Cụ ông 112 tuổi lấy thiếu nữ 17

iLoVeU

Moderator
Đám cưới giữa cụ ông Ahmed Muhamed Dore - người tự khẳng định là đã 112 tuổi và từng 5 lần kết hôn - với một cô dâu tuổi teen đang gây xôn xao đất nước Somali.


MuhamedDore.jpg

Cụ Ahmed Muhamed Dore và người vợ mới cưới Safia Abdulleh.


Hàng trăm người đã tới dự đám cưới của chú rể Ahmed Muhamed Dore và cô dâu Safia Abdulleh, 17 tuổi, tại vùng Galguduud của Somali.


Cụ Dore cho hay cô dâu là người cùng làng và cụ đã chờ đợi Abdulleh trưởng thành để ngỏ lời cầu hôn.“Tôi không ép cô ấy. Tôi đã thuyết phục cô ấy bằng tình yêu của mình và sau đó chúng tôi đồng ý kết hôn. Hôm nay, Thượng đế đã giúp tôi thực hiện được ước mơ”, cụ Dore nói.Gia đình cô dâu cho biết Abdulleh hạnh phúc với người chồng mới.Cụ Dore đã 5 lần kết hôn nhưng 3 người vợ của cụ đã qua đời. Cụ có tất cả 13 người con và con trai cả đã 80 tuổi. Cụ Dore hi vọng người vợ mới sẽ sinh thêm con cho cụ.Theo các sử gia Somali, đây làm đám cưới đầu tiên kiểu này tại quốc gia ở vùng “sừng châu Phi” (Đông Bắc Phi) trong hơn một thập kỷ.
Theo Dân Trí


p/s: ông kia Tú gọi là cụ, còn cô bé này mình gọi là em :eek:nion-head6:
 

procoda

em yêu cô gái hà lan
thế này thì nhìn bt. thiếu nữ chả khác gì bà già cả:so1::so1::so1::so1:
 

iLoVeU

Moderator
ờ há! :eek:nion-head6::haha::haha::haha::haha: ;))
nhìn đôi này mik thấy tự hào gkê. vì mik đen ko = (mặc dù bik rằng màu da của họ như thế nhưng mik vẫn trắng hơn mà) ;))
 

procoda

em yêu cô gái hà lan
thế này là đẹp đôi rồi. chuẩn kô cần chỉnh, chỉnh kô cần sửa, sửa kô cần chữa, chữa kô cần trị. :loaloa::loaloa::loaloa::loaloa:
 

Big♥LU.GẠCH

Thanh Niên Xóm
ông ý có sức khỏe là dùng trà thảo mộc Đốc Tơ Thanh ,,,, thanh lọc cơ thể không lo bị ......:17::17::17: mọi người tự biêt :eek:nion-head2::eek:nion-head2::eek:nion-head2:
 

boy_kool

DA_production
thiếu nữ 17 t kiểu j` mà nhỳn già thế
lấy là đúng thôi
 
Bên trên