Cơ hội việc làm và tương lai rộng mở khi học Điều dưỡng Cao đẳng 2020

quyetdodo

Thanh Niên Xóm
Học ngành Cao đẳng điều dưỡng có dễ xin việc không? đây là câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh, thí sinh cũng như mọi người quan tâm. Liệu rằng, sau khi học Điều dưỡng hệ Cao đẳng 2020 có thể xin vào bệnh viện hay không? Hay về nhà với bố mẹ làm công việc tay trái? Đây là những thắc mắc cũng như câu hỏi của rất nhiều phụ huynh trước thềm tuyển sinh Y Dược 2020 sắp đến.


Vậy học Cao đẳng điều dưỡng 2020 có thuận lợi khi đi xin việc không? thực tế ngành điều dưỡng được xếp vào TOP danh sách những ngành nghề có cơ hội việc làm cao nhất cả nước sau khi tốt nghiệp. Con số hơn 90% sinh viên học ngành điều dưỡng hệ Cao đẳng sau khi ra trường có việc làm và làm được việc. Sinh viên học ngành Cao đẳng điều dưỡng tại các trường Cao đẳng Điều dưỡng tphcm có thể lựa chọn xin việc làm ở nhiều môi trường khác nhau, trong đó có thể liệt kê như:

  • Làm việc tại các bệnh viện nhà nước tuyến trung ương, tỉnh, trung tâm y tế dự phòng tỉnh hay làm việc tại các bệnh viện tư nhân, phòng khám tư nhân
  • Làm việc tại các bệnh viện dưỡng lão, các cơ sở y tế học đường ở trường, địa phương
  • Giảng dạy tại các trường học có đào tạo ngành điều dưỡng với trình độ phù hợp
  • Làm việc tại các cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe
  • Các bạn có thể làm chủ và mở một số dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe cho cộng đồng,…
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng ở đâu ?
Học CĐ Điều dưỡng và Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 ở đâu?
Nắm được xu thế của ngành Cao đẳng Điều dưỡng, đồng thời tạo thêm nhiều cơ hội cho các bạn thí sinh bắt kịp nhu cầu rất lớn của Việt Nam và thế giới về nhân lực y Dược trong đó có ngành CĐ Điều dưỡng, Để trả lời câu hỏi “Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?” Trường cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ Lao động thương binh xã hội chính thức giao nhiệm vụ đào tạo ngành Điều dưỡng cao đẳng và bậc Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian là 03 năm với khung chương trình học được quy định theo tiêu chuẩn của bộ.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212
 
Bên trên