Chuyện ma có thật 100%

suiz

Thanh Niên Xóm
MA_ vẫn là 1 đề tài được nhiều người thích thú. Có nhiều tin là có ma, nhưng có nhiều người lại nói là kkhông tin. Có rất nhiều hiện tượng lạ xảy ra, và tất nhiên là không có lời giải thích. Câu chuyện mà tôi kể ở đây là có thật, nhưng không phải là bản thân tôi găp, mà là anh của bạn tôi - tomek.Đó là 1 lần anh ầy đi công tác với phái đoàn ngoài Hà Nội. Vào 1 đêm, khi mọi người đang ngồi o quầy tiếp tân để mướn phòng thì có 1 bà khách chạy từ trên lầu xuống. Bà ấy vừa khóc vừa nói với người quản lý khách sạn.


__ Tôi..Tôi...không ở đây nữa. Tôi trả phòng lại đó.
Anh tôi và mọi người rất ngạc nhiên vì phản ứng lạ của bà khách này. Vì vậy anh ấy lại gần và hỏi:
__ Có chuyện gì vậy? Phòng đó có vấn đề gì ah?
Bà khách trong điệu bộ hốt hoảng trả lời:
__ Tôi nghĩ là phòng đó có.......tôi không biết nữa. Tôi đang nằm ngủ trên giường thì tự nhiên cái giường dựng đứng lên. Tôi tưởng là nằm mơ nên đã tự nhéo mình. Nhưng tôi rất tỉnh táo.....
Bà ấy hoảng loạn thật sư. Thấy vậy anh tôi mới đưa cho bà ấy vài viên thuốc an thần và nhờ người tìm cho bà ấy 1 phòng khác. Bạn của anh tôi cũng không phải là hiền. Họ cũng rất hào hứng trong chuyện này. Trong lúc đang phân vân. 1 người bạn của anh tôi nói :
__ Hùng_ tên anh trai tôi, tụi này biết mày rất gan da. Thôi thì tụi mình cá với nhau đi. Bây giờ mày vào phòng đó ở, nếu mày ở đó được 3 ngày mà không sợ thì tụi này sẽ dắt mày đi ăn 1 chầu.
Anh tôi cũng tin vào những chuyện lạ như vậy, nhưng anh ấy cũng muốn thử xem sao. Vì vậy anh ấy nhận lời. Tối hôm đó, trước khi đi ngủ, anh ấy gọi người quản lý và dặn:
__ Huân, ngày mai em kêu anh dậy lúc 6h nha, anh còn phải vào bệnh viện có chuyện.
Anh quản lý đồng ý. Thế là tối hôm đó anh tôi vào ở cái phòng mà bà khách kia nói là có ma.......................
Đang ngủ say giấc, bỗng có tiếng của Huân:
__ Anh Hùng, dậy đi anh, 6h rồi, anh còn phải vào bệnh viện nưa.
Không chỉ gọi mà Huân còn đến gần và lay lay người anh tôi nưa. Anh tôi lim dim mở mắt, chộp lấy cài đồng hồ và nhin. Anh ấy trả lời lại:
__ Chỉ mới có 5h15 thôi, sao em kêu anh sớm vây?
Anh Hùng liến quay người hướng mặt vào tương. Nhưng cũng ngay lúc ấy, anh tôi bật ngồi dậy trong sự hoảng hôt...........Anh ấy không hoảng hốt vì cái giường dựng đứng lên. Anh ấy cũng không giật mình vì Huân gọi anh ấy dậy sơm. Anh ấy bật dậy vì nhớ ra là Huân đã vào và lay lay gọi anh ây. Chuyện lay lay người để gọi 1 ai dậy là chuyện thương. Nhung nó sẽ trở nên quái lạ nếu cửa đã được anh tôi khoá 2 chốt, cài móc xích và đút chìa khoá ở ô. Điều đó cũng có nghĩa là, không 1 ai ở ngoài có thể mở cửa đươc. Bởi vì thắc mắc chuyện đó, nên anh ấy dậy và chuẩn bị đồ để đi làm luôn. Đến tối về, anh ấy lại vào phòng và đóng cửa kỹ như ngày hôm qua. Nhưng hôm nay, anh ấy không nghe gì hết, anh ấy để đồng hồ vào lúc 5h30 nhưng lại tỉnh dậy vào 5h15...........Đến ngày cuối cùng là ngày thứ 7 và anh ấy ko cần đi làm vào ngày mai. Anh ấy quyết dịnh dùng thuốc ngủ để ngủ cho ngon giâc. Nhưng lạ 1 điều là, ngay cả khi uống 2 viên thuốc ngủ thì anh ấy vẫn thức dậy đúng 5h15. Điều này rất lạ đối với anh ấy vì anh thường thức dậy rất trễ khi ko làm vào buổi sang. Anh ấy xuống quầy tiếp tân và gặp bạn be. Mọi người đều hỏi han anh Hùng.
__Sao? Mày có gặp gì không?
Anh tôi trả lời:
__Có, tối đầu thì thấy Huân 5h15 lên kêu tôi.
Huân liền nói:
__Không có anh ah! Anh dặn em là 6h mới gọi anh ma. Với lại lúc đó em đang có ca trực bên khu kia, đâu có ở đây.
Nghe Huân nói vậy, mọi người đều há hốc miệng ra. Và rất ngạc nhiên khi thấy anh tôi vẫn bình thương. Anh tôi nói:
__ Anh biết, vì đó không phải là em. Cửa phòng anh khoá rất kỹ, nếu là em thì em cũng chẳng vào được __Anh tôi nói tiếp:
__ Có điều ngạc nhiên là, mấy ngày nay, lúc nào anh cũng dậy vào lúc 5h15. Không trễ củng không sớm hơn phút nao. Hôm qua anh đã uống thuốc ngủ, nhưng sáng nay cũng dậy vào đúng giờ đo. Mà lạ hơn nữa, khi thức dậy, anh rất tỉnh táo, không có chút gì nhức đầu hay ngái ngủ như trước đây.
Mọi người đã ngạc nhiên giờ càng ngac nhiên khi anh tôi hỏi người tổng quản lý khách sạn đã đứng tuổi:


Bà hãy kể sự thực về cái phòng đó đi.
Người tổng quản lý bèn kể nhỏ:
__ Cái phòng đó lúc trước có 1 bà khách mướn, và không biết vì chuyện gì mà bà ấy đã tự tử trong đó vào lúc 5h15...................................
 

suiz

Thanh Niên Xóm
khẳng định cái này không có :( ,hiện tại vẫn chưa thấy bằng chứng xác thực về sự thật có ma hay không .

Anh này bị làm sao í? Em k nói em thấy. Nhưng anh của bạn em thấy. KHông nói ma có thật, mà nói truyện này có thật. Còn về ma ngay cả trên thế giới cũng không dám nói là không có mà vẫn còn nhiều tranh cãi. Anh lấy quyền gì mà vào topic của ng khác nói những câu như thế? Là 1 admin mà k ra sao!!!
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
khẳng định cái này không có :( ,hiện tại vẫn chưa thấy bằng chứng xác thực về sự thật có ma hay không .

Hê hê. Sao bạn biết ? Tuy không dám nói gì nhưng mà đến thẩm định gia lẫn nhà khoa học không dám khẳng định là không có ma. Vậy mà bạn chốt câu hay quá ? Công trình nghiên cứu của bạn đã đạt độ hoàn mĩ và xác thực cao chưa ? Thực tế có người thấy thì chắc họ bị bệnh Tâm Thần Phân Liệt à ( Nghe nói người bị bệnh này thấy ma nhiều lắm )
 

gau_misa9x

Thanh Niên Xóm
hay hay thật déy , bạn cÒn tRUyện Ma nÈo nũA khÔg pOSt tÝp dY thÝc óa
 

Mr.King

Nhìn Cái Giề
khẳng định cái này không có :( ,hiện tại vẫn chưa thấy bằng chứng xác thực về sự thật có ma hay không .Anh lấy quyền gì mà vào topic của ng khác nói những câu như thế? Là 1 admin mà k ra sao!!!

oài admin không có quyền vào topic

mình là mod chắc không vao đc
mà hanzzo có nói gì đâu mà cô em này nóng thế nói người ta không ra sao

:22124305-2-D2E8:
 

Candy_bim

Thanh Niên Xóm
mêg` hok pik có ma hay hok,nhg mà khi chết đi kon người chỉ chết về thể xác,còn linh hồn thì vẫn nguyên..........cko nên ng ta vẫn đi gọi hồn bình thường :) hok bik sau này mình die thì sẽ đi về đâu nhể :-s
 

DunG kẹO

c0n gÁi Bi Kul
hay hay ( mềnh chưa đọc) cũng thk choa cái he he:22124305-2-20R17::22124305-2-20R17::22124305-2-20R17::22124305-2-20R17::22124305-2-20R17::22124305-2-20R17:
 

t.zee9x

Thanh Niên Xóm
Để biết có ma thật hay ko đề nghi ace tổ chức một buổi off tại nghĩa địa và làm những cách gọi ma của Peo trong box Tình yêu- cuộc sống. Nêu ko có sẽ gọi bà đồng ok:)):)):))
 

nhox.love_9x

Thanh Niên Xóm
Chuyện này cũng hay , ... nhưng khó mà lý giải được cái nềy ........... :22124305-2-21T34::22124305-2-21T34:
 
Bên trên