Có tour du lịch Phú Quốc tết khởi hành từ Vĩnh Long hay không?

thethaovn

Thanh Niên Xóm
khiến sao để đi tham quan Phú Quốc tết từ Vĩnh Long?


có tour du lịch Phú Quốc tết khởi hành từ Vĩnh Long hay không? Tôi sống sống Vĩnh Long thì đi chuyến tham quan Phú Quốc như thế nào? Nơi đây trong những thắc mắc mà khẳng định nhiều du khách ở Vĩnh Long câu hỏi. Khi tết Nguyên Đán chỉ từ 3-4 tháng nữa là cho.
Hôm nay Phú Quốc Xanh xin hướng dẫn cho chính bản thân mình biện pháp đi du lịch Phú Quốc tết Kỷ Hợi từ Vĩnh Long. Cũng vào nội dung bài viết này, chúng tôi cũng trở nên bỏ ra các khuyến nghị hữu dụng đến khách tham quan. Nhằm quý khách có một chuyến du xuân an ninh, hiệu suất cao. Và nổi bật tuyệt đối tiết kiệm ngân sách và chi phí vào năm còn mới.

 • quý khách đã hiểu phương pháp đi chuyến du lịch Phú Quốc tết 2020 từ Lâm Đồng chưa?
 • chia sẻ kinh nghiệm du lịch Phú Quốc tết 2020 từ Hải Phòng Đất Cảng
 • 3 điểm lưu ý chói lọi làm du lịch Phú Quốc “gây sốt”
 • tham quan Phú Quốc mùa đông, dịp tết và nhiều mục ở còn nên nhớ
 • Tết này lúc du lịch Phú Quốc, nhớ Dùng thử thử Bus Tour siêu hấp dẫn
 • https://phuquocxanh.com/en/package/hon-thom-cable-car-ticket/
Đi bằng xe/tàu phà
du-lich-phu-quoc-tet-ky-hoi-002.jpg


và phần lớn các tỉnh miền Tây khác. Bạn muốn đi du lịch Phú Quốc từ Vĩnh Long có thể đi bằng xe khách hàng, xe chuyến tham quan, xe máy. Sau đấy nguồn gốc đi Hà Tiên hay Rạch giá chỉ. Bạn sẽ cần mang đến bến tàu Hà Tiên/Rạch giá. Địa điểm bạn sẽ đón tàu cao tốc hay phà cao tốc đi Phú Quốc. Bạn cũng có thể đi xe tự túc, hay tậu vé xe khách hàng. Hoặc đặt chuyến du lịch để sở hữu xe mang đón tại điểm hẹn ở Vĩnh Long.

Còn tàu cao tốc bạn cũng có thể chọn đi tàu của SuperDong (phổ biến nhất) hay Phú Quốc Express 5 sao. Giá bán dao động từ tầm 200.000 đồng đến 500.000 đồng (vé VIP). Còn nếu như muốn đi phà hoặc có nhu cầu đem đồ đạc, xe ô tô, xe máy đến đảo ngọc. Hoàn toàn có thể chọn phà Thạnh Thới, phà SuperDong Hà Tiên-Phú Quốc. Giá vé phà sẽ giá thấp hơn.

Đi bằng máy bay
du-lich-phu-quoc-tet-ky-hoi-001.jpg


chuyến du lịch Phú Quốc tết khởi hành từ Vĩnh Long chúng ta cũng có thể lựa chọn đi bằng máy bay. Nếu tết này quý vị xuất hiện “hầu bao rủng rỉnh”. Muốn hạn chế đi tàu xe xa xôi, mệt mỏi, muốn tránh say xe, say tàu. Thì máy bay khi là lựa chọn hoàn chỉnh. Ngày tết, nhiều hãng máy bay cũng có tương đối nhiều event bán vé giá tốt mừng xuân. Bạn hãy tranh thủ sắm vé để sở hữu giá rẻ.

nếu như đi máy bay, bạn sẽ có 2 chọn. Một là Vĩnh Long đi buộc phải Thơ, rồi từ phải Thơ bay thẳng Phú Quốc. Hai khi là Vĩnh Long đi thành phố, rồi từ TP. Hồ Chí Minh bay thẳng Phú Quốc. Đây là hai đường bay phổ biến và được rất nhiều khách du lịch lựa chọn cho dịp tham quan đảo ngọc dịp tết. Bạn có thể lựa chọn nhiều hãng độ tin cậy giống như VietnamAirlines. Nhưng giá hoàn toàn có thể giá thành cao hơn 1 chút đối với những hãng giá tốt.

đề xuất
du-lich-phu-quoc-tet-ky-hoi-003.jpg


 • buộc phải chọn lựa cách đi chuyến du lịch Phú Quốc tết Kỷ Hợi 2019 nhờ túi tiền của gia đình bạn. Đo lường và thống kê kỹ lưỡng xem đi như thế nào sẽ lợi và hiệu suất cao hơn. Vì ngày tết thường xảy ra các cập rập bên cạnh ý muốn.
 • nên chọn đi tour Phú Quốc trọn gói bằng tàu xe hay bằng máy bay từ buộc phải Thơ hoặc Thành phố mang tên Bác. Vì giá bán vé đã gồm có vào tour, xuất hiện xe mang đón, hỗ trợ giảm giá, đặt nơi, hạn chế phiền toái…
 • bắt buộc đặt vé tàu xe, máy bay, vé tour trước tết 2-3 tháng để ngăn cản cháy vé, mất vé, cháy khu vực, khủng hoảng rủi ro phát sinh cận tết…
 • chọn 1 phương tiện dịch chuyển an ninh cho chính bản thân mình và gia đình. Cũng như không ảnh hưởng cho y tế (nếu quý khách và người nhà đang bị bệnh).
 • vinwonders phu quoc ticket
Phú Quốc Xanh hiện tại đang được mang lại nhiều gói tham quan Phú Quốc tết.Bạn bắt buộc xem gần nếu dự kiến có một kỳ nghỉ trên đảo ngọc trong dịp năm mới mẻ chuẩn bị. Chúng tôi cũng có thể có dịch vụ mang lại mướn xe chuyến tham quan Phú Quốc chuyên nghiệp. Bạn cũng cần tham khảo nếu như tết nay có nhu cầu mướn xe nhé. Toàn bộ liên quan đừng ngại gọi đến Shop chúng tôi theo nhiều hotline trên đầu trang web. Hoặc chat ngay vào hộp thư vào hôm nay.
 
Bên trên