Có nhiều phần mềm dịch thuật khác nhau nhưng CONVIWORK

thethaovn

Thanh Niên Xóm
Sử dụng các phần mềm dịch máy sẽ giúp giảm và tối ưu hóa chi phí doanh nghiệp. Tuy nhiên, chúng ta không thể kỳ vọng có được một bản dịch chính xác hoàn hảo và việc thuê thêm một biên dịch để chỉnh sửa hiệu đính là điều cần thiết. Ngoài ra, bản dịch máy không thể dịch sát nghĩa những câu có ý nghĩa phức tạp và không hiểu được “tính người” trong những con chữ.

Có nhiều phần mềm dịch thuật khác nhau nhưng CONVIWORK – phần mềm dịch tích hợp trí tuệ nhân tạo nên có khả năng dịch sát nghĩa nhất. Theo khảo sát và đánh giá chất lượng, CONVIWORK có thể diễn giải sát nghĩa những từ chuyên môn cần thiết với các nghiệp vụ liên quan đến kỹ thuật, kinh doanh và luật pháp. Sử dụng CONVIWORK, người dùng có thể tạo ra một tài liệu phù hợp với tài liệu gốc không chỉ bằng ngôn ngữ được yêu cầu, mà còn được sắp xếp bố cục và cách trình bày đúng tiêu chuẩn.

Một bản dịch chất lượng có thể thu hẹp khoảng cách giữa các doanh nghiệp và tệp khách hàng toàn cầu đầy tiềm năng. Cho dù đó là một gian hàng trên phố hay một doanh trực tuyến kiểu mới, CONVIWORK đều có thể cung cấp những văn bản dịch dề đọc và dễ hiểu cho tất cả các loại hình kinh doanh ở hầu hết các ngôn ngữ.

Với chi phí thấp hơn – thời gian nhanh hơn so với thuê các dịch giả. CONVIWORK hướng tới trở thành công cụ dịch hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong quá trình truyền thải thông tin dưới nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đăng kí sử dụng CONVIWORK miễn phí tại conviwork.com.
 
Bên trên