Cùng luyện tập tiếng anh trên Chatroom Online nào!

    

Thanh Niên Xóm
Chat chit cũng là một hình thức luyện tập tiếng anh rất tốt :D tuy nhiên chat theo hình thức post reply thì sẽ thành ra spam và mất nhiều thời gian hơn là chat trên Chatroom. Mình cũng đang có nhu cầu học tiếng anh mong được các bạn giúp đỡ nhiều :D. Mình vừa mới cài đặt xong một Chatroom trực tuyến tại:

http://vnenglish.net/chatroom/

Các bạn có nhu cầu luyện tập tiếng anh qua chatroom có thể làm theo các bước sau để có thể vào chatroom và luyện tập! (Đối với các bạn chưa có tài khoản)

Bước 1 vào http://vnenglish.net/chatroom/ click vào Register
Bước 2: Đăng kí như bình thường:Bước 3: Đăng nhập. Các bạn chọn English Room để vào phòng chat english hoặc Vietnamese room để vào chat tiếng việt! Ở đây chúng ta cần luyện tập english nên chọn ENGlish ROom (Vào đó cấm xài tiếng Việt đấy nhé!)Bước 4: vào chat thui:

P/s: Chatroom vừa mới hoàn thiện hoàn toàn vì mục đích học tập, mong được các bạn ủng hộ! Vùa hoàn thành nên còn thiếu nhiều Emotion và Các Plugin mình sẽ hoàn thiện thêm sau. Bạn nào có thắc mắc hay có khả năng muốn cùng mình phát triển http://vnenglish.net thì PM mình qua yahoo: andy.vunhat ;) hoặc email về hòm thư: support@vnenglish.net nhé!
 
Bên trên