[Cần bán] Công Ty Cổ Phần PHÚC ĐIỀN “Bắt Đáy” 36 Lô Đất Nền Sổ Đỏ Ngay Bà Rịa - Vũng Tàu

thanh12345

Thanh Niên Xóm
Công Ty Cổ Phần PHÚC ĐIỀN “Bắt Đáy” 36 Lô Đất Nền Sổ Đỏ Ngay Bà Rịa - Vũng Tàu - Dự án Long Điền
Tiền sử dụng đất mới ở Bà Rịa – Vũng Tàu nâng cao cao, nguồn cung bất động sản phải chăng trở thành khan hiếm… đang làm bđs tỉnh này tăng cao thời kì qua. và dù dịch Covid -19 vẫn chưa lắng lại, song tầng lớp đất nền sổ có vị trí đẹp, pháp lý hoàn chỉnh ngay Bà Rịa – Vũng Tàu đang được một số nhà đầu tư quan tâm cùng “bắt đáy” trở lại.
Thời cơ
Nhắc tới thị trường bđs, có nhẽ TP HCM lâu nay vẫn luôn là dẫn đầu cho cả thị trường bất động sản phía Nam. ngoài ra, thời gian qua, giá bđs ngay TP HCM ko ngừng tăng giá, điều này theo một số chuyên gia là câu chuyện có tính thế tất, do nhu cầu nhà luôn vượt gấp nhiều lần nguồn cung, đấy là chưa nhắc trong cả thời kì qua, hầu hết nguồn cung hàng bị “bó chân” vì giấy tờ bị siết chặt. Nhưng, cũng chính vì giá tăng quá cao, nên câu chuyện đầu tư bđs ngay thị trường TP HCM ko còn nhiều cơ hội do vượt quá khả năng của đa phần nhà đầu cơ sở hữu vốn đầu tư nhỏ.
tong-the-kdc-long-dien-700x416.jpg

Phối cảnh tổng thể KDC Long Điền
Trước thực tại này, dòng vốn của giới đầu tư tầm trung cách đây không lâu lặng thầm chảy về một vài vùng lân cận, một vài nơi được dự đoán mang giá còn tốt cùng sở hữu nhiều tiềm năng gia tăng giá trị. & 1 trong một số nơi được giới đầu cơ chú ý và rục rịch săn mua gần đây là Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi được nhận định là thị phần mới nổi nhưng có tiềm năng vững mạnh.
Tuy nhiên, khác với thời gian trước đây, thay vì đầu tư tràn lan cả đất vườn, đất nông nghiệp thì hiện nay phân khúc được giới đầu cơ hướng tới là đất nền sổ đỏ, pháp lý hoàn chỉnh, giá hợp lý cùng đặc biệt một vài khu vực sở hữu nhân tố thương mại đón đầu tiềm năng. Theo ông Hoàng Kim Hoài, giám đốc điều hành tổ chức bđs PhucDienLand, sở dĩ rộng rãi người quan tâm đến cái sản phẩm này là do đây là sản phẩm đầu tư an toàn, như 1 kênh đầu cơ “trú ẩn” an toàn của dòng tiền thời Covid-19, nhưng lại có khả năng sinh lời cao trong tương lai. “Được dự đoán trong vài năm tới sẽ trở thành “thủ phủ” số 1 về du hý ở các tỉnh phía Nam do nhu cầu nghỉ dưỡng ngay Bà Rịa Vũng Tàu đang gia tăng chóng vánh. Đây chính là tiền đề cho sự phát triển của những mẫu sản phẩm bđs sở hữu nhân tố khai thác thương nghiệp phát triển trong thời gian tới”, ông Hoài Phân tích song song cho rằng thật ra Bà Rịa Vũng Tàu cũng giống như đa dạng thành phố khác, bđs sở hữu nguyên tố thương nghiệp luôn khan thảng hoặc cùng ko dừng gia tăng trị giá do nhân tố khai thác được nếu như “gà đẻ trứng vàng”.
Đất nền có sổ, ko chỉ là gia tài để dành
Theo các chuyên gia, bđs thương nghiệp có thể sinh lời qua hoạt động buôn bán nên được đa dạng nhà đầu tư săn mua & xem như 1 tài sản để dành vì nguồn cung ít, trị giá tăng theo thời gian cũng như tiện dụng cho thuê lại để mang nguồn thu nhập ổn định. khi sở hữu nhu cầu bán lại, tính thanh khoản của bđs thương nghiệp cũng vượt bậc so với các sản phẩm khác. Mặt khác, hiện giờ tiền dùng đất ở Bà Rịa – Vũng Tàu tăng hơi cao so, do đó các Công trình mới được đầu cơ trong khoảng năm 2020 trở về sau khả năng giá sẽ còn nâng cao cao do chi phí đầu tư bị “đội” lên, nên phổ quát nhà đầu tư đã tìm đến với các Công trình hiện hữu có sổ đỏ để tìm gom, “bắt đáy”.
Theo giới chuyên môn, giống như rộng rãi thành thị vững mạnh khác, Bà Rịa – Vũng Tàu thời gian qua đã lọt vào tầm ngắm của giới đầu tư với dòng vốn lên tới hàng tỷ đô la Mỹ đã & đang “tập kết” về địa phương này, hứa trong tương lai gần, nhu cầu về vững mạnh mẫu sản phẩm bất động sản thương nghiệp đáp ứng nhu cầu về mua tậu của du khách sẽ nâng cao mạnh. bên cạnh đó, có 1 thực tại đang được nhìn nhận, Bà Rịa – Vũng Tàu đang thật sự không có phổ biến những khu tìm tậu mang nguyên tố thương nghiệp cùng theo phân tích của giới chuyên môn, phân khúc này sẽ lớn mạnh mạnh trong thời gian đến.
Trong số những Công trình sở hữu ưu thế về vị trí để vững mạnh dòng sản phẩm bất động sản khai thác thương mại hiện giờ, Khu dân cư Long Điền là Công trình đang được chú ý. Được lớn mạnh bởi công ty bất động sản Phúc Điền Land, Công trình Dự án khu dân cư Long Điền tọa lạc trên đường tỉnh lộ 44A, thuộc xã Long Điền, quận Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm cách Quốc lộ 55 (đoạn Trường Chinh) khoảng 1km đang được Phúc Điền Land bán với giá trung bình chỉ 1.4 tỷ vnđ/lô cùng với rộng rãi chính sách rất linh hoạt như được tương trợ thanh toán 1 năm, được ngân hàng giúp đỡ vay vốn 70%, được chiết khấu 12% & các chính sách khác.
Theo ông Hoàng Kim Hoài, tổng giám đốc công ty Phúc Điền Land, trong tương lai không xa, với sự xuất hiện của rất nhiều tổ chức lớn, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở thành 1 thành phố ko ngủ sẽ nâng tầm giá trị một số Dự án ở đây. Phúc Điền Land vừa “trình làng” Dự án Đất nền Long Điền. Đây là Công trình đất nền nhà thị trấn, shophouse có quy mô diện tích hơn hai héc ta với một vài lô đất nền sổ mang diện tích dao động từ 80 m2 đến 100 m2 – 120 m2. cơ sở bên trong Dự án đã hoàn thiện, được quy hoạch bài bản. Với lợi thế sở hữu vị trí đẹp và có giá “mềm” đem lại đa dạng thời cơ để đón đầu cho giới đầu tư.
Phúc Điền Land công bố Công trình đất nền có sổ
công ty Phúc Điền Land vừa “trình làng” Dự án Đất nền Long Điền. Đây là Dự án đất nền nhà thị trấn, shophouse sở hữu quy mô diện tích hơn 2 héc ta với một vài lô đất nền có sổ có diện tích dao động từ 80 m2 – 100 m2 tới 120 m2. hạ tầng bên trong Dự án đã hoàn thiện, được quy hoạch bài bản.
Tọa lạc trên đường tỉnh lộ 44A, thuộc phố Long Điền, thị xã Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm cách Quốc lộ 55 (đoạn Trường Chinh) khoảng 1 kilomet hiện đang được Phúc Điền Land bán với giá trung bình chỉ 1.4 tỷ vnd/nền cộng với phổ biến chính sách rất linh động như được tương trợ trả tiền 12 tháng, được ngân hàng hỗ trợ vay vốn 70%, được chiết khấu 12% & phổ biến chính sách khác.
Theo ông Hoàng Kim Hoài, giám đốc điều hành công ty Phúc Điền Land, lâu dài không xa, với sự đổ bộ của phổ thông đơn vị lớn, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở nên một thị thành không ngủ sẽ nâng tầm trị giá một vài Dự án ở đây.
Thông tin liên hệ
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Địa Ốc Phúc Điền
Đ̣ ̉: 20/7 Bùi Thị Xuân, phường 2, Tân Bình
: 0931.759.769
Nguồn: https://cafef.vn/co-hoi-hap-dan-tai-ba-ria-vung-tau-voi-khu-dan-cu-long-dien-20200331164125877.chn
 
Bên trên