêu cầu thể hiện phong cách, năng khiếu và hiểu biết của mình về máy tính DELL trước BGK. 20 thí sinh xứng đáng nhất sẽ lọt vào vòng thi chung kết.

d. Vòng chung kết: Các thí sinh sẽ được yêu cầu thể hiện phong cách của mình và tạo dáng với Dell….Oops…còn gì tuyệt bằng .... Giải Fashion Studio sẽ được trao cho thí sinh có phần trình diễn ấn tượng nhất.

Chacha..Chỉ bật mí từng đó mà đã thấy biết bao nhiêu thứ hay ho, thú vị và hứa hẹn những màn thi tài dzui như Tết roài fải hok các bạn !?

Nhanh chân đăng ký tham dự và cùng nắm lấy cơ hội trở thành 1 “Dellaholic” nổi bật trong suốt đêm hội và bắt lấy những giải thưởng, phần quà cực kỳ BẤT NGỜ, HẤP DẪN và GIÁ TRỊ của Dell FC Vietnam ! Pinggooo ! (b)

Link facebook: http://www.facebook.com/dellfcvietnam
Click tab Dellaholic trong facebook để biết thêm chi tiết !)

* Vì lý do Facebook đang có nguy cơ bị chặn tại VN, các bạn cũng có thể gửi bài dự thi về mail: dellaholics.vietnam@yahoo.com
 

rubyda9x

Thanh Niên Xóm
Đây là dành cho nhưng tín đồ DELL mà. Ai là tín đồ DELL ở ĐÔNG ANH ta nhanh đăng kí nhé:boirimui::boirimui::boirimui:
 
Bên trên