Clip Offline lần 1,5 diễn đàn Tuổi Trẻ Đông Anh (ngày 26/12/2009)

iLoVeU

Moderator
Offline lần 1,5 diễn đàn Tuổi Trẻ Đông Anh

Tuổi Trẻ Đông Anh - Vì một Đông Anh phát triển

Buổi Offline lần 1,5 là buổi offline lần thứ 2 của diễn đàn, đặt tên là 1,5 là vì: Buổi offline đó là do đề xuất, là buổi offline giao lưu, chuẩn bị, và chúc mừng sinh nhật Admin Vô Tình Yêu, khai trương chức năng Cưới Hỏi trên diễn đàn, và chúc mừng Vô Tình Yêu và Tiny chính thức :hammo: :D, Buổi offline lần 1,5 đã kết thúc 1 cách vui vẻ và thành công, tuy buổi offline đã qua, nhưng những kí ức tốt đẹp của nó sẽ vẫn mãi trong lòng mọi người, những bạn bè, anh (chị) trên diễn đàn Tuổi Trẻ Đông Anh.

Với riêng all_onlylove: ĐÓ là 1 ngày rất vui vẻ, thoải mái, mình rất vui vì hôm đó quen được nhiều bạn mới, gặp mặt nói chuyện cùng mọi người,... (Xin phép viết cảm nhận sau :D ) xúc động quá ko viết thành lời :hammo:.

Mọi người có thể chia sẻ và ghi cảm nhận của mình tại đây.

Về video, do hôm đó buổi tối, đèn phòng màu đỏ, nên quay video ko nhìn được rõ ràng và do UPLOAD lên Clip.vn đã phải nén tới 2 lần, nên chất lượng cũng giảm xuống đáng kể. 1 vài hôm nữa, sẽ có link cho mọi người download về máy để xem, với chất lượng hình ảnh, âm thanh đẹp nhất :D.

Đây là link ảnh được cập nhật đầy đủ ngày 9/1/2010 của buổi offline lần 1,5 đã được Admin đăng tải và chỉnh sửa lại kích thước.
http://tuoitredonganh.net/diendan/showthread.php?t=4806

Còn đây là Video, mọi người chịu khó đợi Loadding.....:khocroi:
[CLIP]za8s[/CLIP]


Quay phim: Đế Long 9x
Thiết kế VIDEO: all_onlylove
MC: BiZy
Diễn viên: Thành viên diễn đàn Tuổi Trẻ Đông Anh

Các bài hát sử dụng trong VIDEO:​
1- Lemon (beat)
2-Happybirthday (beat)
3- Biết Yêu - Thùy Chi
4- Làm ơn - Trần Trung Đức


THE End !
 

iLoVeU

Moderator
Server của CLip thì lúc nhanh, lúc chậm, rất thất thường, ko thể so sánh với Youtube được :baiphuc:

Nhưng cái này ko UP lên Youtube được, hôm qua mất 2h để đưa nó lên:eee:, Nó nặng tới 150MB nên phải làm mất hơn 2h, rồi lại ngồi thiết kế nữa :boirimui:, thế mà đến khi Up lên xong rồi, được 2 phút, thì nó thông báo, Clip của bạn dài hơn 10 phút nên chúng tôi đã xóa khỏi hệ thống. Nó bắt mình cắt CLip này ra làm 2 phần :maynha:, bọn đấy có vấn đề :baiphuc:. Clip hay nhất ở đoạn cuối mà bảo cắt ra, thì làm làm chi, đành phải cho lên Clip :baiphuc:. Clip hơi thất thường, nhưng nói chung có còn hơn không.

Ai thích download clip này thì có thể mang USB vào nhà all_onlylove mà copy về, hoặc đợi link mà all_onlylove sẽ up lên trong vài hôm nữa, VIDEO đó nặng 155,5 MB độ dài Hơn 15 phút :Dima:

:D :D :D :D :D Hay thì nhớ thank cho all_onlylove cái vì đã mất 3h đồng hồ để làm nhé :venhtoc:
 

Lynk[Min]

Thanh Niên Huyện
eo ơi nhìn vÔ tỲnh yÊu kìa
được ôM cÁi mic xÚc đỘng quÁ nÓi khÔng nÊn lỜi kìa
:)):)):))


h0h0
chị Hương tiny
eo ơi
đứng chỉ đứng và cười
=))=))=))=))
 
D

Dj.kunsaker

Guest
:khakha: ..Off đông anh to đùng

ĐÔNG ANH quê tôi =)) đẹp tuyệt vời :))........
 

iLoVeU

Moderator
chị Hương tiny
eo ơi
đứng chỉ đứng và cười
Ngại thì chả đứng cười, :aoi:

..Off đông anh to đùng

ĐÔNG ANH quê tôi đẹp tuyệt vời ........
Off đông hay ko ko quan trọng, cái quan trọng là chất lượng và không khí của buổi OFLINE, off đôgn mà lộn xộn thì off làm chi cho mệt :uynhuynh:

mờ wa' mí kả nghe ko rõ nữa hix
Về video, do hôm đó buổi tối, đèn phòng màu đỏ, nên quay video ko nhìn được rõ ràng và do UPLOAD lên Clip.vn đã phải nén tới 2 lần, nên chất lượng cũng giảm xuống đáng kể. 1 vài hôm nữa, sẽ có link cho mọi người download về máy để xem, với chất lượng hình ảnh, âm thanh đẹp nhất .
 
D

Dj.kunsaker

Guest
Ngại thì chả đứng cười, :aoi:


Off đông hay ko ko quan trọng, cái quan trọng là chất lượng và không khí của buổi OFLINE, off đôgn mà lộn xộn thì off làm chi cho mệt :uynhuynh:


Về video, do hôm đó buổi tối, đèn phòng màu đỏ, nên quay video ko nhìn được rõ ràng và do UPLOAD lên Clip.vn đã phải nén tới 2 lần, nên chất lượng cũng giảm xuống đáng kể. 1 vài hôm nữa, sẽ có link cho mọi người download về máy để xem, với chất lượng hình ảnh, âm thanh đẹp nhất .:))..thế ak..vui là chính..giao lưu là chủ yếu nhỉ..:soqua:

AI lớp Diu

Đông ANh ;))
 

okmen9z

Thanh Niên Xóm
Ui chẲng Xem được Đêcks rỲ... hAy tại mÁy mYk nÓ thẾ nhỶ..heokhoc
 

♥ Sky ♥

♥ Đka Hội Chân Ngắn ♥
Hình như Die rồi anh ơi:aovai::tamhoasen:
ko xem đc chán ghê :lacdau:
 

BB♥KT

... Homesick ...
...Tuy chẳng xem được cái mù tịt gì, nhưng thấy giới thiệu là Đế Long9x quay thì mừng lắm, chắc chắn sẽ hay, nét... Tại thấy đọc comment bên bài kịch của CL, giới thiệu công nghệ quay phim ác lắm mà, chê bọn CL ác.... Sống chết cũng phải xem :soquaco::soquaco::soquaco: ....
Hi vọng kô mất công, mất time...! :lacludau::lacludau:
 

admin

Thanh Niên Xóm
Clip này quay không được nét , lý do là trời tối, đèn phòng cũng tối, sao mà nét được :muijvay:

Và hơn nữa, clip đã phải nén xuống tới 2 lần :( :henxui:

Mọi người nên chọn các thời điểm mà ít người online để xem, vì tốc độ máy chủ của clip.vn khá chậm, và đôi lúc gặp sự cố, ko nên chọn thời điểm mà người người online, nếu cần có thể download clip này về máy đề xem .
 

Mr.King

Nhìn Cái Giề
sax ông admin post cái video này lên clip load chậm quá

youtube ngon như thé muk hok post

nản
 

iLoVeU

Moderator
Ai cũng biết anh Youtube load video chạy vô đối :aoi:.

Nhưng để ý lại xem, Video dài 15 phút, mà Youtube chỉ cho upload tối đa là 10 phút, Ông Admin đã upload video này nặng tới 150MB và dùng cái mạng VNPT cùi bắp, mất 2h đồng hồ, mà up lên xong thì bị youtube nó xóa với lý do: VIdeo quá dài, lớn hơn 10 phút nên xóa.

DO đó mới Up lên Clip.vn :maoi:
 
Bên trên