Cuộc thi ảnh và tranh vẽ nhân dịp 20/11 cùng baitap123

baitap1123

Thanh Niên Xóm
Gần 60 năm qua, ngày 20/11 hàng năm là sự kiện trọng đại của toàn dân nhằm tôn vinh Thầy (Cô), đề cao tinh thần tôn sự trọng đạo, tôn vinh những con người góp phần to lớn trong sự nghiệp “Trồng người”. Baitap123.com tổ chức cuộc thi ảnh và tranh vẽ "Khoảnh Khắc Cô Thầy” cùng các bạn lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất, yêu thương nhất và cũng có thể bá đạo nhất bên người Thầy (Cô) của mình.


1. Tên chương trình: "Khoảnh Khắc Cô Thầy"

2. Mục đích: - Cuộc thi là nơi lưu lại những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa về tình thầy trò. Thầy (Cô) của các bạn có thể rất nghiêm khắc nhưng cũng chỉ là muốn các bạn thành công trong tương lai. Có những khoảnh khắc, bạn sẽ chẳng bao giờ quên được khi rời xa mái trường thân thương. Thời học sinh trôi qua rất nhanh, đến khi trưởng thành bạn có lúc sẽ bất ngờ nếu biết Thầy (Cô) dành cho mình những tình cảm lớn thế. Hãy lưu giữ và chia sẻ với người khác về Thầy (Cô) của bạn như một món quà kỷ niệm đầy ý nghĩa và cực kỳ ấn tượng thay lời cảm ơn đến Thầy (Cô) của mình nhân ngày 20/11 nhé.

3. Nội dung cuộc thi: Mỗi bạn tham gia chương trình gửi bức ảnh, hình ảnh bạn muốn nhớ nhất về Thầy (Cô) cùng những chuyện kể, tâm sự, lời chúc của bạn gửi đến thầy/cô nhân ngày 20/11.

4. Đối tượng tham gia: Tất cả các thành viên của fanpage Bài tập trắc nghiệm online miễn phí.

5. Thời gian diễn ra: Từ 10 /11 đến 20/11:

- 10/11 đến 18/11: Các bạn gửi ảnh dự thi về fanpage Bài tập trắc nghiệm online. Ảnh sẽ được đăng ngay lên fanpage, các thí sinh kêu gọi like share để tăng điểm cho bài dự thi của mình.

- 20h ngày 18/11: không nhận thêm bất kỳ hình ảnh, tranh dự thi của các bạn.

- Chốt like và share vào 20h ngày 19/11.

- 8h ngày 20/11: Thông báo danh sách người trúng giải, Ghim bài viết đó lên Fanpage đồng thời giúp người thắng cuộc gửi những lời tâm sự, những lời chúc đến Thầy (Cô) đó thông qua Bài tập trắc nghiệm online.

6. Cách thức tham gia: Gửi ảnh và tranh vẽ (kèm tấm sự, lời chúc) dự thi bằng cách inbox đến trang fanpage Bài tập trắc nghiệm Online. Nêu rõ các nội dung:

* Họ và tên:

* Tên lớp, trường:

* Tên tài khoản baitap123.com:

* Số điện thoại: (Để Ad liên lạc thông báo khi bạn đạt giải)

* Địa chỉ: Để AD gửi quà khi bạn thắng cuộc.

* Gửi thêm số điện thoại của giáo viên nếu bạn muốn Bài tập 123 thay bạn gửi lời chúc.

7. Giải thưởng:- Giải nhất: Một chiếc balo thời trang + 1 thẻ Vip baitap123.com cho 1 năm học và đặc biệt được baitap123.com thay mặt gửi lời chúc, lời tâm sự ý nghĩa đến Thầy (Cô) của mình.

- 2 Giải nhì: một đôi cốc đáng yêu có ghi tên của bạn và một người mà bạn muốn tặng chiếc cốc còn lại, cùng một thẻ Vip baitap123.com cho một năm học. Và baitap123.com thay mặt gửi lời chúc, lời tâm sự ý nghĩa đến Thầy (Cô) của mình.

- 3 Giải ba: 1 thẻ Vip baitap123.com cho 1 năm và baitap123.com thay bạn gửi lời chúc, lời tâm sự ý nghĩa đến Thầy (Cô) của mình.

Đặc biệt: Tất cả các bạn thí sinh tham gia chương trình đều được nâng cấp lên thành viên VIP trong 30 ngày học tập hiệu quả với baitap123.com.

8. Cách thức chấm điểm:

1 like = 1 điểm, 1 share = 3 điểm - Trường hợp có 2 bài dự thi bằng điểm thì Ad sẽ tính đến số lượt comment.

9. Lưu ý:

- Khi gửi ảnh, tranh vẽ phải kèm theo lời chúc mừng Thầy (Cô) về ngày nhà giáo Việt Nam

- Bố cục, hình thức tự chọn.

- Baitap123.com được toàn quyền sử dụng ảnh, tranh vẽ dự thi.

- Những trường hợp có dấu hiệu gian lận, sẽ bị loại khỏi cuộc thi.

- Yêu cầu like thật, những trường hợp hack like ảo sẽ bị hủy tư cách thi vô điều kiện.

- Những trường hợp spam share sẽ không được tính.

- Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.Hãy tham gia với Baitap123.com ngay để cùng tri ân Thầy (Cô) bạn nhé.
 
Bên trên