Cửa sổ và cửa ra vào bằng nhôm

toancauinvest

Thanh Niên Xóm
Toàn Cầu Invest cung cấp cho bạn cửa nhôm xingfa dùng trong gia đình và thương mại. Hệ thống cửa nhôm và cửa sổ của chúng tôi được sử dụng trong các cửa hàng, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, chung cư, đơn vị công nghiệp, trường học,bệnh viện.

Cửa sổ nhôm kết hợp một tấm chắn nhiệt giúp cách nhiệt kính bên trong với tấm bên ngoài lạnh hơn. Điều này có lợi ích kép là giữ lại không khí ấm bên trong và giữ không khí lạnh bên ngoài phòng của bạn .

Một điểm thu hút thường được trích dẫn của khung cửa sổ nhôm là vẻ ngoài mỏng manh của chúng. Sức mạnh của nhôm cho phép sử dụng các khung không phô trương. Để so sánh, khung UPVC thường lớn, cần khối lượng UPVC cao để đạt được độ bền cần thiết.

Khung cửa sổ bằng nhôm có khả năng đàn hồi và bền lâu, và một điểm thu hút chính khác là chúng yêu cầu bảo trì tối thiểu.

Cửa nhôm cao cấp thường được nhìn thấy nhiều nhất trong các ứng dụng thương mại. Sức mạnh và khả năng phục hồi vốn có của chúng khiến chúng trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho việc sử dụng nhiều trong các ứng dụng thương mại như cửa hàng, trường học, văn phòng và bệnh viện.

Cửa nhôm thương mại IDC được thiết kế với tính năng tự đóng và tùy chọn mở giữ. Đóng cửa hạn chế việc mở cửa và tự động đóng cửa ở tốc độ an toàn, có kiểm soát .

Cửa nhôm được thiết kế với tính năng chống kẹp ngón tay. Đây là một cân nhắc rất quan trọng khi chỉ định cửa cho bệnh viện, trường học, văn phòng và cửa hàng.

Cửa nhôm cứng hơn và ít gây khó chịu hơn so với cửa nhựa uPVC hoặc cửa gỗ. Cửa ra vào và cửa sổ bằng nhôm có nhiều loại hoàn thiện bao gồm sơn tĩnh điện anodised và polyester với bất kỳ màu RAL hoặc BS nào.

Tùy chọn dán kính cho cửa sổ và cửa nhôm
Chúng tôi cung cấp cho bạn các giải pháp kính một hoặc hai lớp, từ 6mm đến 28mm. các tùy chọn lắp kính khác bao gồm:
  • Kính cường lực trong suốt và Low E.
  • Thép mạ kẽm sơn tĩnh điện polyester, các tấm rắn lót bằng gỗ có sẵn như một sự thay thế cho kính, để tăng cường an ninh.
  • Kính dán từ 6.4mm - kính chống trộm 11.8mm.
  • Các lớp hoàn thiện bằng kính mờ, màu và các loại kính khác được cung cấp theo yêu cầu.
 
Bên trên