[Cần bán] Cty Asianholding giới thiệu đất nền FLC Hilltop Gia Lai

duandatvang

Thanh Niên Xóm
Đất nền FLC Hilltop Gia Lai được đầu tư vô cùng quy mô và đồng bộ bởi chủ đầu tư uy tín bậc nhất trên thị trường bất động sản hiện nay, cho nên một số ngày vừa qua, đất nền FLC Hilltop Gia Lai đã tạo rất nhiều ấn tượng mạnh mẽ đối với người dân thành phố Pleiku ngay từ khi những thông tin đầu tiên của dự án được tiết lộ.
Điểm nổi bậc chính là giữa lúc thành phố Pleiku đang tiến lên đô thị loại I, thì sự ra đời của Dự án FLC Hilltop Gia Lai được giới đầu tư háo hức mong chờ. Sự kiện dự kiến quy tụ gần 500 tư vấn viên gạo cội tới từ những đại lý chiến lược của FLCHomes.
120252043_108063374395413_93862172968641777_o.jpg

Cũng chính tại đây, một vài thông tin quan trọng như quy mô, thiết kế, tiện ích và hệ sản phẩm độc đáo của dự án sẽ được FLCHomes chính thức ra mắt. Hội tụ rất nhiều ưu thế và nổi bật vượt trội, Đất nền FLC Hilltop Gia Lai hứa hẹn sẽ đem đến một luồng sinh khí mới đối với thị trường bất động sản Pleiku những ngày cuối năm.
Dự án FLC Hilltop Gia Lai với vị trí đắc địa trên khu phố sầm uất nhất thành phố Pleiku,tỉnh Gia Lai, Dự án FLC Hilltop Gia Lai sẽ trở thành một thiên đường vui chơi giải trí hàng đầu và bậc nhất tại tỉnh Gia Lai.
Shop House FLC Hilltop Gia Lai có khá nhiều tiện ích phong phú như: hệ thống nhà hàng với các thương hiệu nổi tiếng, khu vui chơi Kid zone, Yang Park… chắc rằng sẽ là một nơi an cư hoàn hảo của cộng đồng tinh hoa phố núi Gia Lai.

Điểm đặc biệt hơn nữa đó là Khu đô thị FLC Hilltop Gia Lai là khu 90 căn shophouse hiện đại, tạo nên dãy phố giao thương buôn bán vô cùng sầm uất, quy tụ các sản phẩm phong phú, từ cao cấp cho tới một số món sản vật truyển thống tại địa phương.
Đất nền FLC Hilltop Gia Lai sẽ là xu hướng phong cách sống và giải trí mới đối với cư dân tại nơi đây, ngoài ra cũng góp phần định hình vóc dáng đô thị mà TP Pleiku đang hướng đến.

>>>Xem chi tiết: dự án FLC Hilltop Gia Lai
 
Bên trên