[Cần bán] Cửa chống cháy nên được lắp đặt ở công trình nào?

koffmann

Thanh Niên Xóm
Không phải công trình, không gian nào cũng có thể phù hợp để lắp đặt cửa thép chống cháy. Vậy những công trình, vị trí nào nên lắp đặt cửa thép chống cháy phổ biến nhất hiện nay? Các bạn đang quan tâm hãy cùng Koffmann tìm hiểu chi tiết về những công trình nên lắp đặt cửa chống cháy nhé!

>>> Xem thêm:
Top 5 Vật Liệu Chống Cháy Được Ưa Chuộng

Cửa chống cháy là sản phẩm mang đến rất nhiều những lợi ích thiết thực cho cuộc sống. Chúng vừa đảm bảo từ tính thẩm mỹ, cho đến công dụng, đảm bảo an toàn cho con người, tài sản...

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không phải công trình nào cũng phù hợp sử dụng mẫu cửa này. Dưới đây là một số những vị trí lắp đặt cửa thép chống cháy phổ biến nhất hiện nay như:

- Cửa chống cháy có thể được lắp đặt tại nhà riêng

Với không gian nhà riêng,cửa thép chống cháy có thể lắp ở nơi có nguy cơ cháy nổ cao. Chẳng hạn, mẫu cửa chống cháy sẽ thường được lắp ở khu vực bếp ăn, cửa sau…

Còn đối với nhà cao tầng (3 tầng trở lên), chúng cũng được lắp đặt ở những phòng gần lối cầu thang. Cửa vừa có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng.

mua_cua-thep-chong-chay-dep.jpg

- Lắp cửa chống cháy tại các khu chung cư

Chung cư là công trình, không gian tập trung nhiều hộ gia đình cùng sinh sống. Đây cũng chính là nơi dễ xảy ra cháy hơn so với các công trình khác, nên cần hết sức chú trọng. Cửa chống cháy chung cư thường được lắp đặt ở các vị trí thoát hiểm, cửa phòng rác, cửa hành lang…

- Cửa chống cháy lắp tại tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại

Cửa chống cháy cũng thường được ưa chuộng sử dụng tại những tòa nhà cao tầng hay văn phòng... Chúng sẽ giúp tạo nên một lối thoát khỏi tòa nhà khi không may xảy ra sự cố cháy nổ...

Mặt khác, hệ thống báo cháy cũng sẽ cảnh báo nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nhờ đó giúp cho mọi người có thể di chuyển đến nơi an toàn được nhanh chóng nhất.

cua-chong-chay-dep-nhat-chung-cu.jpg

Lắp cửa chống cháy đúng với vị trí, công trình sẽ giúp phát huy tác dụng tối đa hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng cũng sẽ góp phần mang đến tính thẩm mỹ tốt nhất cho công trình sử dụng.

Những để có thể giúp cho chúng có được tuổi thọ cao, bạn cần chọn lựa sản phẩm chất lượng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ mua cửa thép chống cháy, bạn có thể liên hệ với Koffmann.

Các bạn có thể gọi đến hotline: 0914 860 455 hoặc truy cập website cửa thép vân gỗ Koffmann để được tư vấn, tham khảo thêm. Các bạn yên tâm sẽ chọn lựa được sản phẩm phù hợp, kiến tạo nên những công trình hoàn thiện.

>>> Nguồn: Những công trình nên lắp đặt cửa chống cháy
 
Last edited:
Bên trên