Chuyên gia hướng dẫn chọn trường Y dược chất lượng

ducthu93

Thanh Niên Xóm
Chuyên gia tư vấn chọn trường y dược chất lượng
Theo các chuyên gia về giáo dục học có lời khuyên cho thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2020: Để các em chọn ngành nào, chọn trường nào cho phù hợp với năng lực sở thích thì ngoài sở thích ngành nghề Y Dược, các em cũng cần quan tâm tới năng lực và học lực thực sự của bản thân.
Nếu đã thích ngành Y Dược thì nên chọn xét tuyển vào các trường Đại học như ĐH Y Dược TPHCM, ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, ĐH Y Dược Cần Thơ…

Danh sách các trường đào tạo ngành Y Dược tốt nhất cả nước

Tuy nhiên điểm đầu vào của các Trường ĐH Y Dược năm nào cũng rất cao, do vậy nếu không đủ điểm vào Đại học thì các em có thể học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Tp HCM, Hà Nội hoặc các Trường cao đẳng Y tế khác. Sau thời gian học 3 năm cao đẳng, các em được cấp bằng Cử nhân Cao đẳng Y Dược chính quy và được liên thông lên ĐH Y Dược khi các em hội đủ điều theo quy định của Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT.

Hiện có nhiều Trường Cao đẳng Dược Việt Nam tuyển sinh năm 2020. Vì vậy, các em nên tìm hiểu đầy đủ thông tin về các Trường chuyên đào tạo Y Dược để được đào tạo bài bản chuyên sâu, giỏi tay nghề và mức học mức học phí thấp, cam kết giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

Địa chỉ đào tạo chất lượng
Trong rất nhiều cơ sở đào tạo thì có Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín, chất lượng và cam kết chất lượng đầu ra đạt chuẩn cho sinh viên sau khi ra trường.
Khi theo học tại đây sinh viên sẽ được hưởng thụ những điều kiện cơ sở, vật chất tốt nhất với phòng thí nghiệm đạt chuẩn, phòng thực hành đảm bảo và giúp sinh viên nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, Nhà Trường còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giữ những chức vụ quan trọng sẽ trực tiếp hướng dẫn và dìu dắt các em trên con đường học tập cũng như đường nghề sau này.
 
Bên trên