Con trai và con gái

_Ma__^^!

Thanh Niên Xóm
Con gái: Tớ muốn cậu lúc nào cũng phải mạnh mẽ và luôn bên tớ, không được chán nản và lùi bước khi thất bại. Tớ muốn cậu phải biết đứng lên sau những vấp ngã và phải luôn xem tớ là người “đặc biệt” nhất!

Con trai: À ha! Nếu cậu muốn tớ như thế thì cậu có thưởng cho tớ cái gì không nè con gái! Tớ sẽ thực hiện những điều ấy nhưng tớ cũng muốn cậu phải thật dịu dàng trong mắt tớ, không mít ướt nè! Không được làm phiền tớ mỗi khi tớ bận vì con gái bọn cậu có cái tật hai mè nheo làm bọn con trai tụi tớ phải mũi lòng. Mà khi đó thì lại hỏng việc của bọn tớ! Được không nhóc?

Con gái: Dám kêu người ta bằng nhóc hả? Không chịu đâu! Hihi! Tớ muốn cậu luôn phải học thật chăm, luôn cùng tớ học nhóm vào mỗi ngày cuối tuần và quan trọng là phải đúng giờ đấy nhé! Bọn con trai các cậu cứ hay lang thang ở tiệm net hay đá bóng làm bọn tớ chờ dài cả cổ. Các cậu có biết là con gái tụi tớ hay lo xa lắm không nè! Lỡ như các cậu có gì thì sao? Tớ sẽ đau lòng lắm lắm! Nhưng tớ vẫn thích cậu kêu tớ bằng nhóc đấy nhé! Mỗi lần giận chuyện gì nghe cậu kêu nhóc ơi là tớ hết buồn cậu liền à!

Con trai: Haha! Đúng là con gái! Cứ hay lo xa nhưng tớ biết cậu lo là cũng vì quan tâm đến tớ, đúng không nào? Tớ hứa sẽ luôn học nhóm cùng cậu nha! Sẽ mãi mãi đúng giờ nha! Nhưng cậu cũng phải bớt ăn hàng lại đi nè! Con gái mà ăn nhiều quá là bọn tớ chạy luôn đó! Bọn tớ sợ bị “cháy túi” lắm! Mong con gái hiểu cho bọn tớ nhé! Với lại đi chung với con gái tớ thấy rất vui vì thế đồng ý việc ấy muốn tớ kêu bằng nhóc! Duyệt!

Con gái: Thế là chịu rồi nhé! Câu có biết là bọn con trai các cậu cũng có những nét đáng yêu lắm không? Biết nghe lời con gái như thế là tốt lắm! Bọn tớ không ăn hiếp các cậu đâu mà lo! Tớ muốn con trai các cậu không được đánh nhau nữa, hãy giải quyết vấn đề bằng lời nói như con gái bọn tớ được không nè? Dẫu biết rằng hơi khó đối với các cậu nhưng đánh nhau thì có gì mà hay ho chứ? Tớ chẳng thích thế chúng nào vá tất cả con gái bọn tớ cũng không thích. Bỏ ngay đi con trai ơi!

Con trai: Để tớ suy nghĩ đã! Hơi khó đấy nhưng tớ sẽ cố gắng sửa đổi mà! Con trai bọn tớ rất mạnh mẽ nhưng cũng có những phút nóng tính lắm chứ! Mà con gái cũng phải hứa với tớ là đừng có bệnh “888” nhiều quá nha! Con gái mà nói nhiều sẽ mất duyên với con trai đó! Tớ thích cậu lúc nào cũng dễ thương như con gấu bông á!

Con gái: Hả ? Gấu bông hả! Cho cậu chết nè!

Con trai: Hihihi!

Con trai và con gái lại có dịp cười giỡn với nhau nữa rồi! Thật là vui quá đúng không nào! Tớ luôn mong tớ và cậu sẽ mãi mãi luôn hiểu nhau, luôn cùng nhau đi qua những khó nhăn nhất vì một lẽ rất dễ thương - tớ là tớ và cậu vẫn là cậu!
 
chuyỆn nghE hAy nhỷ ;))
thAnks ckO ank zAi kÁi ;))
 
Bên trên