Cơ hội miễn giảm 100% học phí ngành Điều dưỡng năm 2020

quyetdodo

Thanh Niên Xóm
Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 hệ cao đẳng chính quy bao nhiêu là vấn đề được quan tâm của các thí sinh đang có nguyện vọng theo học ngành này. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ giải đáp những thắc mắc này.

Học phí Cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2020
Học phí cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 có cao không là vấn đề quan tâm của nhiều thí sinh khi đăng ký theo học ngành này. Xét theo mặt bằng chung, chi phí học tập của sinh viên khối ngành Y dược luôn cao hơn so với các khối ngành Sư phạm hay Kế toán…
Để có thể đăng ký học Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, là công dân Việt Nam và có hạnh kiểm đạt loại khá trở lên. Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy ngành Điều dưỡng theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Cơ hội miễn giảm 100% học phí ngành Điều dưỡng năm 2020
Như chúng ta đã biết ảnh hưởng của dịch Covid 19 vừa qua gây ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của mọi lĩnh vực. Do vậy nhằm hỗ trợ tốt nhất thì khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên còn có cơ hội miễn giảm 100% học phí ngành Điều dưỡng năm 2020 cũng như ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ Sinh .
Bên cạnh chính sách miễn giảm học phí, nhà trường cũng có nhiều chính sách học bổng phong phú, dồi dào. Do đó, sinh viên hoàn toàn không phải lo lắng khi theo học ngành Điều dưỡng. Tuy nhiên, nhà trường chỉ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Điều dưỡng đến hết ngày 31/12/2020, do vậy thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ và nộp đúng thời hạn quy định. Tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến được hưởng các chính sách hỗ trợ học phí của Nhà trường nhé.Cơ hội việc làm khi học ngành Điều dưỡng tại các trường Cao đẳng Điều dưỡng tphcm
Nằm trong hệ thống đào tạo ngành Y dược hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là một trong những đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực TPHCM cũng như trong cả nước.
Với mục tiêu đào tạo ra những thế hệ sinh viên ngành Y dược không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn sâu rộng, thành thạo kỹ năng nghề nghiệp mà còn phát triển toàn diện cả các kỹ năng mềm. Chính vì vậy, nhà trường không ngừng đầu tư phát triển cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ học tập, đổi mới chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy.

Với vốn kiến thức chuyên môn cùng các kỹ năng mềm, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội cao tìm được việc làm ưng ý tại hệ thống bệnh viện từ trung ương tới địa phương, các trung tâm y tế hay tại các phòng khám tư. Đặc biệt, những năm gần đây, Điều dưỡng là một trong những ngành có nhu cầu nhân lực cao, nhất là nguồn nhân lực được đào tạo chuyên sâu. Đây chính là một lợi thế rất lớn đối với sinh viên đang theo học ngành này.
 
Bên trên