Chuyên gia nói gì về Trị thâm nách bằng laser fractional co2

Bác sĩ Trang

Thanh Niên Xóm
Công nghệ điều trị thâm nách bằng laser fractional co2 là công nghệ sử dụng bước sóng thích hợp để xâm nhập vào sâu trong các lớp da. Các tia laser trị thâm sẽ đánh tan các hắc tố gây thâm sạm và đào thải ra ngoài cơ thể.

Ưu điểm công nghệ laser fractional co2 trong điều trị thâm nách

An toàn, không đau không xâm lấn, không đỏ rát.


Các tia laser có khả năng phát hiện các hắc sắc tố khác màu khi chiếu qua da. Vì vậy nó chỉ hấp thụ chính vùng da sạm mà không làm ảnh hưởng đến vùng khác.

Trước khi thực hiện các bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá tình trạng cũng như cơ địa của mỗi khách hàng để đưa ra được bức sóng phù hợp nên sẽ không có tình trạng đau rát xảy ra.

Hiệu quả tức thì sau một liệu trình.

Sau khi thực hiện xong một liệu trình trị thâm nách laser bạn sẽ thấy được kết quả bất ngờ. Kể cả dù da vùng nách của bạn bị thâm lâu năm hay di truyền thì cũng sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt, làn da sạch thâm và căng mịn hồng hào trở lại.

Nách hết thâm, mịn màng trăng sáng không tỳ vết.

Cơ chế thúc đẩy collagen tự sản sinh cũng như tăng quá trình lưu thông của các vitamin khoáng chất đến vùng da nách của công nghệ này có tác dụng vô cùng hiệu quả giúp vùng da sau khi điều trị sẽ có kết quả lâu dài, ngăn chặn tinhg trạng tái phát

  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng nên không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt khi thực hiện liệu trình.
  • Duy trì kết quả lâu dài.
Tìm hiểu thêm dịch vụ trị thâm nách bằng laser tại Thẩm mỹ SEN.
 
Bên trên