Chuyện tình cây lá và gió

mica

Thanh Niên Xã
Chuyện tình cây , lá và gió


Cây và lá đã là đôi bạn thân kể từ ngày cây lá quen nhau . Những ngày sống trong tình bạn vui vẻ cây - lá đã có 1 kỉ niệm rất đáng nhớ .Hằng ngày , hằng giờ họ đều sống vui vẻ quấn quýt bên nhau không rời . Họ thề nguyện cùng nhau sống những tháng ngày hạnh phúc .
Thời gian cứ thế trôi đi , không biết tự lúc nào cây đã có tình cảm với lá - tình cảm đó đã vượt quá giới hạn của tình bạn trong sáng thưở nào . Cây . đã thầm yêu lá . Cây vẫn mong chờ một ngày nào đó sẽ có cơ hội để bày tỏ tình cảm với lá nhưng hết cơ hội này đến cơ hội khác cây vẫn chỉ sống trong lặng thầm . Cây không dám nói ra điều mà cây đã chôn dấu trong trái tim suốt mấy năm qua .giờ đây cây - lá đã càng ngày một cách xa nhau hơn . Tình bạn của 2 người bạn ấy giờ đã đi vào quá khứ. Tình bạn ấy giờ đây như là nhưxng cơn lốc vụt bay đi mất . Lá đã quên cây . Cây không biết giờ đây ình nên yêu hay là hận lá nữa vì lá . Cây đã sơ xác héo mòn dần đi . Cây rất muốn lá bay đi , vụt bay đi trong khỏi thế giới của cây nhưng cây cũng không đành vì cây quá quá yêu als . Tình cảm của cây giờ như những giọt sương rơi . Tại sao lá lại là ngwoif đem niềm vui đến cho cây khi cây buồn ? Để giờ đây chính lá lại là ngwoif mang đến cho cây sự đau khổ nhất ? Không biết bao nhieue lần cây cũng đã tự hỏi như vậy nhưng cây . Chưa bao giờ cây có 1 câu trả lời .

Cho đến 1 ngày kia , CÓ 1 CƠN GIÓ ĐÃ GHÉ ĐẾN LÀM BẠN VỚI CÂY VÀ LÁ . Cơn gió ấy đã lại đi vào con dường ngoạch của cây .Nhưng gió và cây đâu nào ngờ ......?????

Gío đã lại yêu lá . Gío đã dũng cảm nói ra tất cả tình cảm mà gió đã dành cho lá .


Lá vẫn thế lá vẫn không thể nào chấp nhận được tình cảm của gió dành cho lá .

.

Gío Cây và lá giờ đây nhưu 3 người khác lạ . Họ không còn vui vẻ , hồn nhiên như xưa nữa .Và cuối cùng cây hiểu ra rằng tình bạn mà Cây và Gío nếu mất đi thì không bao giờ sẽ lấy lại được Cây cũng đã héo mòn theo thời gian .Cây sẽ không còn đứng vững và sống được bao lâu nữa.

Cây sẽ ra đi nhưung trước khi ra đi cây rất muốn hàn gắn tình cảm giữa 2 ngwoif bạn của mình đó là gió và lá .Cây muốn để gió mang Lá đi . Cây đã chấp nhận và bất chấp tất cả đau khổ để 2 ngwoif họ sống thật hạnh phúc .

Đó cũng là ước nguyện của cây dành cho 2 người bạn thân nhất của Cây .
và rồi lá đã chấp nhận gió và bay đi cùng cơn gió kia, giờ đaya chỉ còn câysống bơ vơ , trơ trụi 1 mình . Cây rất đau khổ nhưng cây vẫn luôn hiểu rằng tình cảm không thể ép buộc cũng nhưu ta không thể vì nó mà làm vụt mất đi thứ quý giá nhất mà ta đã hàm giữ nso đó là " tình bạn "
Cây đã dần chết mòn , chết mòn xơ xác đi . Có thể trên thiên đàng , cây sẽ gặp được 1 làn mây nào đó sẽ mang đến cho cây hạnh phúc

Cây đã đi rất xa , rất xa . Nhưng cho dù Cây có đi xa đến đâu thỳ cây luôn và sẽ mãi mãi nghxi rằng " Tình yêu để giữ được lấy nó đã khó nhưng tình bạn mất đi thỳ sẽ không bao giờ lấy lại được "------------------------------------------THEEND-----------------------------------------------------------
 

¹º²

Thanh Niên Xóm
đọc xong chị cảm động lắm...chị hiểu tâm trạng của em:(
 

¹º²

Thanh Niên Xóm
không đc buồn nữa đấy.......
 
Bên trên