cùng học tiếng anh cơ bản cho người mới bắt đầu nào

caoquocanh2609

Thanh Niên Xóm
Chào các bạn, mình có 1 số bài viết hay về cách học tiếng anh cho người mới bắt đầu, các bạn tham khảo nhé:
3000 tu tieng anh thong dung nhat
tieng anh cho nguoi moi bat dau bai 1
Ngoài ra còn có thể giải trí = cách vừa chơi game vừa học nhé

http://hoctienganhcoban.edu.vn/5-phu...hung-tro-choi/

Tại sao tôi muốn học tiếng Anh?

Trước khi bắt đầu (hay bắt đầu lại) việc học tiếng Anh, hãy tự hỏi tại sao bản thân muốn học tiếng Anh: vì bản thân bạn muốn học, hay do người khác muốn thế?! Giống như mọi quyết định trong cuộc đời, rất cần phải có quyết tâm rõ ràng

Học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Việc học tiếng Anh cho người mới bắt đầu luôn tạo ra một áp lực khiến người học căng thẳng đầu óc và tất nhiên, việc học cũng sẽ không hiệu quả. Hãy thư giãn, trải nghiệm nhiều phương pháp học khác nhau để tìm ra phương pháp phù hợp nhất. Dù thế nào, hãy tận hưởng tiếng Anh.
Hãy thử nghiên cứu 11 mẹo học tiếng Anh cho người mới bắt đầu sau đây:
⇒Tích lũy từ vựng:
Cố gắng biết thêm càng nhiều từ vựng càng tốt theo chủ đề mà bạn yêu thích. Nếu đang làm bếp chẳng hạn, hãy làm đầy kho từ vựng của mình với những từ vựng liên quan đến bếp núc và thực phẩm.
⇒Viết nhật kí: Viết lại bất cứ cái gì đã xuất hiện trong đầu, hoặc những việc đã xảy đến trong ngày bằng tiếng Anh. Không chỉ nâng cao khả năng viết lách, còn rất thú vị khi theo dõi sự tiến bộ từng ngày của bản thân thông qua những trang nhật ký.
⇒Xem phim bằng tiếng Anh: Đây là một cách học thú vị để cải thiện kĩ năng nghe-nói. Bạn có thể chọn một bộ phim có phụ đề song ngữ để vừa học, vừa so sánh cách dùng từ trong cả hai ngôn ngữ.
⇒Đọc sách bằng tiếng Anh: Hãy bắt đầu từ những quyển sách đơn giản để có lượng từ vựng phong phú hơn. Từ những quyển dành cho giới trẻ như Harry Potter và The Hunger Games, rồi tiếp đến những quyển sách phức tạp như The Lord of the Rings.
⇒Đọc to rõ tiếng: Thay vì đọc thầm, các bạn hãy đọc to rõ tiếng. Cách này không chỉ giúp bạn nhận ra những chỗ phát âm sai, điều đó còn xóa đi sự thiếu tự tin khi nói chuyện bằng tiếng Anh.
⇒Từ điển trên tay: Có một quyển từ điển Anh-Anh là rất hữu ích. Bạn có thể tìm hiểu cách mỗi từ được sử dụng trong ngữ cảnh tiếng anh, thay vì biết nghĩa tiếng Việt của 1 từ trong 1 hoàn cảnh nhất định.
⇒Đặt câu: Biết nhiều từ vựng cũng không giúp ích gì nhiều nếu không áp dụng được. Hãy tập đặt những câu đơn giản dựa trên những từ đã biết, sau đó thay đổi một số thành phần trong câu để kiểm tra lại khả năng ứng dụng của mình.
⇒Nói chuyện với người bản ngữ: Mỗi khi nói chuyện với người bản ngữ, hãy cho họ biết rằng bạn muốn thực hành tiếng Anh. Đảm bảo, họ sẽ rất vui lòng sửa những lỗi sai trong phát âm của bạn. Sai và sửa sai – điều này rất tốt cho việc luyện nói tiếng anh của bạn!
⇒Chú ý đến âm điệu: Hãy lắng nghe cách người bản xứ phát âm, chú ý đến những lời họ nhấn mạnh. Dễ dàng thấy rằng họ thường nhấn mạnh từ nội dung nhiều hơn từ chức năng. Từ nội dung thường là danh từ, động từ, tính từ. Những từ cơ bản đó tạo nên một bức tranh phác thảo những gì họ muốn truyền đạt.
⇒Hát: Sự luyến láy trong những câu hát luôn là thử thách khó khăn với người học tiếng anh. Nhưng thả mình vào giai điệu cùng lời nhạc sẽ là một phương pháp tốt in sâu bộ nhớ. Đây cũng là một phương pháp học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hiệu quả.

[h=2]Cách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu[/h]-Tiếng Anh là một phần cuộc sống: Khi đã làm chủ được cách thức học tiếng Anh rồi, hãy thực hành nó mọi lúc mọi nơi. Đây là con đường ngắn nhất để làm chủ thứ ngôn ngữ thú vị này.
 

thzfsdhdty

Thanh Niên Xóm
Chỉ 200đ/tin -> 100k dc 500 tin, 0934 150 770 Zalo - 0978 106 552 Zalo ( Hoàng Mr )

1. Quy trình làm việc
-> Bạn gửi nội dung cần đăng cho chúng tôi qua: Zalo/ Viber 0934 150 770 / Zallo 0978 106 552 / Email hohoanganh20588@gmail.com


-> Nội dung bao gồm thông tin bạn muốn rao quảng cáo: nội dung giới thiệu, hình ảnh, link sản phẩm, thông tin liên hệ của bạn ... cố gắng sắp xếp nội dung đăng cho dễ nhìn dễ đọc trước khi gửi qua chúng tôi, hoặc nếu thông tin cần đăng chưa đầy đủ thì chúng tôi sẽ soạn lại dùm bạn


-> Chọn gói rao vặt bên dưới và chuyển khoản thanh toán trước vào tài khoản của ThietKeWebChuyen.Com:

Agribank - Chi nhánh Sài Gòn
Chủ tk : Hồ Hòang Anh
Số tk : 1600.205.230.224 ( chi nhánh Sài Gòn)
.
DongABank- Chi nhánh Tp.HCM
Chủ tk : Hồ Hòang Anh
Số tk : 010.956.4403
.
Vietcombank-Chi Nhánh Tp.HCM
Chủ tk: Hồ Hòang Anh
Số tk: 007.1000.957.266.
.
( Nội dung chuyển tiền chỉ cần ghi số điện thoại hoặc tên web )


-> Tin sẽ đăng và bạn sẽ nhận được file báo cáo tương ứng với thời gian ghi trên gói đăng tin bạn chọn. DANH SÁCH WEBSITE ĐĂNG TIN LÀ DANH SÁCH CHÚNG TÔI CÓ SẴN, KHÔNG NHẬN ĐĂNG THEO WEBSITE YÊU CẦU BÊN NGOÀI CỦA QUÝ KHÁCH


Chi phí: 200đ/tin, tương ứng

Gói 1: 1000 tin giá 200,000đ, gửi báo cáo sau 1 ngày

Gói 2: 2500 tin giá 500,000đ, gửi báo cáo sau 2-3 ngày

Gói 3: 5000 tin giá 1,000,000đ, gửi báo cáo sau 5-7 ngày, tặng miện phí thêm 500 tin

Gói 4: 15.000 tin giá 3,000,000đ, gửi báo cáo sau 15-17 ngày, tặng miễn phí thêm 2,000 tin

Liên hệ: ThietKeWebChuyen. Com/ 0934 150 770 ( Zalo, Viber ), 0978 106 552 Zalo, hohoanganh20588 @ gmail .com
2-3 ngà
 
Bên trên